PHÁP LUẬT VÔ HÌNH TRỌN BỘ

Pháp Võng Truy Kích là bộ PHIM phát hành vào năm 2012, được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Trang Vỹ Kiện cùng sự tham gia của các diễn viên Cao Hải Ninh, Dương Di, Hứa Thiệu Hùng, Sâm Mỹ, Tạ Thiên Hoa, Trần Mẫn Chi, Trần Vỹ, Vương Hạo Tín, Vương Quân Hinh. Ngoài ra, phim hay Pháp Luật Vô Hình thuộc thể loại Hành động, Hình sự. Mời các bạn đón xem Pháp Võng Truy Kích tại TVHEY.

Với dàn diễn viên cực kỳ chất lượng cùng sự chỉ đạo của một giám chế danh tiếng, Pháp Võng Truy Kích còn có tên gọi khác là Pháp Luật Vô Hình, là một trong những dự án chất lượng nhất của TVB trong năm 2012, phim không chỉ mang đến nhưng vụ án hình sự lắt léo, những pha hành động chất lượng mà còn đan xen chuyện tình yêu rất lôi cuốn.

*

Nội dung của phim xoay quanh anh chàng Cam Tổ Tán (Tạ Thiên Hoa), vốn là một luật sư, hiện đang sống chung với cô bạn gái Huống Thiên Lam (Dương Di), tuy nhiên thời gian này những mâu thuẫn giữa 2 người ngày một nhiều khiến họ có xu hướng chia tay. Trùng hợp, Tổ Tán được đề bạt khen ngợi, cũng trở thành một công tố viên và chung nơi làm việc với Thiên Lam, nhưng cả hai lúc này vẫn có khoảng cách, thêm vào đó là việc cô thư ký riêng (Vương Quân Thanh) của Tố Tán chen vào giữa hai người, lúc đó Tổ Tán đang phải xem xét lại vấn đề hôn nhân của mình. Trong khi đó, ngày trước cha của Tổ Tán là Cam Bảo Tường (Hứa Thiệu Hùng) có nhận nuôi một đứa trẻ mồ côi và đứa bé ấy lớn lên chính là em trai Tổ Tán, tên là Cam Ba Địa (Sâm Mỹ).

*
Ba Địa vốn đang làm cảnh sát, trong sở của anh, anh cùng một nữ cảnh tên là là Ngãi Mỹ Thần (Trần Mẫn Chi) luôn trong tình trạng như nước và lửa, tuy nhiên sau cùng Ba Địa nhận ra Mỹ Thần chính là “nữ thần” của mình và quyết định theo đuổi cô, bất chấp cô đã có vị hôn phu. Liệu rằng chuyện tình yêu của 2 anh em Ba Địa sẽ diễn biến ra sao, Ba Địa và bạn gái Thiên Lam của mình có trở lại với nhau hay anh sẽ thành đôi với Mỹ Thần, chúng ta hãy cùng theo dõi….


Bạn đang xem: Pháp luật vô hình trọn bộ

Đạo diễn


Trang Vỹ Kiện

Xem thêm: Giải Vô Địch Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại, Vietnam Esports Tv

Diễn viên


Cao Hải Ninh, Dương Di, Hứa Thiệu Hùng, Sâm Mỹ, Tạ Thiên Hoa, Trần Mẫn Chi, Trần Vỹ, Vương Hạo Tín, Vương Quân Hinh

Từ khóa:

Phim Phap Vong Truy Kich 2012, Pháp Võng Truy Kích 26/26 Tập
, Pháp Luật Vô Hình Vietsub Thuyết minh, tải phim Pháp Võng Truy Kích tập 26/26 Tập Thuyết minh, Download Phap Vong Truy Kich tập 26/26 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.