Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ thương mại mà ai đang cảm thấy giỏi nhé! tin tức nay sẽ giúp đỡ ích cho không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB với tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: mua Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: chiến thuật nhanh tốt nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Phần phệ mọi bạn đều mê say xem video clip hơn là ảnh chính chính vì vậy mà phần đông các chiến dịch marketing hoặc các nội dung bài viết trên internet đều nỗ lực tạo ra hoặc kết phù hợp với các video clip thật lôi kéo nhằm thu hút người xem. Còn với người dùng bình thường, chúng ta vẫn mong muốn tạo các video bé dại nhằm dành tặng ngay bàn bè, người yêu hoặc với mục tiêu học tập, giải trí.

Bạn đang xem: Phần mềm làm video trên laptop


Nếu bạn còn đang do dự không biết đề nghị dùng ứng dụng nào thì hoàn toàn có thể tham khảo top 5 phần mềm làm đoạn phim chuyên nghiệp mà công ty chúng tôi đã tổng thích hợp trong bài viết này.


Top 10 ứng dụng làm video chuyên nghiệp

Phần mềm Adobe Premiere Pro

Hệ điều hành: Windows với MacCác kĩ năng chính: sửa đổi nhiều camera, sửa đổi 3D |Dùng demo miễn phí: 7 ngàyĐối tượng: chuyên viên chỉnh sửa video, sinh viên sửa đổi video

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Giao diện lịch trình iMovie đang rất được sử dụng bên trên Macbook


Nếu ai đang sử dụng macOS High Sierra, macOS Mojave hoặc phiên phiên bản mới hơn, iMovie chắc chắn sẽ là vận dụng miễn phí mà chúng ta không thể vứt qua. Mình khá hay được sử dụng ứng dụng này nhằm làm đoạn clip cho trang blog và nói theo một cách khác đây là chương trình miễn chi phí “Chất” duy nhất mình từng sử dụng.

Xem thêm: Công Viên Thỏ Trắng Giá Vé 2021, Khu Vui Chơi Thỏ Trắng Lê Thị Riêng

iMovie có phong cách thiết kế với bối cảnh đẹp cùng trực quan, nên chỉ việc vài thao tác làm việc là bạn đã sở hữu thể thực hiện để tiến hành chỉnh sửa các đoạn phim theo ý thích rồi.

Hãy truy cập liên kết này để mua và setup iMovie nếu như khách hàng đang áp dụng Macbook nhé!

Lời kết

Trên đấy là top các ứng dụng làm video chuyên nghiệp hóa tốt nhất đề nghị dùng. Nếu khách hàng chỉ cần một trong những phần mềm làm những đoạn clip từ ảnh thì ProShow Producer là phần mềm thích hợp nhất. Còn muốn nâng cao hơn chút như sửa đổi các video clip vừa quay được, nên lựa chọn CyberLink PowerDirector, Corel VideoStudio. Cuối cùng, phần mềm còn lại là Adobe After Effect Adobe Premiere Pro thường giành riêng cho dân chuyên nghiệp, những người cần tạo nên các video clip với cảm giác phức tạp, yêu cầu nhiều thời hạn làm việc.

Vậy bạn đang sử dụng phần mềm nào với những điểm mạnh khiến chúng ta sử dụng ứng dụng đólà gì? Đừng quên giữ lại lời bình của chúng ta trong phần dưới đây nhé.