Phần mềm sửa lỗi file word không mở được - docrepair

Bạn đang xem: Phần Mềm Sửa Lỗi File Word Không Mở Được – Docrepair 3, Bí Quyết “Hồi Sinh” Tài Liệu Word Bị Lỗi Tại pgdngochoi.edu.vn

Word, PowerPoint, Outlook là 3 công cụ rất hữu ích có trong bộ Office nổi tiếng của Microsoft. Chúng ta có thể sử dụng chúng để làm rất rất nhiều việc, nhất là đối với dân văn phòng. Vậy mình hỏi các bạn là trong quá trình sử dụng Word, PowerPoint hay Outlook thì có bao giờ bạn bị lỗi không thể mở chúng ra không? Mình nghĩ là có đấy, mà rất nhiều là đằng khác. Vậy khi đối mặt với các lỗi đó thì bạn sẽ làm cách nào để phục hồi lại chúng, bạn có chấp nhận gõ lại, làm lại không?… nếu bạn là người kiên nhẫn và có thời gian thì có thể làm như thế. Nhưng chúng ta sẽ có một giải pháp tuyệt vời hơn, chuyên nghiệp hơn và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn đó là sử dụng bộ 3 phần mềm Remo Repair Word, Remo Repair PowerPoint và Remo Repair Outlook (pst).

Bạn đang xem: Phần mềm sửa lỗi file word không mở được - docrepair

Đang xem: Phần mềm sửa lỗi file word không mở được – docrepair


Contents

Giải pháp khắc phục?

Nguyên nhân bị lỗi file (Word, PowerPoint hoặc Outlook)?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bị lỗi không thể mở các file trên, nhưng về cơ bản thì chúng ta thường bị lỗi bởi các nguyên nhân như sau:

Do bị xung đột phần mềm.

Giải pháp khắc phục?

Ở trên mình có giới thiệu là phần mềm khắc phục lỗi không mở được file Word, PowrePoint và Outlook. Nhưng mỗi định dạng file thì chúng ta lại phải sử dụng một phần mềm riêng biệt đấy nhé, không phải là một phần mềm mà có thể khắc phục được lỗi của cả 3 định dạng ở trên đâu.

Ví dụ bạn đang bị lỗi file Word thì bạn hãy sử dụng phần mềm Remo Repair Word, tương tự bạn đang bị lỗi file PowerPoint thì hãy sử dụng phần mềm Remo Repair PowerPoint và đang bị lỗi Outlook thì bạn hãy sử dụng phần mềm Remo Repair Outlook nhé.

1. Sửa lỗi file Word với phần mềm Remo Repair Word

*

Remo Repair Outlook sẽ giúp bạn phục hồi lại các file *.pst cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ khôi phục các file email message, danh sách liên lạc, ghi chú của bạn, lịch làm việc của bạn,…

Tính năng và ưu điểm nổi bật của Remo Repair OutlookSửa lỗi các file có định dạng pst được tạo từ MS Outlook 2000, 2003, 2007, 2010, 2013, 2016Phục hồi các định dạng về nguyên gốc.Hỗ trợ tính năng xem trước tài liệu Outlook sau khi khôi phục.File outlook có kích thước quá lớn (>2GB) thường rất hay bị lỗi, và tất nhiên là Remo Repair Outlook sẽ giúp bạn sửa chữa một cách dễ dàng.download Remo Repair Outlook

Trang chủ: www.remosoftware.comdownload bản dùng thử: Tải về từ trang chủMua bản quyền: Tại đây

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Remo Repair Outlook

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm vào máy tính.

Xem thêm: Nên Nói Gì Khi Tặng Quà Cho Bạn Gái : 9 Câu Hay Thường Dùng Nhất

Bước 2: Khởi động phần mềm lên, tại đây có 3 lựa chọn cho bạn đó là:

Open Default PST File: Vị trí mặc định của file PST.Select PST File Manually: Nhấn vào lựa chọn này để tìm đến vị trí file PST đang bị lỗi.Find All your PST Files: Lựa chọn này sẽ tìm kiếm tất cả các file PST có trong máy tính bạn và bạn hãy lựa chọn file cần sửa chữa.

Bước 3: Lựa chọn hình thức quét, sửa lỗi. Có 2 hình thức sửa lỗi đó là Normal Scan (quét bình thường) và Smart Scan (quét thông minh).

Tại đây bạn cũng có thể thiết lập vị trí lưu lại sau khi sửa xong.

Bước 4: Nhấn vào Repair để bắt đầu sửa lỗi.

Bước 5: Cuối cùng thì bạn có thể xem trước và lưu lại file đã fix thành công.

Lời kết

Trên đây là 3 phần mềm sửa lỗi file văn bản tốt nhất hiện nay mà mình biết tới. Với bộ 3 công cụ này thì bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng Word, PowerPoint và Outlook của Microsoft rồi đó. Nếu như bạn còn biết tới công cụ/ phần mềm sửa lỗi file, khắc phục tình trạng không mở được các định dạng file nêu trên thì hãy comment phía bên dưới nhé. Thanks!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.