PHẦN MỀM NHẬN DẠNG HÌNH ẢNH

Bạn muốn trích xuất thông tin từ dữ liệu hình ảnh nhưng việc phải ngồi gõ lại từng từ thì lại quá mất thời gian? Đừng lo lắng, vì với sự trợ giúp của phần mềm nhận diện chữ viết trên file hình ảnh, vấn đề trên đã trở nên đơn giản hơn nhiều.

Phần mềm nhận diện chữ viết trên file hình ảnh là gì?

Đây là một ứng dụng của công nghệ nhận dạng quang học OCR. Phần mềm nhận diện chữ viết trên file hình ảnh cho phép nhận dạng chữ viết và trích xuất các ký tự từ dữ liệu hình ảnh chuyển sang text một cách nhanh chóng và dễ dàng nhờ ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI. Đặc biệt phần mềm còn hỗ trợ nhận dạng và chuyển đổi sang tiếng việt với độ chính xác cao. Các dữ liệu sau khi được quét sẽ được lưu dưới dạng bản mềm giúp bạn quản lý thông tin dễ dàng và chỉnh sửa tài liệu nhanh chóng, thuận tiện hơn khi cần thiết.

Bạn đang xem: Phần mềm nhận dạng hình ảnh

*

Phần mềm nhận dạng chữ viết trên file hình ảnh là một trong những ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Phần mềm nhận dạng chữ viết trên file hình ảnh - công cụ cần có của giới văn phòng

Môi trường làm việc công sở có tính chất vô cùng bận rộn và nhiều hồ sơ, giấy tờ, hình ảnh, khi ấy, một phần mềm nhận diện chữ viết trên file hình ảnh có thể giúp giải quyết vấn đề trích xuất tài liệu.

Nếu bạn đang phải bận rộn với đống tài liệu khổng lồ, bạn phải vất vả nhập liệu bằng cách thủ công vô cùng tốn thời gian? Nhân viên quay cuồng làm việc mỗi ngày nhưng hiệu quả đem lại không cao? Vậy, tại sao bạn không nghĩ đến giải pháp trích xuất thông tin từ phần mềm quét chữ trên ảnh ? Với khối lượng tài liệu khổng lồ, một phần mềm quét chữ trên ảnh là công cụ cần thiết trong văn phòng của bạn. Nhờ những tính năng được tích hợp, phần mềm có thể thực hiện công việc của bạn nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi mà độ chính xác lại cao.

Phần mềm trích xuất chữ viết trên file hình ảnh là công cụ đắc lực cho giới văn phòng khi họ cần nhập liệu và soạn thảo hàng nghìn tài liệu hàng ngày. Nó không chỉ có thể xử lý hàng trăm tài liệu, hình ảnh mỗi phút nhanh chóng mà còn có các tính năng nâng cao như khả năng đọc nhiều loại ngôn ngữ khác nhau để tối ưu hóa công việc của người dùng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xem Tên Máy Laptop, Cách Xem Tên Laptop, Máy Tính Để Bàn Đang Dùng

Phần mềm quét chữ trên ảnh còn giúp tiết kiệm chi phí nhân lực, giảm thiểu thời gian nhập liệu thủ công. Nhờ khả năng bóc tách thông tin nhanh chóng, phần mềm giúp tiết kiệm thời gian nhập liệu, giảm thiểu nhân lực thực hiện và nâng cao năng suất, hiệu quả công việc lên đến tối đa. Bên cạnh đó, việc thông tin được quét sẽ được lưu trữ dưới dạng bản mềm nên hỗ trợ công tác tìm kiếm sau đó trở nên dễ dàng hơn.Có thể thấy, phần mềm nhận diện chữ viết trên file hình ảnh là công cụ đắc lực cho nhân viên văn phòng!

*

Phần mềm nhận diện chữ viết trên file hình ảnh đem đến nhiều lợi ích cho dân văn phòng.

“Trích xuất” nhanh chóng với IONE - Giải pháp nhận dạng thông tin chuyên nghiệp

Là một trong những trí tuệ nhân tạo được ứng dụng đầu tiên ở Việt Nam, công nghệ trích xuất thông tin IONE hỗ trợ nhận dạng tiếng Việt chính xác từ hơn 90% đến 98%; hình ảnh đạt độ chính xác hơn 90%. Với hiệu suất 6s/trang, phần mềm này giúp bóc tách thông tin nhanh chóng với hàng ngàn tài liệu hình ảnh trong một ngày.

Người dùng không cần phải nhập tay các trường thông tin mà chỉ cần đưa bản scan vào là thông tin tự động được bóc tách để đưa vào hệ thống lưu trữ và phần mềm ứng dụng. Với các tài liệu có số lượng cực lớn như sổ đỏ hay CMND, áp dụng công nghệ IONE khiến việc nhập thông tin không còn tốn thời gian như trước đồng thời giảm thiểu được các sai sót không đáng có. Nhờ đó nâng cao chất lượng làm việc và phục vụ khách hàng.

*
IONE giúp giải quyết tất cả các vấn đề về nhập liệu của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp

Với sự hỗ trợ đắc lực từ giải pháp nhận dạng thông tin IONE, dân văn phòng sẽ không còn phải ám ảnh với đống tài liệu khổng lồ, thay vào đó, các tài liệu sẽ được nhận dạng và chuyển thành file bản mềm tự động lưu trữ trên máy. Điều này giúp giảm đáng kể thời gian nhập liệu, hỗ trợ nâng cao năng suất làm việc lên mức tối đa nhất.

Nỗi lo về nhập liệu thông tin từ hình ảnh không còn là vấn đề quan ngại với dân văn phòng nữa khi mà phần mềm nhận diện chữ viết trên file hình ảnh ngày càng khẳng định vai trò và tính năng ưu việt của mình trong công việc trích xuất thông tin nhanh chóng và hiệu quả cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.