Phần Mềm Xem Video Camera Yoosee

Nội dung chính

Tải CMS Client – phần mềm Xem Camera YooSee PC, sản phẩm công nghệ TínhCác bước thiết đặt CMS Client Yoosee trên máy vi tính (PC, Laptop)Hướng dẫn sử dụng ứng dụng CMS ClientƯu yếu điểm của ứng dụng CMS Client
Tải CMS Client – ứng dụng Xem Camera YooSee PC, trang bị Tính

CMS Client là phần mềm chuyên dụng dùng để thấy camera Yoosee trên thứ tính. Chúng ta cũng có thể tải ứng dụng CMS Client để xem camera trên máy tính xách tay với màn hình rộng hơn, xem thuộc lúc được rất nhiều camera rộng thay vày chỉ xem được từng chiếc một như trên điện thoại.

Bạn đang xem: Phần mềm xem video camera yoosee

Các bước thiết lập CMS Client Yoosee trên máy tính xách tay (PC, Laptop)

B1: cài đặt CMS Client Version 1.00.00.53_0 trên thứ tính

Sau lúc tải phần mềm xem camera Yoosee, chúng ta nhấp đúp vào file tiếp đến sẽ hiển thị đồ họa như sau:

*

Nhấp đôi con chuột vào “CMSS-yoosee-cameraipgiasi-com.exe” để liên tục quá trình “cài đặt camera yoosee trên sản phẩm tính“. Sau đó, bạn sẽ thấy xuất hiện thêm giao diện như hình bên dưới đây:

*

Chọn “Yes” nhằm tiếp tục

*

Bấm “Next”

*

Tiếp tục chọn “Nex” và ấn “Intall” để tiến hành cài đặt CMS Client vượt trình thiết đặt khoảng 30s – 1′, coi hình minh họa:

*

Chờ phần mềm CMS Client chạy dứt và dấn “Finish” nhằm hoàn tất quy trình cài đặt ứng dụng xem camera Yoosee

*

Như vậy là chấm dứt phần setup CMS Client camera yoosee – phần mềm xem Yoosee trên sản phẩm công nghệ tính. Liên tiếp Bước 2. 

B2: Đăng nhập vào CMS Yoosee
*

User: mang định là “admin” bạn để nguyên.Password: Không cần nhập.Language: lựa chọn “English” hoặc ngôn từ khác (tùy bạn).

=> tiếp đến bấm “OK”. Chúng ta có thể chọn “Keep Password” và “Auto Login” để lần sau auto đăng nhập vào phần mượt CMS Client trên máy tính.

*

Nếu thấy mở ra “New version available, tải về now?” Bạn cũng muốn tải CMS Client phiên bản mới nhất? chúng ta chọn “Canel” để ban đầu thêm camera wifi vào phần mềm CMS Client 2019

*

Đó là các thứ mình chia sẻ với bạn cách tải và setup phần mượt xem camera yoosee trên máy tính mới nhất. Nếu chưa chắc chắn cách thêm camera Yoosee vào phần mềm CMS Client bạn hãy xem tiếp bài viết này nhé!!!

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng CMS Client

1. Chia sẻ camera yoosee cho máy tính

Để xem camera Yoosee trên đồ vật tính trước tiên bạn cần chia sẻ camera Yoosee trước. Sau thời điểm tải và thiết đặt CMS Yoosee trên máy tính, hãy mở ứng dụng lên cùng nhấp vào OK để singin trực tiếp, không đề xuất điền mật khẩu, nhấp vào “+” và lựa chọn “Add Shared device” tức là chia sẻ camera yoosee mang lại máy tính trong giao diện như hình bên dưới đây:

*

Mở phần mềm Yoosee trên điện thoại thông minh lên, ấn vào 3 dấu chấm chọn chia sẻ như hình phía dưới:

*
chia sẻ camera yoosee cho máy tính

Chọn chia sẻ Mã QR tiếp đến coppy links gửi cho máy tính bằng Zalo hoặc Facebook chẳng hạn

