TẢI PHẦN MỀM INTERNET DOWNLOAD MANAGER (IDM) MIỄN PHÍ


Tải phần mềm Download Manager là một trong những phần mềm tốt nhất hiện nay và được rất nhiều người yêu thích và sử dụng trên khắp thế giới. Đặc biệt, IDM có thể tăng tốc độ tải video, phim, trò chơi,… lên đến 5 lần nhờ vào ứng dụng công nghệ chia nhỏ tập tin thông minh đã được tích hợp.

Bạn đang xem: Tải phần mềm internet download manager (idm) miễn phí

Một số phương pháp đơn giản và hữu hiệu nhất mà đa số người dùng máy tính hiện nay đang sử dụng đều nhờ đến sự trợ giúp của các công cụ hỗ trợ download như: Your Uninstaller, KUninstall, IObit Uninstaller, Revo Uninstaller và đặc biệt là không thể nào bỏ qua phần mềm download miễn phí Internet Download Manager – được coi là mặc định khi cài đặt Windows cho máy tính.

Tải phần mềm Internet Download Manager

https://drive.google.com/file/d/1_MBIDnVQA5BQybSHp0Ljrr1z4-wyS_Uw/view?usp=sharing

Phần mềm download miễn phí Internet Download Manager là gì?

Internet Download Manager (IDM) 6.38 build 15 là phần mềm tăng tốc download, hỗ trợ tải file tốt nhất hiện nay, được rất nhiều người yêu thích bởi tốc độ download nhanh chóng, cho phép tải nhiều file cùng lúc. Nếu bạn muốn tải phần mềm mới nhất về máy tính, cài đặt và kích vào file cần tải về, mọi việc khó khăn còn lại sẽ do phần mềm đảm nhận. Mặt khác, đây chính là bản mới nhất của phần mềm download nhanh, tốc độ cao được nhiều người dùng ưa chuộng khắp thế giới. IDM download với nhiều file với tốc độ tải dữ liệu nhanh, mượt và ổn định hơn. Bạn có thể tải và sử dụng phần mềm này và được sử dụng miễn phí trong 30 ngày trước khi mua.
*

Phần mềm download miễn phí Internet Download Manager là gì?Phần mềm Internet Download Manager

Phần mềm Internet Download Manager có những tính năng nào?

Một số tính năng cụ thể của phần mềm download miễn phí Internet Download Manager được giới thiệu như sau:

Hỗ trợ tải nhiều file trên hầu hết các trình duyệt web và ứng dụng

IDM hỗ trợ nhiều proxy server, FTP và các giao thức http, tường lửa, cookie, file MP3 và MPEG video… Đồng thời, hoàn toàn tương thích trên tất cả trình duyệt phổ biến, bao gồm: Internet Explorer (IE), Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera, AOL, MSN Explorer, Netscape, Avant Browser, MyIE2… để thực thi tự động việc tải của bạn. Ngoài ra, còn có thể được tích hợp vào trong bất kỳ ứng dụng Internet nào để kiểm soát quá trình tải bằng cách sử dụng tính năng Advanced Browser Integration.

Hỗ trợ tải video nhanh chóng

Có thể ghi và tải video FLV từ các trang web phổ biến chỉ bằng cách click vào nút Download This Video ở góc video. Chỉ cần nhấn nút và video sẽ bắt đầu được tải về máy tính của bạn. Cách tốt nhất để tải video được nhúng trên web từ Internet chính là cách sử dụng IDM. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ tải video MP4 rất hiệu quả.

Tự động kiểm tra file đã tải về thông qua phần mềm diệt virus

Khi tải video về máy tính, IDM sẽ tự động chạy một trong những phần mềm diệt virus sau: AdAware, Avast, AVG Anti-Virus, Spybot, McAfee, SpywareBlaster, CCleaner và các chương trình khác để bảo vệ người dùng khỏi các tập tin được tải về độc hại.

