Pháp Luật Vô Hình Trọn Bộ

Pháp Võng truy vấn Kích là bộ phim truyện phát hành vào khoảng thời gian 2012, được sản xuất vì điện ảnh Hồng Kông. Phim được lãnh đạo bởi đạo diễn Trang Vỹ Kiện cùng sự tham gia của những diễn viên Cao Hải Ninh, Dương Di, hẹn Thiệu Hùng, Sâm Mỹ, Tạ Thiên Hoa, è cổ Mẫn Chi, trằn Vỹ, vương vãi Hạo Tín, vương Quân Hinh. Quanh đó ra, phim hay quy định Vô Hình ở trong thể các loại Hành động, Hình sự. Mời chúng ta đón coi Pháp Võng truy vấn Kích tại TVHEY.

Với dàn diễn viên cực kỳ quality cùng sự lãnh đạo của một giám chế danh tiếng, Pháp Võng truy nã Kích còn có tên gọi không giống là Pháp hiện tượng Vô Hình, là một trong những dự án quality nhất của TVB trong thời điểm 2012, phim ko chỉ đem lại nhưng vụ án hình sự lắt léo, đông đảo pha hành động quality mà còn đan xen chuyện tình yêu rất lôi cuốn.

*

Nội dung của phim xoay quanh anh chàng Cam Tổ Tán (Tạ Thiên Hoa), vốn là một trong những luật sư, hiện đang sống và làm việc chung cùng với cô bạn gái Huống Thiên Lam (Dương Di), mặc dù thời gian này gần như mâu thuẫn giữa trung tâm của 2 con người ngày một nhiều khiến họ có xu thế chia tay. Trùng hợp, Tổ Tán được đề bạt khen ngợi, cũng phát triển thành một công tố viên và chung nơi làm việc với Thiên Lam, tuy vậy cả hai bây giờ vẫn có khoảng cách, chế tạo đó là bài toán cô thư ký kết riêng (Vương Quân Thanh) của Tố Tán chen vào giữa hai người, thời gian đó Tổ Tán đang đề nghị xem xét lại vấn đề hôn nhân của mình. Trong lúc đó, ngày trước thân phụ của Tổ Tán là Cam Bảo Tường (Hứa Thiệu Hùng) bao gồm nhận nuôi một đứa con trẻ mồ côi và đứa nhỏ nhắn ấy bự lên chính là em trai Tổ Tán, tên là Cam cha Địa (Sâm Mỹ).

*
Ba Địa vốn đang có tác dụng cảnh sát, trong sở của anh, anh thuộc một nàng cảnh tên là là Ngãi Mỹ Thần (Trần Mẫn Chi) luôn trong triệu chứng như nước với lửa, mặc dù nhiên ở đầu cuối Ba Địa nhận thấy Mỹ Thần đó là “nữ thần” của bản thân mình và quyết định theo xua đuổi cô, bỏ mặc cô đã tất cả vị hôn phu. Liệu rằng chuyện yêu đương của 2 đồng đội Ba Địa sẽ cốt truyện ra sao, ba Địa và bạn nữ Thiên Lam của bản thân có quay trở lại với nhau tốt anh vẫn thành đôi với Mỹ Thần, bọn họ hãy cùng theo dõi….


Bạn đang xem: Pháp luật vô hình trọn bộ

Đạo diễn


Trang Vỹ Kiện

Xem thêm: Giải Vô Địch Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại, Vietnam Esports Tv

Diễn viên


Cao Hải Ninh, Dương Di, hứa Thiệu Hùng, Sâm Mỹ, Tạ Thiên Hoa, nai lưng Mẫn Chi, trằn Vỹ, vương Hạo Tín, vương vãi Quân Hinh

Từ khóa:

Phim Phap Vong tầm nã Kich 2012, Pháp Võng truy hỏi Kích 26/26 Tập
, luật pháp Vô Hình Vietsub Thuyết minh, thiết lập phim Pháp Võng truy tìm Kích tập 26/26 Tập Thuyết minh, download Phap Vong tróc nã Kich tập 26/26 Tập phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.