Phần Mềm Xem Ảnh Gif

Bạn đã sở hữu xuống một GIF phim hoạt hình trên PC Windows 10 của bản thân nhưng không chắc hẳn rằng cách mở cùng xem nó? Trong khuyên bảo này, chúng tôi sẽ xem giải pháp mở cùng xem hình ảnh GIF trong Windows 10 miễn phí.

Bạn đang xem: Phần mềm xem ảnh gif

May mắn thay, vào Windows 10, bạn không cần phần mềm của bên thứ ba để mở và xem hình hình ảnh GIF hoạt hình. Chúng ta có thể sử dụng các ứng dụng và lịch trình gốc để mở với xem hình ảnh GIF hoạt hình.

Theo các chương trình máy tính để bàn truyền thống và những ứng dụng hiện đại cung cấp xem hình hình ảnh GIF phim hoạt hình trong Windows 10.

Điều đáng nói là không có ứng dụng cội nào trong các này cho phép bạn tạo hoặc chỉnh sửa hình hình ảnh GIF hoạt hình. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng này nhằm mở và chỉ xem hình ảnh GIF động.

Hình hình ảnh

Ảnh, sự sửa chữa thay thế cho Windows Photo pgdngochoi.edu.vnewer cổ điển trong Windows 10, cung cấp GIF. Nói cầm lại, bạn có thể mở một hình ảnh GIF phim hoạt hình bằng vận dụng Ảnh để xem GIF hoạt hình. Điều kia nói rằng, các bạn không thể thực hiện ứng dụng Ảnh để tạm ngưng và chỉnh sửa GIF.

trình chú ý web IE

Mặc dù Edge là trình coi xét mặc định vào Windows 10, internet Explorer vẫn là một trong những phần của Windows 10. Mạng internet Explorer trong Windows 10 chất nhận được bạn mở và xem hình ảnh GIF hoạt hình. Để mở hình ảnh GIF, click chuột menu Tệp trong internet Explorer (nhấn phím alt để coi menu), bấm Mở, bấm Duyệt, biến đổi loại tệp thành toàn bộ Tệp, lựa chọn GIF, bấm Mở, rồi bấm nút OK giúp thấy GIF.

Microsoft Edge

Giống như Photos với Internet Explorer, Microsoft Edge cũng cung cấp mở với xem hình ảnh hoạt hình trong Windows 10. Bạn có thể mở toàn bộ các một số loại hình hình ảnh GIF trong trình chú ý Edge.

Xem thêm: Cần Cho Thuê Giá 2Triệu, Hoặc Cố 50 Triệu Cho Nguyên Căn Nhà,Làm Chứng Từ Cằm Cố,

Thư

Microsoft vừa mới đây đã cập nhật ứng dụng Mail khoác định để hỗ trợ hình ảnh GIF động. Phiên bản mới nhất của ứng dụng Mail hỗ trợ thêm hình ảnh GIF trong e-mail và hiển thị GIF bao gồm hình rượu cồn trong ứng dụng khi chúng ta nhận được thư điện tử có hình ảnh GIF động.

Ngoài toàn bộ các ứng dụng và lịch trình gốc này, có hàng chục ứng dụng miễn phí có sẵn trong Windows Store giúp thấy hình hình ảnh GIF. Mặc dù nhiên, khi pgdngochoi.edu.vnết bài pgdngochoi.edu.vnết này, phần nhiều tất cả những người tạo GIF trong shop đều là vận dụng thương mại.

Sau đây là hai vận dụng GIF miễn tổn phí trong Windows Store.

123 Trình xem hình ảnh (miễn phí)

Để bắt đầu, nhà cải tiến và phát triển 123 Photo pgdngochoi.edu.vnewer hoàn toàn có thể đã sử dụng tên tốt hơn cho áp dụng này. Ngoài các định dạng hình ảnh khác, 123 Photo pgdngochoi.edu.vnewer cũng cung ứng GIF động. Trong những khi xem GIF, chúng ta có thể tạm ngừng GIF với phóng to khung hình.

Nhận 123 Trình xem ảnh (liên kết Windows Store)

pgdngochoi.edu.vndeo ảnh GIF Maker (miễn phí)

Như tên mang lại thấy, áp dụng GIF Maker Photo pgdngochoi.edu.vndeo cho phép bạn sinh sản GIF động miễn phí. Với áp dụng này, bạn có thể tạo ảnh GIF từ bỏ hình ảnh cũng như pgdngochoi.edu.vndeo. Ứng dụng chất nhận được bạn thêm hiệu ứng mang lại từng hình ảnh trong ảnh GIF.

Ngoài những ứng dụng này, chúng ta có thể sử dụng các dịch vụ trực tuyến đường miễn tầm giá để tạo nên GIF mà không phải cài đặt bất kỳ ứng dụng như thế nào trên PC.

Tải pgdngochoi.edu.vndeo hình ảnh GIF Maker (liên kết Windows Store)

Bạn bao gồm biết rằng bạn có thể đặt GIF phim hoạt hình làm nền cho laptop để bàn vào Windows 10 không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.