Phần Mềm Test Tốc Độ Thẻ Nhớ

Trên thị trường đã xuất hiện không hề ít sản phẩm thẻ ghi nhớ SD với microSD hàng giả, gây hoang mang cho những người dùng. Tuy nhiên thật suôn sẻ khi tiếng đây bạn có thể sử dụng các phần mềm test thẻ lưu giữ trên PC miễn tổn phí để kiểm tra vận tốc và dung lượng lưu trữ thẻ lưu giữ có chính xác không. Cùng tham khảo chi tiết các phần mềm và giải pháp test thẻ nhớ bằng máy tính tiếp sau đây nhé! 

TOP 3 phần mềm test thẻ nhớ trên PC cho kết quả chính xác nhất

1. ứng dụng Blackmagic Disk tốc độ Test 

Với những người tiêu dùng đang sử dụng máy tính xách tay Macbook thì bài toán sở hữu một phần mềm thử nghiệm thẻ nhớ như Blackmagic Disk speed ​​Test là vô cùng đề nghị thiết. Với sự hỗ trợ của phần mềm này, bạn cũng có thể dễ dàng soát sổ kiểm tra vận tốc của những ổ bên trên thẻ nhớ bằng máy tính với dung tích lớn. 


*

2. ứng dụng test thẻ ghi nhớ SD thẻ Speed 

Không đối kháng thuần chỉ là một trong phần mềm test thẻ nhớ thiết yếu hãng SD thẻ Speed còn cho phép người dùng có thể đo được vận tốc của thẻ nhớ cùng ổ flash USB. Các phép giám sát và đo lường và chất vấn trên phần mềm được thực hiện mau lẹ và 1-1 giản. 


*
Phần mềm thử nghiệm thẻ ghi nhớ SD card Speed 

Chương trình sẽ tự động ghi lại 1 file tài liệu lớn sống trên ổ flash. Tiếp nối thêm vào một vài dữ liệu. Lúc đó, ứng dụng sẽ đo thời gian cần thiết để bổ sung từng byte thông tin. Kết quả kiểm tra bằng phần mềm sẽ hiển thị trong một bảng thống kê 1-1 giản, dễ dàng theo dõi.

Bạn đang xem: Phần mềm test tốc độ thẻ nhớ

3. ứng dụng test thẻ lưu giữ Flash Memory Toolkit

Phần mềm Flash Memory Toolkit là 1 trong công cụ kiểm tra tốc độ thẻ lưu giữ và thao tác làm việc với những ổ flash cực kỳ thuận tiện. Người tiêu dùng còn có thể dễ dàng xóa dữ liệu hay khôi phục thông tin đã trở nên xóa trước đó. 


*
Phần mềm test thẻ lưu giữ Flash Memory Toolkit

Trên màn hình hiển thị ứng dụng sẽ hiển thị các nút để biến hóa giữa các giao diện, được đặt tại menu bên trái màn hình. Trường hợp người tiêu dùng muốn chất vấn trực tiếp thẻ nhớ thì chỉ việc nhấn 2 nút Low-level benchmark cùng File benchmark phía dưới. Nhì nút này có chức năng đó là phân tích vận tốc xử lý và ghi file cấp tốc chóng.

4. Phía dẫn giải pháp kiểm tra tốc độ thẻ ghi nhớ trên trang bị tính

Bên cạnh cách thực hiện phần mềm kiểm tra thẻ nhớ từ mặt thứ 3, fan dùng có thể thực hiện kiểm tra thẻ nhớ bởi công cụ tất cả sẵn trên lắp thêm tính. Bạn chỉ việc kết nối thẻ nhớ với máy tính qua đầu đọc thẻ nhớ với thẻ microSD và cắm trực tiếp thẻ với máy nếu là thẻ lưu giữ SD.

Xem thêm: Xem Phim Cuộc Chiến Hoa Hồng, Cuoc Chien Hoa Hong (2008) Tập 20

Tiếp theo, nhằm kiểm tra dung lượng thẻ nhớ trên thứ tính, bạn thực hiện các bước đơn giản như sau:

Bước 1: kết nối thẻ nhớ bắt buộc kiểm tra vào sản phẩm công nghệ tính.


*
Hướng dẫn giải pháp kiểm tra tốc độ thẻ nhớ trên đồ vật tính

Bước 2: Mở mục My Computer trên máy tính lên. 

Bước 3: sau khi kết nối thẻ lưu giữ thành công, thẻ nhớ đã hiện trên folder My computer. Tiếp theo bạn thừa nhận chuột buộc phải vào thẻ lưu giữ và chọn mục Properties nhằm kiểm tra dung lượng hiện bao gồm của thẻ.

Như vậy, trong bài viết trên đây đã ra mắt tới người tiêu dùng những phần mềm demo thẻ nhớ trên PC đơn giản mà hiệu quả, được rất nhiều người tin cẩn sử dụng. Kề bên đó, bạn cũng có thể tham khảo phương pháp kiểm tra dung tích thẻ ghi nhớ bằng máy tính xách tay để bảo đảm an toàn khả năng tàng trữ và hiệu suất thao tác làm việc của thẻ nhé!


Previous Post

3 phương pháp sửa lỗi không định dạng được thẻ nhớ trên laptop nhanh chóng

Next Post

Nguyên nhân và bí quyết sửa lỗi không nhận thẻ lưu giữ trên sản phẩm công nghệ tính


We bring you the best Premium WordPress Themes that perfect for news, magazine, personal blog, etc. Kiểm tra our landingpage for details.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.