Phần mềm lọc bạn bè không tương tác trên facebook

Cách lọc bạn bè trên facebook rất đơn giản ai cũng làm được. Bạn đã lỡ kết bạn đến quá nhiều người? Bạn có nhiều bạn bè không tương tác với bạn? Bạn đang quan tâm cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook. Hay cơ bản là bạn muốn hủy kết bạn hàng loạt để làm lại nick Facebook? Tất cả sẽ được hướng dẫn trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Phần mềm lọc bạn bè không tương tác trên facebook

Tại sao phải lọc bạn bè trên Facebook ?

Để tăng reach, cải thiện tương tác trên Face cá nhânĐể kết bạn với những người bạn mớiHỗ trợ bán hàng online

Việc gửi kết bạn tự động và hủy hàng loạt có bị Facebook cấm?

Bạn yên tâm, Facebook cho phép chúng ta có thể kết bạn tối đa 5000 bạn bè – đây là con số khá lớn để bạn có thể kết nối chia sẻ với mọi người ở mọi nơi.

Tuy nhiên không phải ai cũng chấp nhận kết bạn, và nếu như bạn đã “lỡ” gửi kết bạn quá nhiều người thì việc hủy theo dõi hoặc hủy kết bạn sẽ là một cực hình!

Vì vậy, để làm được việc này bạn cần đến sự hỗ trợ của các phần mềm Facebook, xin giới thiệu đến bạn phần mềm Simple Facebook

*

CẬP NHẬT MỚI NHẤT THÁNG 8/2021 PHẦN MỀM SIMPLE FACEBOOK PRO HỖ TRỢ LỌC TƯƠNG TÁCTĂNG TƯƠNG TÁC NICK FACEBOOK

Simple Facebook Pro là sự kết hợp giữa hai phần mềm Simple Facebook và Simple Account – hỗ trợ cho việc xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook, hỗ trợ bán hàng trên Facebook cũng như nuôi nick số lượng lớn, xây dựng group tự động, chăm sóc khách hàng, kết nối khách hàng tiềm năng,…

Ở bản PRO này, sau quá trình nghiên cứu trải nghiệm người dùng, ATP Software đã tối ưu giao diện sử dụng, từ việc đăng nhập hàng loạt, thêm proxy hàng loạt, đến việc chạy tính năng đều dễ dàng quản lý và đo lường trong cùng 1 giao diện.

Xem thêm: Đọc Truyện Những Cô Nàng Siêu Quậy ( Lizkook ), Những Cô Nàng Siêu Quậy (Chương 7: Nó Và Hắn)

Hướng dẫn lọc tương tác facebook bằng Simple Facebook Pro

Để sử dụng được cái tính năng của phần mềm, trước tiên chunsg ta cần quét dánh sách bạn bè

Bước 1: Chọn tác vụ quét cần thao tácBước 2: Chọn nick cần quét (có thể chọn tất cả)Bước 3: Nhập số luồng chạy tương ứng với số nick cần chạyBước 4: Bấm “RUN” và đợi giả lập chạy xong sẽ tự mất đi

*

Sau khi nick có nhiều bạn bè mà tương tác còn kém, hoặc đã full 5k bạn, người dùng có thể lọc bạn bè và xóa đi những người không tương tác

Bước 1: Chọn thời gian cần lọc cho đến hiện tạiBước 2: Chọn những nick cần lọc và nhập số luồng tương ứngBước 3: Ấn run và đợi giả lập xuất hiện. Lưu ý không tắt giả lập trong quá trình phần mềm đang chạy.Bước 4: Sau khi lọc tương tác xong, thông tin sẽ trả về mục “Danh sách Data đã quét” => “Danh sách tương tác” => Xem danh sách.Bước 5: Lưu ID để chia file hủy kết bạn với những người không tương tác, hoặc những người tương tác tốt để gửi tin nhắn đến họ.

*

*

Sau khi có được danh sách bạn bè không tương tác, chúng tat có thể chọn “Danh sách không tương tác” => “Chuyển sang tiến trình” => “Auto hủy bạn bè”

*

Phần mềm lọc tương tác trên Facebook

Simple Facebook sẽ giúp bạn gửi và hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook. Giúp bạn hủy đi những lời mời kết bạn chưa đồng ý hay gửi kết bạn tự động đến nhiều người.

Ngoài ra, Simple Facebook còn là phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook với những tính năng như:

Gửi hủy kết bạn tự độngNhắn tin tự độngĐăng bài tự động lên FacebookMời bạn bè xem livestream……

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.