PHẦN MỀM QUAY CHẬM VIDEO ANDROID

Chúng tôi đã lựa chọn ra các app chỉnh slow motion mang đến iPhone cùng Android trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất, cho phép bạn cai quản chuyển rượu cồn chậm.

Bạn đang xem: Phần mềm quay chậm video android

*

Quay slow motion hay call là chuyển động chậm thỉnh thoảng được thực hiện trong vấn đề quay các clip về câu chuyện vui nhộn trên Instagram, Youtube, Tiktok, nhưng lại nó không bị giới hạn bởi vì điều đó. Chúng ta cũng có thể quay phần đa video hoạt động chậm về số đông khoảnh khắc xứng đáng nhớ, chẳng hạn như những cuộc thi thể thao, hành động,…

1. Slow Motion đoạn phim FX

Nền tảng: Android

*

Slow Motion video FX được thiết kế với cực kỳ đơn giản dễ dàng – bạn chỉ cần nhấp vào nút Start Slow Motion trên home để ban đầu chỉnh sửa.

Bạn có thể chỉnh sửa các đoạn clip mà bạn đã đánh dấu hoặc quay câu chữ mới. Nếu bạn đã sở hữu một đoạn clip trên sản phẩm công nghệ của mình, chỉ việc tải nó lên widget bước đầu thay đổi. Hoặc, chúng ta có thể quay đoạn phim qua Slow Motion clip FX ngay nghỉ ngơi định dạng chúng ta muốn.

App chỉnh slow motion này được thực hiện bằng cách sử dụng một mẫu điều chỉnh tốc độ phát lại. Nếu bạn đặt cực hiếm của đường cong tự 0 đến 1, đoạn clip sẽ chậm trễ lại, nếu như giá trị cao hơn 1, thì thay do hiệu ứng Slow Motion, bạn sẽ có được cảm giác hyperlapse.

Ngoài hiệu ứng làm chậm rì rì video, nó còn có công dụng làm chậm giọng nói trông thật hài hước. Nhạc điệu của các bạn sẽ ngay chớp nhoáng đi xuống. Nếu bạn tăng tốc – các giọng nói của các bạn sẽ trở thành phim phim hoạt hình và rít lên như thể bạn hít thở bởi khí heli.


=> tải về Slow Motion đoạn clip FX 

2. Videoshop – đoạn phim Editor

Nền tảng: Android, iOS

*

Videoshop là app chỉnh slow motion đến iPhone và app android – Giao diện đoạn clip Editor thú vui hơn nhiều. Công dụng của ứng dụng rất lớn – từ có tác dụng chậm clip đến chỉnh sửa hoàn toàn.

Bạn thậm chí còn có thể chồng nhạc bên trên video. Hãy nhớ rằng nếu bạn có nhu cầu âm nhạc trùng với vận tốc của clip đã ghi, chúng ta nên thêm nó vào lúc bước đầu làm vấn đề để âm thanh được gia công chậm và tăng tốc cùng rất video. Nếu bạn muốn để âm nhạc không nỗ lực đổi, hãy có tác dụng nó làm việc cuối.

Bạn rất có thể lấy âm nhạc từ kho lưu lại trữ vĩ đại của Videoshop và tương tự như tải nó lên từ đồ vật nơi áp dụng được thiết lập đặt.

Bạn cũng rất có thể sử dụng music của rượu cồn vật, dụng cụ hoặc hiện tượng lạ – ví như tiếng la hét của một bé khỉ, giờ mưa hoặc thứ rơi.

Trong thiết yếu ứng dụng, bạn cũng có thể chỉnh sửa phần trực quan của video clip – biến đổi độ sáng hoặc độ tương phản, làm chậm hoặc tăng tốc video, vận dụng hiệu ứng hoặc chèn văn bản.


=> tải về Videoshop

3. Loop Video

Nền tảng: Android, iOS

*

Loop đoạn phim là tiện ích chỉnh slow motion thông dụng nhất được sử dụng bởi hàng triệu con người trên gắng giới. Tất nhiên, tính năng thực sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất và cảm giác Slow Motion chưa hẳn là công cụ thịnh hành nhất trong Loop Video.

Với sự hỗ trợ của công cụ, chúng ta cũng có thể tạo các đoạn phim ngắn sẽ được lặp trong lúc phát lại (tạo một vòng lặp), mang lại với ảnh GIF và nhiều hơn nữa.

