Phần mềm làm game online

Thời buổi công nghệ ngày càng phát triển, một chiếc smartphone tích hợp trò chơi không còn là điều quá xa lạ với nhiều người. Ngoài ra, những phần mềm hỗ trợ tự tạo trò chơi trên điện thoại và máy tính cũng xuất hiện khiến nhiều bạn trẻ tò mò. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết công cụ hướng dẫn cách tạo game online trên điện thoại.

Bạn đang xem: Phần mềm làm game online

Đang xem: Cách làm game online cho điện thoại

*
*

Có bao giờ bạn nghĩ rằng có thể tự tạo ra một trò chơi dành riêng cho mình trên điện thoại hay máy tính chưa? Đừng ngạc nhiên về điều đó, dưới đây là một số phần mềm hỗ trợ người dùng tự tạo trò chơi mà không cần đến code lập trình:


See also Bom Tấn Game Kiếm Hiệp Tiếu Ngạo Giang Hồ Game Pc, Tiếu Ngạo Giang Hồ

Phần mềm Construct 2

Construct 2 là một trong những phần mềm tự tạo game tốt nhất dành cho những người chưa bao giờ viết code. Nó được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng cách tạo game online trên điện thoại và máy tính đơn giản. 

Đây là một phần mềm miễn phí mà bất cứ ai cũng có thể tải về, chỉ cần một chút kiên nhẫn là bạn đã có thể tự tạo một trò chơi cho riêng mình. Construct 2 có tính trực quan cao, vì thế kể cả khi không có kiến thức về lập trình, người dùng vẫn có thể sử dụng phần mềm này.

Bên cạnh đó, Construct 2 còn hỗ trợ xuất sang nhiều hệ điều hành khác nhau. Người dùng chỉ cần thiết kế game xong là có thể chuyển đổi nó sang Android, iOS hoặc Windows.

Phần mềm App Maker

App Maker là phần mềm giúp người dùng biết cách tạo game online trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và dễ dàng sử dụng kể cả với những người không có kiến thức nền tảng về lập trình.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Tái Tạo Âm Thanh Trên Windows 10, Youtube Gặp Lỗi Tái Tạo Âm Thanh

Bằng vào trí tưởng tượng và sự sáng tạo, bạn đã có thể tự viết nên một trò chơi trực tuyến đơn giản trên máy của mình. Ngoài ra, phần mềm này có hỗ trợ người dùng tạo nên các ứng dụng khác như: xây dựng file âm thanh, thiết kế đồ họa,…


See also Cách Chơi Fifa Online 3 Trên Điện Thoại Android, Iphone, Fifa Online 3 Trên Điện Thoại

Phần mềm Game Maker Studio

Một công cụ khác cũng hỗ trợ người dùng tự xây dựng nên một trò chơi cho riêng mình là Game Maker Studio. Đây là phần mềm với tính năng đơn giản, bất cứ ai cũng sử dụng được kể cả người chưa biết gì về ngôn ngữ lập trình.

Bên cạnh đó, Game Maker Studio còn hỗ trợ xuất file sang nhiều hệ thống khác nhau như Android, iOS hoặc Windows. Từ đó, bạn có thể chơi game mà mình sáng tạo ra trên điện thoại, máy tính bảng hoặc PC.

Phần mềm Godot Engine

Godot Engine là một công cụ cho phép bạn tạo ra một tựa game 2D hoặc 3D trên máy tính hoặc điện thoại. Phần mềm này sử dụng hệ thống kéo và thả đơn giản để duy trì các hoạt cảnh.

Bên cạnh đó, nó có thể triển khai trên nhiều hệ điều hành như Android, iOS, Windows hay Linux. Người dùng cũng không cần phải chi trả bất kỳ khoản phí nào để sử dụng phần mềm này.


Post navigation


Previous: Cách Bắn Pubg Mobile Cho Người Mới Chơi Pubg Mobile Cho Người Mới Bắt Đầu
Next: Bảng Ngọc 4 Cho Omen – Cách Chơi Omen Liên Quân Mùa 19

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.