Xem thêm: Download Wondershare Dr.Fone For Ios Lên Máy Tính, Download Wondershare Dr

Hỗ trợ thao tác kéo và thả thuận tiện

Đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả liên kết tải video hay file bất kỳ vào IDM, phần mềm sẽ tự động bắt link và tiến hành quá trình tải về. Hoặc, nếu không muốn tiếp tục tải thì có thể kéo và thả tập tin ra khỏi ứng dụng.

Hỗ trợ tính năng Download All

Ngoài ra, IDM có thể thêm tất cả bản download được liên kết vào trang hiện tại. Thật dễ dàng để tải nhiều file cùng một lúc mà không ảnh hưởng gì tới công việc đang làm.

Hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ bao gồm cả Tiếng Việt

Có thể được chuyển dịch sang nhiều thứ tiếng khác nhau, bao gồm: Tiếng Việt (tải gói hỗ trợ tiếng Việt), Ý, Đức, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Albania, Ả Rập, Azerbaijan, Bosnia, Bulgaria, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Farsi, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Lithuania, Macedonia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Nga, Serbia, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Uzbek.

Tăng tốc độ tải lên tới 5 lần

Có thể tăng tốc độ tải lên đến 5 lần nhờ công nghệ chia nhỏ tập tin thông minh được tích hợp. Không giống như các sản phẩm cùng loại khác, Internet Download Manager sẽ chia nhỏ tập tin để tải về nhanh chóng và tái sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không cần kết nối và đăng nhập lại để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.

Tiếp tục và khôi phục quá trình tải khi gặp lỗi

IDM sẽ tiếp tục tải lại các file đang tải về dở do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính hoặc cúp điện đột xuất. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ khởi động lại các bản tải về bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối, gặp vấn đề về mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột ngột.

Phần mềm Internet Download Manager và các đánh giá từ người dùng

Với cơ chế tăng tốc download file thông minh, cài đặt IDM rõ ràng là 1 trong những tiện ích hỗ trợ và tải dữ liệu hoạt động nhanh, ổn định và nhiều tính năng nhất hiện nay.Ưu điểm:⌦ Dung lượng file cài đặt gọn nhẹ, cài đặt dễ dàng. Download file tốc độ nhanh, hiệu quả⌦ Tương thích với tất cả các trình duyệt phổ biến hiện nay.⌦ Nhiều tính năng hỗ trợ: hẹn giờ, chia nhỏ file, sắp xếp dữ liệu
⌦ IDM hỗ trợ tải về hầu hết các định dạng như tải audio mp3, video…⌦ Khi gặp sự cố về kết nối mạng Internet, IDM có thể khôi phục và tiếp tục việc tải về một cách đơn giản nhanh chóng mà không phải bắt đầu lại từ đầu.Nhược điểm:⌦ Phần mềm mất phí, chỉ cho dùng thử 30 ngày.Tóm lại, IDM là một trong những phần mềm không thể thiếu đối với người sử dụng Windows. Với việc liên tục cập nhật phiên bản mới, người sử dụng luôn được sở hữu những tính năng mới, đồng thời cải thiện cũng như sửa rất nhiều lỗi đem lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời hơn!

Internet Download Manager và cách cài đặt

Cách cài đặt Internet Download Manager không phải là điều quá khó nhưng chỉ thực sự khó đối với những người mới làm quen với máy tính. Vì vậy, để sử dụng được tiện ích này, trước khi phải thực hiện những bước sau:Bước 1: Các bạn tải phiên bản IDM mới nhất tại đây và chọn link tải phù hợp.Bước 2: Tải về xong, các bạn khởi chạy bộ IDM.Bước 3: Chọn vào Next.Bước 4: Click next để đồng ý với các điều khoản và dịch vụ của nhà phát triển đưa ra.Bước 5 : Chọn vị trí cài đặt phần mềm trên máy tính và chọn tạo đường dẫn trên desktop (nếu muốn) sau đó click Next.Bước 6: Click Next để xác nhận việc cài đặt phần mềm Internet download Manager lên máy tính.
*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x