Phần Mềm Tạo Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm

Những năm trở lại đây, hình thức thi trung học phổ thông quốc gia đã thay đổi, Bộ giáo dục và đào tạo đã ra hình thức thi trắc nghiệm đối với các môn thi Toán, Anh, Lý, Hóa, Sử, Địa, Giáo dục công dân… Bài thi trắc nghiệm khách quan có khẳ năng tổng hợp kiến thức, nhanh chóng và hỗ trợ tốt việc đáng giá của giáo viên.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm


Bắt kịp sự thay đổi đó, nhà trường và thầy cô giáo cũng thực hiện các bài kiểm tra trắc nghiệm.

Để hỗ trợ các nhà trường và thầy cô có những đề trắc nghiệm có tính trộn cao, không dễ để khoanh bừa, không dễ để học sinh có thể đoán hoặc làm các phép vận may mà có điểm. Máy Tính Trạm xin giới thiệu các phần mềm thi trắc nghiệm trên máy tính miễn phítrong bài viết sau đây.

Phần mềm trắc nghiệm miễn phí vi tính 5.4pr

Phần mềm thi trắc nghiệm trên máy tính miễn phí này có ba cái ưu điểm mà chưa phần mềm nào có:

Đầu tiên nó có thể kết xuất đề ra phần mềm văn bản soạn thảo mã nguồn mở trên OpenOffice 2.3 hoặc 3.0.

*

Phần mềm trắc nghiệm khách quan miễn phí hỗ trợ giáo viên làm đề

Tiếp đến là khả năng tạo đề phối hợp trọn vẹn giữa trắc nghiệm chọn lựa và luận đề (Trắc nghiệm tự luận) điêu mà đang rất phù hợp với khung kiểm tra đánh giá trên lớp của giáo viên như yêu cầu mới đây mà Bộ GD-ĐT đề ra.

Phần mềm cũng cho phép chuyển tương thích các câu hỏi trắc nghiệm co nhiều phương án chọn lựa thành câu hỏi Trắc nghiệm tự luận (hay còn gọiluận đề). Trong trường hợp tạo đề các dạng này câu hỏi sẽ bỏ qua lượt đáp án, phát sinh chương trình 4 dòng trống để học sinh ngắn gọn tự giải câu hỏi này theo hình thức điền từ. Với dạng câu hỏi tổng hợp luận đè này vừa khai thác được ngân hàng đa dạng đề trắc nghiệm hình thành sẵn có vừa đánh giá được luận đề khả năng của học sinh vừa đáp ứng yêu cầu câu hỏi sát, đúng trúng với trắc nghiệm.

TestPro

Phần mềm thi trắc nghiệm trên máy tính laptop xách tay Mỹ TPHCM miễn phí dành cho người dùng tạo sản xuất ra ngân hàng từng chủ đề đề trắc nghiệm. Khi đã tạo đề từ ngân hàng có sẵn theo như trình độ các sinh viên cần ôn luyện thi và giáo viên, giảng viên trong giảng dạy trong nhà trường thì nó tiện cái là chỉ cần đưa nội tung từ Word và quá tình nhập liệu vào chương trình là tự động hoàn toàn, chấp nhận nhiều các loại dữ liệu từ Word như hình vẽ, ảnh, âm thanh nếu có.

TestPro cung cấp cho nhà trường và giáo viên những đề thi sử dụng kỹ thuật trộn câu hỏi siêu đẳng và câu trả lời đề thi trắc nghiệm để tạo theo các mã để phù hợp khác nhau sử dụng trong các kỳ thi mà không để bị quá nhiều câu hỏi trùng. Phần mềm này cho phép thực hiện nhiều trộn đề chế độ nên bạn hoàn tư tạo ra các đề thi với không giới hạn số lượng đề đã có theo cấp số mũ.

*

Phần mềm hỗ trợ thi trắc nghiệm hiệu quả

TestPro với cơ sở dữ liệu phong phú, hỗ trợ tạo một ngân hàng đề thi trắc nghiệm. Đồng nghĩa cho phép xuất đề thi hoặc ngân hàng câu hỏi ra File Word để khi tổ chức kỳ kiểm tra hay thì sẽ thuận tiện trong in ấn và chỉnh sửa hơn nhiều.

Xem thêm: Cách Cài Hình Nền Laptop Và Máy Tính Bạn Không Nên Bỏ Lỡ, Hướng Dẫn Đổi Hình Nền Cho Windows

TestPro được miễn phí sử dụng, thực sự rất hữu hiệu với giáo viên trong việc giảng dạy.

Phần mềm Mcmix

Đây là một trong số phần mềm thi trắc nghiệm trên máy tính miễn phí lại có chất lượng nữa dành cho các nhà trường thầy cô để tổ chức thi cho học sinh các cấp. Đó chính là Mcmix.

Mcmix là phần mềm thi trắc nghiệm chất lượng vì sao? Vì phần mềm tạo đề này này hỗ trợ các tính năng hoàn hảo, đúng và trúng với yêu cầu của bộ giáo dục.

Hỗ trợ thầy cô, nhà trường tạo ra hàng trăm, hàng nghìn đề thi bằng các thao tác đơn giản, nhanh chóng.

Là phần mềm hỗ trợ riêng biệt cho học sinh tự mình xây dựng và ôn luyện những đề thi trắc nghiệm để kiểm tra kiến thức chung bao quát trong trương trình. Đặc việt sẽ làm quen với cách thi trắc nghiệm đang phổ biến hiện nay.

*

Các phần mềm hỗ trợ xuất bản thi trắc nghiệm

Phần mềm ED Quiz

Phần mềm ED Quiz là phần mềm thi trắc nghiệm trên máy tính miễn phí cuối cùng được giới thiệu với ưu điểm là dễ nhận thấy nhất đó là dung lượng nhỏ khoảng 900KB và người dùng đơn gairn mở và không cần phải cài đặt phiền hà.

Một số ưu điểm của phần mềm ED Quiz trong việc tạo ra các đề thi trắc nghiệm hiệu quả nhất. Khi bạn làm việc và tạo đề thi, phần mềm thi trắc nghiệm sẽ ngẫu nhiên hóa cả câu hỏi lẫn các đáp án nên an tâm về độ bền.

- Không giới hạn số lượng câu hỏi được tạo trong list

- Cho phép người dùng xuất dữ liệu thô ra bộ nhớ máy tính để in và chỉnh

- Người dùng nhập liệu có thể bằng cách biên tập file dữ liệu XML rồi thực hiện lồng vào phần mềm.

Cửa hàng Máy Trạm workstation tin rằng các bạn và thầy cô giáo trong nhà trường sẽ cẩm thấy phần mềm này phù hợp với những gì mình đang cần. Tuy nhiên, các thầy cô lưu ý mỗi phần mềm cũng có khác biệt và nhược cơ bản nên cần tham khảo kỹ trước khi dùng. Chúc các thầy cô có bộ đề hay, phù hợp và đánh giá được năng lực của các em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.