Phần Mềm Sửa Lỗi File Word Không Mở Được - Docrepair

Bạn sẽ xem: Phần mượt Sửa Lỗi file Word không Mở Được – Docrepair 3, bí quyết “Hồi Sinh” tư liệu Word Bị Lỗi trên pgdngochoi.edu.vn

Word, PowerPoint, Outlook là 3 quy định rất hữu ích bao gồm trong cỗ Office khét tiếng của Microsoft. Chúng ta có thể sử dụng chúng để làm rất không ít việc, duy nhất là đối với dân văn phòng. Vậy mình hỏi chúng ta là trong quy trình sử dụng Word, PowerPoint tốt Outlook thì có khi nào bạn bị lỗi cần thiết mở chúng ra không? bản thân nghĩ là tất cả đấy, mà không ít là đằng khác. Vậy khi đương đầu với các lỗi kia thì bạn sẽ làm bí quyết nào để hồi sinh lại chúng, các bạn có chấp thừa nhận gõ lại, có tác dụng lại không?… nếu như bạn là người kiên trì và có thời hạn thì rất có thể làm như thế. Nhưng họ sẽ bao gồm một giải pháp tuyệt vời hơn, chuyên nghiệp hóa hơn với tiết kiệm tương đối nhiều thời gian cho mình đó là sử dụng bộ 3 phần mềm Remo Repair Word, Remo Repair PowerPoint và Remo Repair Outlook (pst).

Bạn đang xem: Phần mềm sửa lỗi file word không mở được - docrepair

Đang xem: phần mềm sửa lỗi tệp tin word ko mở được – docrepair


Contents

Giải pháp tương khắc phục?

Nguyên nhân bị lỗi file (Word, PowerPoint hoặc Outlook)?

Có không hề ít nguyên nhân dẫn đến bị lỗi tất yêu mở những file trên, tuy vậy về cơ bản thì họ thường bị lỗi bởi các tại sao như sau:

Do bị xung đột phần mềm.

Giải pháp tự khắc phục?

Ở trên mình có reviews là phần mềm khắc phục lỗi không mở được file Word, PowrePoint với Outlook. Cơ mà mỗi định dạng file thì bọn họ lại phải sử dụng một phần mềm hiếm hoi đấy nhé, không phải là 1 phần mềm mà có thể khắc phục được lỗi của tất cả 3 định dạng sinh sống trên đâu.

Ví dụ bạn hiện nay đang bị lỗi file Word thì các bạn hãy áp dụng phần mềm Remo Repair Word, tựa như bạn hiện nay đang bị lỗi file PowerPoint thì hãy sử dụng phần mềm Remo Repair PowerPoint và hiện nay đang bị lỗi Outlook thì chúng ta hãy sử dụng phần mềm Remo Repair Outlook nhé.

1. Sửa lỗi file Word cùng với phần mềm Remo Repair Word

*

Remo Repair Outlook sẽ giúp đỡ bạn phục sinh lại những file *.pst cực kì hiệu quả. Dường như phần mềm còn hỗ trợ khôi phục các file thư điện tử message, list liên lạc, ghi chú của bạn, lịch làm việc của bạn,…

Tính năng và điểm mạnh nổi bật của Remo Repair OutlookSửa lỗi những file có định dạng pst được tạo từ MS Outlook 2000, 2003, 2007, 2010, 2013, 2016Phục hồi các định dạng về nguyên gốc.Hỗ trợ tính năng xem trước tài liệu Outlook sau khoản thời gian khôi phục.File outlook có size quá béo (>2GB) thường rất lôi cuốn bị lỗi, và tất nhiên là Remo Repair Outlook sẽ giúp bạn sửa chữa thay thế một biện pháp dễ dàng.download Remo Repair Outlook

Trang chủ: www.remosoftware.comdownload bạn dạng dùng thử: Tải về trường đoản cú trang chủMua bạn dạng quyền: tại đây

Hướng dẫn áp dụng phần mềm Remo Repair Outlook

Bước 1: cài và thiết lập phần mềm vào lắp thêm tính.

Xem thêm: Nên Nói Gì Khi Tặng Quà Cho Bạn Gái : 9 Câu Hay Thường Dùng Nhất

Bước 2: Khởi động ứng dụng lên, tại đây gồm 3 lựa chọn cho bạn đó là:

Open default PST File: vị trí mặc định của file PST.Select PST file Manually: nhấn vào lựa chọn này để tìm tới vị trí file PST đang bị lỗi.Find All your PST Files: chọn lọc này đã tìm kiếm tất cả các file PST gồm trong máy tính xách tay bạn và bạn nên chọn file bắt buộc sửa chữa.

Bước 3: Lựa chọn bề ngoài quét, sửa lỗi. Có 2 vẻ ngoài sửa lỗi kia là Normal Scan (quét bình thường) và Smart Scan (quét thông minh).

Tại đây bạn cũng có thể thiết lập địa chỉ lưu lại sau khi sửa xong.

Bước 4: bấm vào Repair để bắt đầu sửa lỗi.

Bước 5: ở đầu cuối thì chúng ta cũng có thể xem trước và bảo quản file đang fix thành công.

Lời kết

Trên đó là 3 phần mềm sửa lỗi tệp tin văn bản tốt nhất hiện thời mà mình biết tới. Với bộ 3 pháp luật này thì chúng ta có thể yên trọng tâm hơn khi áp dụng Word, PowerPoint cùng Outlook của Microsoft rồi đó. Nếu bạn còn được biết công cụ/ ứng dụng sửa lỗi file, xung khắc phục triệu chứng không mở được những định dạng tệp tin nêu bên trên thì hãy comment phía dưới nhé. Thanks!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.