PHẦN MỀM QUAY VIDEO ACTION

*
*

Download Mirillis Action! 4 miễn tổn phí - ứng dụng quay video clip chơi game, tảo màn hình, chụp ảnh màn hình với độ phân giải và chất lượng 4K ấn tượng.

Bạn đang xem: Phần mềm quay video action


Tổng quan phần mềm Mirillis Action! Quay đoạn clip màn hình Game:

Mirillis Action! là ứng dụng quay đoạn phim chơi game, quay màn hình, chụp hình ảnh màn hình với độ phân giải và unique 4K ấn tượng. Phần mềm này là phương án phần mềm solo giản, an toàn và kết quả đáng giá khi bạn cần truy vấn các hào kiệt như phát trực con đường và thu thanh và hoạt động trên máy tính xách tay để bàn với chất lượng video HD độc đáo.

*

Mirillis Action góp xuất và cài các bản ghi của bạn lên các dịch vụ và mạng xã hội phổ vươn lên là như YouTube cùng Facebook rất đơn giản dàng. Hoạt động! cung cấp các hồ sơ xuất khẩu được xác minh trước mang đến YouTube và Facebook, chỉ việc nhấn nút để xuất và auto tải các bạn dạng ghi lên thương mại dịch vụ yêu thích của người sử dụng nhanh chóng với dễ dàng.

Xem thêm: Viết Chữ Hình Tròn Trong Illustrator Cho Text Trong Một Circle

Với việc sử dụng GPU và năng suất vượt trội Action! ghi video chơi trò chơi trong thời gian thực một cách mượt mà, hiển thị khung hình hiện tại, tỷ lệ cơ thể trên giây vừa đủ trong suốt quy trình chơi game.

Mirillis Action! kèm theo với rất nhiều tính năng để giúp quá trình ghi với phát trực tuyến của doanh nghiệp trở nên gấp rút và dễ dàng. Sử dụng phím nóng nhằm lưu ảnh chụp màn hình hiển thị trực tiếp vào đĩa cứng của người sử dụng mà không làm gián đoạn các bước hoặc đùa trò chơi của bạn hoặc nhằm lưu các hành vi chơi trò nghịch hay nhất của người tiêu dùng ngay nhanh chóng với thu thanh theo thời gian.

Các bản lĩnh chính của Mirillis Action!

Ghi lại lối chơi của khách hàng ở cơ chế HD. Năng suất trò nghịch điểm chuẩn.Windows Aero HD mềm mại và mượt mà , tạo nên hướng dẫn dễ dàng dàng!Truy cập tự xa sản phẩm công nghệ tính của người sử dụng và chơi game trên PC trên Android!Phát trực đường trò chơi và hoạt động trên laptop để bàn cho những dịch vụ phổ biến!Ghi lại màn hình và chơi trò chơi Windows liên tục!Xuất phiên bản ghi của doanh nghiệp sang các định dạng và thiết bị phổ biến!Tải lên YouTube ™ hoặc tăng tốc hartware Facebook đểquay clip HD ở định dạng MP4! Quay clip webcam képGhi lại screen và trò đùa trong 4K!Hỗ trợ cho bàn phím đa phương tiện đi lại Logitech G13 / G15 / G19Hiệu ứng chuyển động chậm Hiệu ứng hoạt động chậmThời gian thực quay clip trên webGiao diện gần gũi và phong cách của bạn dùngGhi lại comment âm thanh trực tiếpPhát lại những đoạn video dễ dàngGhi lại phần đông gì chúng ta nghe!Chụp hình ảnh màn hìnhHiệu suất vượt trội!

Nội dung bản cập nhật Mirillis Action! 3.10.0:

Trang web chấp thuận không cung cấp bất kì tin tức nào về các chuyển đổi trong phiên phiên bản này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.