CÀI ĐẶT FLV MEDIA PLAYER ĐỂ XEM VIDEO VÀ NGHE NHẠC MIỄN PHÍ

Bạn đã tìm phần mềm xem đuôi FLV nhẹ, chạy bình ổn trên thiết bị tính? quan sát và theo dõi bài reviews một số phần mềm xem đuôi FLV ngay dưới đây của FPT Shop


Bạn đã tìm phần mềm xem đuôi FLV nhẹ, chạy ổn định trên thiết bị tính? theo dõi bài ra mắt một số phần mềm xem đuôi FLV ngay tiếp sau đây của FPT Shop

1. Phần mềm xem đuôi FLV K-Lite Codec Pack

Chắc hẳn bạn quen thuộc gì với phần mềm xem đuôi FLV K-Lite Codec Pack, với khả năng hỗ trợ xem các định dạng đoạn phim phổ biến bây giờ trên máy tính. Ưu điểm của ứng dụng là khả năng hỗ trợ mở những định dạng nhạc với cả video, ở kề bên đó, phần mềm tương đối nhẹ, hỗ trợ tiếng Việt và đặc trưng không chứa quảng cáo. Tuy đồ họa không được trau chuốt những như các phần mềm xem đuôi FLV khác nhưng mà K-Lite Codec Pack vẫn được không ít người dùng đánh giá cao. Mời bạn tải ứng dụng xem đuôi FLV này về cùng trải nghiệm sinh hoạt link dưới đây.

Bạn đang xem: Cài đặt flv media player để xem video và nghe nhạc miễn phí

Mời cài đặt về phần mềm xem đuôi FLV: #

*

Hình hình ảnh giao diện ứng dụng xem đuôi FLV K-Lite Codec Pack trên thiết bị tính

2. ứng dụng xem đuôi FLV VLC truyền thông Player

VLC media Player là trong số những phần mềm được không ít người sử dụng review cao về giao diện, tính năng, cùng khả năng cung ứng mở nhiều định dạng music và video rất tốt hiện nay. Sát bên đó, VLC media Player cho phép người dùng xem TV trực tuyến, xem video clip 360 độ thời thượng. Điều quan trọng, phần mềm hỗ trợ nhiều nền tảng khác biệt từ Windows đến Android, iOS, Windows Phone… tín đồ dùng bên cạnh đó có thể mở phần đông tất cả các định dạng đoạn phim bằng phần mềm này. Mời download về ứng dụng xem đuôi FLV ngay dưới đây.

Mời tải về ứng dụng xem đuôi FLV: #

*

Hình hình ảnh giao diện ứng dụng xem đuôi FLV VLC truyền thông Player trên máy tính

3. Phần mềm xem đuôi FLV KMPlayer

Ngoài phần lớn lựa chọn được giới thiệu ở trên, người tiêu dùng cũng rất có thể lựa chọn phần mềm KMPlayer nhằm nghe nhạc cùng xem phim và phần đông không yêu cầu phải thiết đặt thêm những thư viện Codec mặt ngoài. Không những có vậy, phần mềm còn tồn tại giao diện thân thiện tiện lợi sử dụng kèm theo các tài năng thông minh như tự động hóa thêm các clip cùng một số loại vào Playlist lúc mở 1 trong những các file. Mời tải phần mềm về và trải nghiệm sống link dưới đây.

Xem thêm: Đánh Giá Đồng Hồ Reef Tiger Của Nước Nào, Lịch Sử Thương Hiệu Reef Tiger

Mời sở hữu về phần mềm xem đuôi FLV #

*

Hình ảnh giao diện phần mềm xem đuôi FLV KMPlayer trên thiết bị tính

4. ứng dụng xem đuôi FLV JETAudio

Thêm một chọn lựa nữa cho người dùng bắt buộc tìm một trong những phần mềm cung cấp mở các định dạng video, hình ảnh bắt mắt, những skin custom nhằm lựa chọn, và biến hóa qua lại giữa những định dạng tệp tin âm thanh. Ngoài ra, phần mềm còn được cho phép người cần sử dụng nghe đài FM, xem đoạn clip trực tuyến trực tiếp trên giao diện phần mềm, ghi file âm nhạc ra đĩa, ghi âm trực tiếp… Đây là một trong những phần mềm cung ứng người dùng cực tốt hiện nay. Mời download về ứng dụng xem đuôi FLV JETAudio nghỉ ngơi link bên dưới đây.

Mời cài đặt về phần mềm xem đuôi FLV #

*

Hình ảnh giao diện phần mềm xem đuôi FLV JET Audio trên vật dụng tính

Như vậy bạn vừa xem bài reviews một số ứng dụng xem đuôi FLV trên thứ tính. Theo dõitrang thông tin của FPT Shopđể update các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.