Trình xem ảnh mang định trên máy tính Windows hiện vẫn chưa cung ứng tính năng xem ảnh GIF. Thế nên việc cài đặt phần mềm xem ảnh GIF trên Win 7, 8 và 10 là phải thiết. Sau đây sẽ là gợi nhắc một số ứng dụng xem ảnh GIF bên trên Win 7 luôn tiện dụng được rất nhiều người lựa chọn, cùng tìm hiểu thêm nhé! 


TOP 3 ứng dụng xem hình ảnh GIF trên Win 7 cực thú vị

Dưới đấy là tổng thích hợp 3 ứng dụng xem hình ảnh gif trên máy vi tính Windows mà đa số người có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Tổng hợp phần mềm xem ảnh trên pc tốt nhất

1. ứng dụng ImageGlass

ImageGlass là phần mềm xem ảnh GIF bên trên Win 7 miễn phí, có thể chấp nhận được người dùng thuận lợi xem hình ảnh dưới các định dạng khác nhau. Phần mềm cũng có thể có giao diện đơn giản dễ dàng và làm việc dễ sử dụng. 

*

Một số ưu thế và tính năng rất nổi bật của phần mềm ImageGlass có thể kể mang lại như sau:

Phần mượt ImageGlass hỗ trợ xem cấp tốc hơn 70 định hình hình ảnh phổ phát triển thành như GIF, RAW, SVG, HEIC…Phần mềm có dung lượng nhỏ, nhẹ, tương thích với khá nhiều thiết bị.ImageGlass chất nhận được dễ dàng biến đổi giữa các định dạng hình ảnh nhanh chóng.Phần mềm hỗ trợ ngôn ngữ giờ Việt, rất thân mật và gần gũi với tín đồ dùng.Giao diện phần mềm đơn giản, dễ dãi sử dụng.Tích hợp những tính năng phóng to với thu nhỏ hình ảnh dễ dàng.

Tuy nhiên ngoài ra phần mềm ImageGlass vẫn tồn tại một số nhược điểm vì có không ít tính năng được tích hòa hợp nên nhiều lúc tốc độ khởi động phần mềm còn chậm. 

2. Phần mềm ACDSee Free

ACDSee không tính tiền là phần mềm xem ảnh GIF bên trên Win 10 cung ứng người dùng dễ dàng xem và cai quản hình ảnh hiệu trái với phong phú hế độ coi ảnh. Chúng ta có thể thoải mái phóng lớn hoặc thu bé dại hình ảnh nhanh chóng bằng những phím tắt +/- ngay trên keyboard máy tính.

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh Anime Dễ Thương Màu Hồng, 100+ Hình Ảnh Anime Màu Hồng

*

Phần mềm ACDSee không lấy phí tuy áp dụng miễn tổn phí nhưng được tích hợp không ít tính năng và ưu thế vượt trội như:

Hỗ trợ xem hình hình ảnh dưới các định dạng khác biệt như: GIF, BMP, JPEG, TGA, PNG, TIFF, PCX, WBMP, PIC, EMF, WMF.Phần mềm cung cấp nhiều chế độ xem ảnh như: xem ảnh toàn màn hình, chuyển phiên hình, phóng to lớn /thu nhỏ tuổi hình ảnh, xem toàn tập hình ảnh trong cùng một thư mục,…Hỗ trợ người tiêu dùng mở ảnh nhanh và tùy chỉnh thiết lập hình hình ảnh yêu thích làm hình nền máy tính xách tay nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sao chép hoặc luân phiên hình hình ảnh khi xem cấp tốc chóng. Hỗ trợ chế tạo ra phím tắt cho người dùng khi sử dụng ứng dụng ACDSee Free.

Bên cạnh đầy đủ ưu điểm, ứng dụng vẫn có một số trong những điểm hạn chế do chưa có nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh đa dạng. 

3. ứng dụng Apowersoft Photo Viewer

Phần mượt xem ảnh GIF trên Win7 sau cuối được giới thiệu trong nội dung bài viết này đó là Apowersoft Photo Viewer. Phần mềm này còn có giao diện đẹp mắt và cung cấp tối đa cho những người dùng, không chỉ là xem hình ảnh GIF nhanh chóng mà còn có không ít tính năng chỉnh sửa hình ảnh và chụp ảnh màn hình máy tính xách tay nhanh chóng.

*

Những ưu điểm nổi nhảy của phần mềm xem hình ảnh GIF bên trên Win 7 Apowersoft Photo Viewer hoàn toàn có thể được biết đến như:

Hỗ trợ người tiêu dùng mở xem những định dạng hình ảnh khác nhau như: GIF, PNG, JPG, BMP, TIFF,…Hỗ trợ gọi file tài liệu định dạng PDF nhanh chóng.Tích hợp những công cụ sửa đổi hình ảnh và hiệu ứng hình ảnh đa dạng. Apowersoft Photo Viewer cung ứng tính năng chụp ảnh màn hình cấp tốc chóng.

Lưu ý, Apowersoft Photo Viewer bảng tinh chỉnh và điều khiển ở phía dưới nhưng được ẩn từ động, nên nhiều lúc cũng rất có thể gây cảm hứng khó chịu cho tất cả những người dùng.