Loop Video được cho phép bạn cù các clip ngắn trong 15 giây hoặc không nhiều hơn, kết hợp chúng, tăng tốc chúng, biến hóa chúng thành GIF. Hãy nhớ là GIF bao gồm thời lượng buổi tối đa là 10 giây chứ chưa phải 15 giây. Rất nhiều bộ lọc sẽ giúp bạn quay video selfie ở định dạng ngắn như vậy.

Một giữa những lý bởi cho sự phổ biến của vận dụng là chúng ta có thể chia sẻ nó với bằng hữu trên Facebook, Instagram, Google+,…

=> download Loop video clip Android, iOS

4. Quik

Nền tảng: Android, iOS

*

Một app chỉnh slow motion mang lại iPhone và apk khác có tính năng giảm tốc video. Quik không giống với các ứng dụng không giống bởi thực tế là nó được trở nên tân tiến bởi GoPro, giữa những công ty khét tiếng nhất thâm nhập vào việc sản xuất vật dụng quay hành động. Bạn cũng có thể chỉnh sửa và biến đổi video thủ công trên màn hình smartphone – vớ cả đều rất đơn giản!

Quik mang hình hình ảnh ngay từ bỏ camera GoPro của chúng ta – chỉ cần chỉnh sửa nó ngay lập tức sau khi bạn ghi lại.

Sau khi cài đặt, chúng ta nhận được hơn trăng tròn chủ đề khác biệt cho clip của bản thân – mỗi chủ thể có những bộ thanh lọc và tiện ích riêng, sự chuyển tiếp giữa giữa những phần của đoạn phim và hiệu ứng. Hãy lựa chọn 1 trong những chiếc bạn thích!

Tất cả bạn phải có tác dụng là tải chúng từ thư viện lên áp dụng và đưa chúng vào phần sửa đổi của bạn. Chúng ta có thể chỉnh sửa video, làm rất nổi bật những khoảnh khắc và hình ảnh quan trọng, thậm chí là thêm nhãn dán, mặt cười và lưu lại vị trí địa lý.

Nếu bạn không có thời gian để hoàn thành chỉnh sửa, chúng ta cũng có thể lưu phiên bản nháp và thường xuyên chỉnh sửa sau – tất cả các chuyển đổi được tiến hành sẽ được giữ trong dự án.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Khóa Ứng Dụng App Lock Trên Android, Website Đang Cập Nhật Thông Tin

Sau khi bạn làm chậm những đoạn video bạn đề nghị hoặc thực hiện các đổi khác khác, bạn có thể chia sẻ thành phẩm trong các mạng xã hội phổ biến chuyển nhất.


=> download Quik Android, iOS

5. FilmoraGo – Free video Editor

Nền tảng: Android, iOS

*

FilmoraGo không những là một tiện ích chỉnh slow motion nó còn là phần mượt edit video dễ ợt nhất bao gồm thể. Nó đã có rất nhiều mẫu đến video, giảm dán video và thuyết trình.

Trong lúc chỉnh sửa, chúng ta cũng có thể làm chậm, tăng tốc, vạc lại đoạn clip và một bộ công dụng chỉnh sửa tiêu chuẩn – cảm giác và gửi tiếp. Chúng ta có thể thêm hình hình ảnh động hoặc văn phiên bản vào hình ảnh, vày vậy đoạn clip của các bạn sẽ trở nên nhiều thông tin hơn cho tất cả những người xem.

Thiết kế của ứng dụng là buổi tối giản cùng nhiều tin tức – không có yếu tố không cần thiết. Trên màn hình chính, bạn có thể thấy toàn bộ các tính năng – chồng nhạc, cắt và thêm những yếu tố khác nhau.

FilmoraGo ko nén video đã tảo – bạn cũng có thể lưu nó vào thư viện mà lại không làm bớt chất lượng. Không tồn tại gì hoàn toàn có thể ngăn bạn tạo ra những clip unique và đẹp.


*

6. Vizmato

Nền tảng: Android, iOS

*

Vizmato gần như là là một mạng xã hội nơi chúng ta cũng có thể tạo và chỉnh sửa video clip và share chúng với những người dùng khác. Bạn có thể xem video của những người dân khác và thậm chí là sử dụng các ý tưởng phát minh từ đó – nhằm bạn có nhiều ý tưởng trí tuệ sáng tạo và cải tiến và phát triển hơn!

