PHÉP THUẬT CÓ THẬT KHÔNG

Cách tạo ra phép thuật là một trong những từ khóa được gg search nhiều nhất về chủ đề cách tạo ra phép thuật. Trong bài viết này, pgdngochoi.edu.vn sẽ viết bài viết hướng dẫn cách tạo ra phép thuật mới nhất 2020.Bạn đang xem: Học phép thuật có thật


*

Trong thần thoại cổ đại có chuyện thần tiên biến đá thành vàng để trừng phạt những kẻ xấu tham lam. Truyền thuyết phương Tây cũng có “thuật giả kim”, biến kim loại thành vàng. Theo những đột phá liên quan đến công nghệ nano, có lẽ một ngày nào đó chúng ta đủ sức thay đổi vị trí cấu trúc các nguyên tố hóa học, từ đó tạo thành một vật chất khác so với ban đầu. Những cao nhân ngày xưa thường có công năng đặc dị, nếu họ đủ nội lực thực hiện được điều này thì cũng k có gì quá lạ.

Bạn đang xem: Phép thuật có thật không

2. Thuật tàng ảnh

Loại phép thuật này có thể sử dụng cho một người biến mất mà k có dấu vết. Nó gồm có tàng hình, phân thân và chuyển dịch. Nếu giống như đây là sự thật thì năng lực của người xưa vượt xa khoa học kỹ thuật hiện đại của chúng ta. Trong thế giới hiện thực, có nhiều trường hợp giống như máy bay, tàu thủy bỗng dưng biến mất và sau một thời gian lại xuất hiện. Phải chăng những sự việc này xảy ra rất giống với thuật tàng hình?

3. Thuật chiêm tinh


*

Đây là một loại bản lĩnh đủ nội lực biết trước sinh tử, số mệnh của con người. Có đạo cho rằng sống chết có số, phú quý tại thiên. Những tiên tri này là thiên cơ bất khả lộ, nhưng từ ngày trước đến bây giờ cũng xuất hiện nhiều người có cấp độ giống như vậy. Chẳng hạn giống như Nostradamus với “Các thế kỷ” của ông, nhà tiên tri mù Vanga, Gia Cát Lượng, v.v… đều dự báo chuẩn xác đến kinh ngạc các event lịch sử trong tương lai. all đều đã có an bài và một số người có thể thấy trước được điều đó.

Nghe nói có nhà tâm lý học hiện đại phát minh ra thuật thôi miên đủ nội lực khiến mọi người gấp rút đi vào giấc mộng xinh hoặc mộng du vô tình nói ra sự thật. Thời cổ đại có hồ ly tinh Đát Kỷ dùng mỹ sắc mê hoặc Trụ vương, sử dụng loạn triều đình, lạm sát trung thần, cuối cùng lật đổ nhà Thương. Trong truyền thuyết phương Tây, có một con mắt rắn lớn đủ nội lực sử dụng người mê muội quên việc chạy trốn, còn có nàng tiên cá sử dụng tiếng hát mê hoặc thủy thủ… chắc chắn, thuật thôi miên thực dụng nhất chính là bày trận hành quân, bát quái thời cổ đại biến hóa khôn lường khiến quân địch lâm vào tuyệt lộ.

5. Thuật cải tử hoàn sinh

Điều này khó giống như lên trời, bởi vì người chết k thể sống lại. Nhưng thời cổ đại có câu chuyện giống như thế này.

Xem thêm: Xem Phim Ngưỡng Cửa Cuộc Đời Full, Phim Ngưỡng Cửa Cuộc Đời


*

Một thiếu nữ đẹp đẹp k thể kết duyên với người trong mộng, cha mẹ ép buộc cô kết hôn với người khác, thế là cô tự tử và được chôn cất. trùng lặp hợp là đêm hôm đó có một group người cướp mộ vô tình đánh thức cô dậy. Có câu chuyện khác kinh ngạc hơn, một tia sét đánh trúng ngôi mộ, quan tài phát nổ, một người còn sống từ trong quan tài đi ra, thật là khiến người không rét mà run. Đương nhiên cũng có một số truyền thuyết cải lão hoàn đồng giống như một số cao gia tăng, đạo sĩ tóc trắng như lông hạc, mặt hồng như trẻ con, đủ sức trường sinh bất lão. đa số những câu chuyện này từ trong truyền thuyết, nhưng khoa học kỹ thuật tương lai đủ nội lực giữ lại thông tin đại não và di truyền, có lẽ cũng đủ sức sử dụng cho một người phục sinh.

6. Thuật thông linh

Trên toàn cầu điều thần bí nhất có lẽ là thuật thông linh. Một số người có cấp độ thấu thị, có thể xem khung xương và trái tim của người đối diện. Còn có thần giao cách cảm, sử dụng nghĩ suy để điều khiển đồ vật.

7. Lời nguyền


*

8. Thuật báo mộng


*

đôi khi bạn gặp phải một số sự việc và luôn cảm thấy vừa mới từng trải qua, cẩn thận Nhìn lại thì vô cùng kinh ngạc, hóa ra đang nhìn thấy trong giấc mộng. Càng thú vị hơn là có người tìm thấy người tình trăm năm vừa mới đã gặp trong giấc mộng. Trong truyền thuyết, có một số oan hồn từng chọn công thức báo mộng để rửa oan cho bản thân, hoặc thân nhân đang chết còn một số tâm nguyện chưa hoàn thiện sẽ báo mộng cho người nhà biết. Trong thế giới có vẻ giống như bình thường, nhiều người mơ mộng trở thành cao thủ thân đưa tuyệt kỹ, hoặc là anh hùng bách chiến bách thắng trong game online. Có lẽ một số mộng tưởng sẽ được khoa học kỹ thuật tiến bộ thực hiện, một số sẽ vĩnh viễn là bí ẩn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.