Cài Đặt Flv Media Player Để Xem Video Và Nghe Nhạc Miễn Phí

Bạn đang tìm phần mềm xem đuôi FLV nhẹ, chạy ổn định trên máy tính? Theo dõi bài giới thiệu một số phần mềm xem đuôi FLV ngay sau đây của FPT Shop


Bạn đang tìm phần mềm xem đuôi FLV nhẹ, chạy ổn định trên máy tính? Theo dõi bài giới thiệu một số phần mềm xem đuôi FLV ngay sau đây của FPT Shop

1. phần mềm xem đuôi FLV K-Lite Codec Pack

Chắc hẳn bạn không xa lạ gì với phần mềm xem đuôi FLV K-Lite Codec Pack, với khả năng hỗ trợ xem nhiều định dạng video phổ biến hiện nay trên máy tính. Ưu điểm của phần mềm là khả năng hỗ trợ mở các định dạng nhạc và cả video, bên cạnh đó, phần mềm tương đối nhẹ, hỗ trợ tiếng Việt và đặc biệt không chứa quảng cáo. Tuy giao diện không được trau chuốt nhiều như các phần mềm xem đuôi FLV khác nhưng K-Lite Codec Pack vẫn được nhiều người dùng đánh giá cao. Mời bạn tải phần mềm xem đuôi FLV này về và trải nghiệm ở link bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cài đặt flv media player để xem video và nghe nhạc miễn phí

Mời tải về phần mềm xem đuôi FLV: #

*

Hình ảnh giao diện phần mềm xem đuôi FLV K-Lite Codec Pack trên máy tính

2. phần mềm xem đuôi FLV VLC Media Player

VLC Media Player là một trong những phần mềm được nhiều người sử dụng đánh giá cao về giao diện, tính năng, cùng khả năng hỗ trợ mở nhiều định dạng âm thanh và video chất lượng cao hiện nay. Bên cạnh đó, VLC Media Player cho phép người dùng xem TV trực tuyến, xem video 360 độ thời thượng. Điều quan trọng, phần mềm hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau từ Windows đến Android, iOS, Windows Phone… Người dùng dường như có thể mở hầu hết tất cả các định dạng video bằng phần mềm này. Mời tải về phần mềm xem đuôi FLV ngay dưới đây.

Mời tải về phần mềm xem đuôi FLV: #

*

Hình ảnh giao diện phần mềm xem đuôi FLV VLC Media Player trên máy tính

3. phần mềm xem đuôi FLV KMPlayer

Ngoài những lựa chọn được giới thiệu ở trên, người dùng cũng có thể lựa chọn phần mềm KMPlayer để nghe nhạc và xem phim và hầu như không cần phải cài đặt thêm các thư viện Codec bên ngoài. Không chỉ có vậy, phần mềm còn có giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng đi kèm các tính năng thông minh như tự động thêm các video cùng loại vào Playlist khi mở 1 trong số các file. Mời tải phần mềm về và trải nghiệm ở link bên dưới đây.

Xem thêm: Đánh Giá Đồng Hồ Reef Tiger Của Nước Nào, Lịch Sử Thương Hiệu Reef Tiger

Mời tải về phần mềm xem đuôi FLV #

*

Hình ảnh giao diện phần mềm xem đuôi FLV KMPlayer trên máy tính

4. phần mềm xem đuôi FLV JETAudio

Thêm một lựa chọn nữa cho những người dùng cần tìm một phần mềm hỗ trợ mở nhiều định dạng video, giao diện bắt mắt, nhiều skin custom để lựa chọn, và chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file âm thanh. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép người dùng nghe đài FM, xem video trực tuyến trực tiếp trên giao diện phần mềm, ghi file âm thanh ra đĩa, ghi âm trực tiếp… Đây là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng tốt nhất hiện nay. Mời tải về phần mềm xem đuôi FLV JETAudio ở link bên dưới đây.

Mời tải về phần mềm xem đuôi FLV #

*

Hình ảnh giao diện phần mềm xem đuôi FLV JET Audio trên máy tính

Như vậy bạn vừa xem bài giới thiệu một số phần mềm xem đuôi FLV trên máy tính. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.