Đánh giá chỉ pgdngochoi.edu.vn

Foxit Reader

Foxit Reader là một trong những tiện ích nhanh với nhẹ nhằm đọc các tập tin PDF . PDF (Định dạng tài liệu Di động) hiện là trong những định dạng tài liệu phổ biến nhất bên trên mạng. Vấn đề là Adobe Reader vừa kềnh càng vừa lờ lững chạp.

Foxit Reader, còn mặt khác là ánh sáng và cấp tốc chóng. Bằng chứng là trong pudding cho những người mới bắt đầu - đối chiếu tập tin setup Foxit Reader của chỉ 12MB so với Acrobat rộng 320MB và bạn cũng có thể thấy lý do tại sao nó mở tư liệu trong tích tắc. Điều quan trọng là Foxit Reader không có tất cả những màn hình hiển thị giật gân khiến phiền nhiễu, danh sách tín dụng thanh toán vô tận và ngã sung.


đồ họa của Foxit Reader được thiết kế dễ sử dụng. Chúng ta có một số thanh công cụ tất cả sẵn, bạn có thể hiển thị hoặc ẩn theo ý muốn và có thể chấp nhận được bạn truy vấn vào toàn bộ các ứng dụng sẵn có: zoom, chắt lọc văn bản, ảnh chụp nhanh, giải pháp tìm kiếm, chuyển phiên hoặc chính sách xem toàn màn hình. Gồm một quảng cáo bé dại ở góc trên mặt phải, nhưng chúng ta cũng có thể tắt nó bằng phương pháp vào thực đơn View và bỏ chọn tùy chọn quảng cáo.

Một chi phí thưởng bổ sung cập nhật trong Foxit Reader là bạn có thể chú thích các tài liệu PDF theo không ít cách bằng cách làm trông rất nổi bật các đoạn văn bản, gạch bên dưới chúng, tấn công chúng ra hoặc thậm chí còn thêm những nhận xét cá nhân.

Nếu bạn muốn có một sửa chữa nhỏ, nhanh, ổn định và tính năng cho Adobe Reader, thì bạn không nhất thiết phải nhìn xa rộng nữa: Foxit Reader là những gì bạn cần.

Bạn đang xem: Phần mền đọc file pdf


**

Luật pháp tương quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa những quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích giỏi dung túng thiếu cho việc thực hiện chương trình này nếu điều này vi bất hợp pháp luật.


pgdngochoi.edu.vn

Trên pgdngochoi.edu.vn, cửa hàng chúng tôi quét tất cả các tệp được tàng trữ trên nền tảng để reviews và tránh mọi mối đe dọa tiềm ẩn so với thiết bị của bạn. Đội ngũ của công ty chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi lúc tệp mới được download lên và chu đáo định kỳ những tệp để chứng thực hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình trọn vẹn này chất nhận được chúng tôi thiết lập cấu hình trạng thái cho phần đông tệp rất có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có chức năng là chương trình ứng dụng này sạch.

Điều này tức là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và các URL được links với chương trình phần mềm này bởi hơn 50 dịch vụ chống vi-rút bậc nhất thế giới; tuy thế không phân phát hiện hiểm họa nào.


Cảnh báo

Có khả năng là công tác phần mềm độc hại hoặc rất có thể chứa phần mềm tính gộp không mong mỏi muốn.

Xem thêm: Học Phiên Âm Tiếng Trung (Thanh Mẫu Và Vận Mẫu), Phiên Âm Tiếng Trung: 3 Vấn Đề Cần Biết

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, shop chúng tôi đã xác định rằng hồ hết cờ này rất có thể là sự cầm cố giả.

Sự cụ giả là gì?

Thuật ngữ đó tức là một chương trình bình yên bị đính cờ không đúng là chương trình ô nhiễm và độc hại do phạm vi vạc hiện lốt hiệu vi phạm quá rộng hoặc bởi vì thuật toán được dùng trong chương trình kháng vi-rút.


Đã chặn

Có khả năng cao là lịch trình phần mềm ô nhiễm hoặc chứa phần mềm tính gộp không muốn muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng này không còn xuất hiện nay trong hạng mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, cửa hàng chúng tôi xác định rằng những cờ này có công dụng là thực sự gồm vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể loại trừ một lịch trình phần mềm độc hại tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện cam đoan tạo ra một danh mục bao gồm các công tác và áp dụng không độc hại, lực lượng của cửa hàng chúng tôi đã tích phù hợp tính năng báo cáo phần mềm trong mỗi trang danh mục để chúng ta cũng có thể phản hồi cho việc đó tôi.

Hãy đính thêm cờ phần nhiều vấn đề ví dụ mà bạn cũng có thể gặp nên và pgdngochoi.edu.vn sẽ xử lý những mối khiếp sợ đó nhanh nhất có thể.