Tiện ích này bao hàm việc sinh sản GIF, cắt dán, chỉnh sửa video – có tác dụng chậm, music và hiệu ứng chồng, sửa đổi nhạc phim tích hợp. Các bạn chỉ có thể tăng tốc âm nhạc trong video. Bạn có thể áp dụng những hiệu ứng cho chính giọng nói – tạo cho nó cao hơn, thô hơn hoặc rít lên.

Vì ứng dụng hoàn toàn có thể làm lờ lững một đoạn video, bạn cũng có thể chuyển đổi video bị làm lừ đừ thành GIF và gửi cho chính mình bè. Chúng ta có thể quay đoạn clip ngay mau lẹ với Vizmato, vị vậy chúng ta có thể chọn trước đối tượng người tiêu dùng và áp dụng các hiệu ứng trước.

Đổ đầy cuộc sống của người sử dụng với hầu như khoảnh khắc trung thực và xứng đáng nhớ, làm lờ đờ hoặc dừng phút chốc với ứng dụng chỉnh slow motion Vizmato – bạn càng xem đoạn phim chậm, bạn sẽ càng nhớ toàn bộ các chi tiết!

=> tải về Vizmato Android, iOS

7. KineMaster – đoạn phim Editor

Nền tảng: Android, iOS

*

Không chỉ là phầm mềm chỉnh slow motion mang lại iPhone cùng Android, KineMaster còn là ứng dụng edit video khá chuyên nghiệp. Nghĩa là, chúng ta cũng có thể xử lý bạn dạng video ở chế độ giống như khi chúng ta thực hiện nay trên máy tính cá thể trong một chương trình siêng nghiệp.

Ứng dụng này khác tại phần nó hay được áp dụng một giải pháp chuyên nghiệp, chính vì chức năng của nó tương xứng như một trình chỉnh sửa clip chính thức. Chúng ta có thể dễ dàng làm chậm trễ video, tăng tốc, chế tạo ra Timelapse hoặc tái diễn video.

Tất nhiên, nếu như khách hàng chỉ muốn tạo hiệu ứng Slow Motion, thì bạn cũng có thể thực hiện nay trong vài phút và vài cú chạm screen điện thoại. Nhưng nếu như bạn cần sửa đổi nhiều hơn, nó xứng đáng để tìm hiểu thêm về những tính năng.

App này còn có cả nhị phiên bạn dạng miễn chi phí và phiên bạn dạng trả phí. Nếu như bạn chỉ dùng dễ dàng có cảm giác căn bản như Slow Motion phiên bản miễn tổn phí làm toàn bộ cho bạn.


=> tải về KineMaster Android, iOS

8. Funimate: Music Video video clip Editor khổng lồ be clip Star

Nền tảng: Android, iOS

*

Funimate thân quen với bạn nếu bạn là bạn dùng social như Tik Tok. Đó là vào TikTok, đa số người dùng thực hiện Funimate để chỉnh sửa clip của họ.

Ngoài là ứng dụng chỉnh slow motion mang đến iPhone cùng Android. Chúng ta cũng có thể làm chậm chạp video, tăng speed độ, đồng điệu hóa hình ảnh và âm thanh và vận dụng nhạc hoặc hiệu ứng. Nó đáng xem xét rằng không chỉ có các hiệu ứng tiêu chuẩn, chẳng hạn như đảo ngược, hiệu ứng black trắng hoặc tăng cường độ sáng, hơn nữa cả hiệu ứng clip – ví dụ, vận dụng mặt nạ, vẽ con đường viền cơ thể.

Chức năng đồng hóa hóa môi cũng khá được sử dụng nhằm chỉnh sửa đoạn phim trong Musically.

Nếu bạn không tồn tại đủ chức năng hiệu ứng tích hợp, bạn cũng có thể tự tạo! Điều chỉnh hiệu ứng trực tiếp trên năng lượng điện thoại của bạn mà không làm thế nào lãng khỏi các chi tiết khác. Vì chưng vậy, nếu như bạn là một blogger theo một phong cách ví dụ hoặc nếu clip của chúng ta có phương pháp xử lý sệt biệt, bạn cũng có thể dễ dàng làm điều đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.