*

Sau khi sao chép liên kết (link) các bạn hãy dán nó vào ứng dụng CMS Yoosee PC bằng phương pháp chọn “Add Shared device” trên phần mềm CMS Client. Dán link xem camera giám sát trường đoản cú xa và xác thực bằng việc nhấn OK. Như hình phía dưới:

*

*

Nhấp vào camera yoosee chúng ta vừa thêm và bây giờ chúng ta cũng có thể xem camera Yoosee trên vật dụng tính trường đoản cú xa bằng phần mềm CMS Client (CMS Yoosee), chứ không cần thiết phải đăng ký tài khoản yoosee trên sản phẩm tính gì đâu nhé!

*

Bạn nào đang sử dụng camera wifi của Yoosee mà chạm chán lỗi camera yoosee ko lên hình tốt lỗi ko xem được camera yoosee trên đồ vật tính thì xem lại phía dẫn bên trên và làm theo chắc chắn rằng khắc phục được lỗi ổ khóa camera yoosee trên trang bị tính nhé.

Xem thêm: Biển Số Xe Quảng Nam Là Bao Nhiêu? Cách Nhận Biết Theo Từng Huyện, Thành Phố

2. Xem trực tiếp Yoosee trên PC

Để xem trực tiếp camera Yoosee trên máy tính, các bạn hãy quan tiếp giáp phía bên trái là danh sách các camera, còn bên phải là phân ô những camera. Để xem camera các bạn sẽ bấm chuột từng ô mặt tay đề nghị và nhấp đôi chuột vào tên camera sinh hoạt phía list bên trái. Coi hình bên dưới đây:

*
Xem trực tiếp camera Yoosee trên đồ vật tính

Trong lúc xem thẳng camera Yoosee trên máy tính xách tay bạn vẫn hoàn toàn có thể điều khiển ngang/dọc như trên năng lượng điện thoại. Bật loa lên để nghe music camera ghi lại, hoàn toàn có thể phóng rộng và lựa chọn xem 1/4/,… tới 49 camera nếu như bạn muốn.

3. Xem xét lại camera Yoosee trên PC

(1) Nhấp vào nút có biểu tượng Play (Playback) ⇒ (2) Phần Recofile type chúng ta chọn “Remote record files

*
Xem lại camera Yoosee trên vật dụng tính

Sau đó bạn chỉ việc quan trọng tâm tới 3 vùng tôi đã khoanh đỏ với đánh số 1,2,3 như hình dưới đây:

*
Xem lại camera yoosee trên máy tính

Vùng (1)

Record file type: chọn “Remote record files“Device: chọn camera mà bạn có nhu cầu xemBegin time: lựa chọn khoảng thời gian bắt đầuEnd time: chọn khoảng thời hạn kết thúc

Vùng (2)

Bấm search để search kiếm File clip camera Yoosee ghi lại trên thẻ nhớ

Vùng (3)

Bạn Nhấp đôi chuột vào khung giờ đó để thấy lại, trong khi xem chúng ta có kéo cấp tốc tới đoạn phải xem hay là bấm Download để sở hữu file về thiết bị tính

*
Hướng dẫn xem xét lại camera Yoosee trên máy tính

Ưu nhược điểm của phần mềm CMS Client

1. Ưu điểm

Có thể điều khiển camera xoay ngang dọc, tăng giảm giống ứng dụng Yoosee trên điện thoại.

2. Nhược điểm

Tuy thiết lập đơn giản, nhưng nhiều thao tác làm việc nên rất có thể sẽ chạm chán khó khăn khi tải CMS Client.

Camera Hải Nam chuyên bày bán Camera Wifi không dây giá bán rẻ, Lắp đặt camera uy tín số 1. Tham khảo sản phẩm Camera Ezviz giá bèo hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • Trò chơi dân gian việt nam

  • x