Phi tử của vương gia ngốc

“Ô – – ô – – ô – -” Gió đêm thổi mạnh. Gió lạnh lẽo nhè nhẹ thông qua cửa sổ tiến vào, thổi ánh nến bên trên bàn rung lắc lư không ngừng. Ánh sáng lập lòe chiếu vào trên mặt thâm trầm của Tần Tử Dực, vẻ khía cạnh hắn âm tình bất định.

Bạn đang xem: Phi tử của vương gia ngốc

“Nha – -” một tiếng, cửa phòng bị mở ra.

Tần Tử Dực siêu nhanh vùng dậy nói:“Thế nào?”

Lã Trung quỳ nói:“A Kim xuất hiện vào sáu tháng trước làm việc thôn tô Gia, được sơn Lệ Nhã cứu. Ngay khi đó bạn dạng thân hắn bị trọng thương, tỉnh lại đã trở thành đứa ngốc.”

“Sáu tháng, sáu tháng……” Tần Tử Dực dịu giọng thì thào.

Lã Trung liếc ánh mắt chủ tử, mở miệng bổ sung nói:“Cùng thời gian Vương gia mất tích không không đúng biệt lắm.”

Tần Tử Dực sao lại phân vân ý tứ trong khẩu ca của Lã Trung , hắn xua tay nói:“Ngươi trước trở xuống đi!”

“Dạ.” Lã Trung lĩnh mệnh tách đi.

Tần Tử Dực một đợt tiếp nhữa ngồi xuống ghế, suy nghĩ bước đầu rất nhanh chuyển động: Hắn lúc này đã hoàn toàn có thể khẳng đinh trăm phần trăm tướng công của sơn Lệ là bạn hắn ý muốn tìm – – người có quyền lực tối cao tối cao ngơi nghỉ Long Viêm quốc Tam vương gia Hạo Thừa. Nhưng hắn lần này mang lại phú huyện mục đích chủ yếu đó là tìm được vương gia. Hắn Tần thị đánh trang sở dĩ có thể trong thời gian ngắn ngủn năm năm phát triển trở thành sơn trang đứng đầu Long Viêm quốc, trong đó nguyên nhân chính là do tất cả Vương gia ngơi nghỉ sau sườn lưng đả thông mạng lưới quan hệ. Đương nhiên, Tần thị tô trang của bọn họ cũng phải vô điều kiện cung ứng đầy đủ tài lực mang lại Vương gia. Tại đây vị thế của thương nhân tốt kém, không còn có quyền cố gắng trong Long Viêm quốc, một yêu đương nhân nếu không có quyền cụ ở sau sườn lưng làm địa điểm dựa, thì ko thể trở nên tân tiến lớn mạnh. Lúc thoáng gồm chút tiền lời, có khả năng sẽ bị quan viên tham lam chiếm phần đoạt, ngay cả xương cốt cũng không chừa. Do vậy, vương gia đối với Tần thị sơn trang, là fan vô cùng quan trọng. Lúc này thế viên trong triều bởi vì Vương gia biến mất nửa năm vừa qua trở nên rung chuyển bất an. Bên người của Tam vương gia bởi vì rắn mất đầu nhưng bị chèn ép thật lớn. Tứ vương gia trở thành người có quyền uy độc nhất Long Viêm. Vì chưng vậy, hắn mới lo lắng như vậy tìm kiếm Vương gia. Mặc dù sao hắn thuộc hắn Tần thị đánh trang đã tất cả ấn ký cụ thể của Tam vương vãi gia. Nếu như Tam vương vãi gia thực lợi hại, thiết yếu mình cùng gia tộc ngồi trên một dòng thuyền , cũng trở nên đi theo chìm vào trong nước.

Nhưng là, hiện tại Vương gia biến thành ngốc tử, mang đến dù kiếm được rồi, lấy cỗ dạng hiện tại, có tác dụng sao có thể ứng phó đại thần như sói như hổ vào triều đây, độc nhất là Tứ vương vãi gia so với Vương gia như hổ rình mồi như thế? Phải ra sao mới hoàn toàn có thể làm cho Vương gia khôi phục trí nhớ, phục hồi phong thái ngày xưa, một cái tên thoáng hiện hữu trong đầu hắn. Fan đó hẳn là có năng lực làm được việc này. Tần Tử Dực rất nhanh ngẩng đầu lên nói:“Lã Trung, chuẩn bị xe.”

Trong Trình phủ, Trình lân bưng chén bát rượu nhìn trăng sáng không tính cửa sổ buồn bã uống rượu. Ánh trăng này giống hệt như nàng, chói mắt, đang có mong muốn không thể thành. Vốn nghĩ về rằng chỉ cần không thấy nàng, bao gồm thể đủng đỉnh đem nàng quên đi, mà lại thân ảnh của người vợ lại theo thời gian trôi qua ngày càng rõ ràng. Vì vậy, hắn new kiềm chế không được, đi thanh lịch trước rạp hát. Tránh việc đi, không nên đi. Chú ý tự tin phi phàm thuộc ánh sáng mắt chói phát ra từ trên bạn nàng, trong tim hắn càng thêm rơi vào giữa tình cảm vô vọng. Đúng vậy! bởi vì vì, phái nữ đã sớm thuộc về một nam nhân khác.

“Ha ha a – -” Hắn cùng bề mặt vốn đang tái nhợt ni lại nổi lên trường đoản cú phúng tươi cười. Tiếng mỉm cười này quanh quẩn trong Thanh Phong các, bao gồm vẻ khác thường thê lương nhưng mà trống rỗng.

“Đương gia, Tần Tử Dực mong kiến.” Một giọng nói cắt ngang bi thống của hắn.

Hắn tới làm gì. Đối cùng với người làm cho nàng rời khỏi Trình phủ, rời đi bên người hắn mặt người, hắn không tồn tại hảo cảm gì. Trình lạm nhíu mày nói:“Không gặp, nói ta đã ngủ.”

Người hầu lĩnh mệnh rời đi. Cơ mà một xung khắc chung, hắn lại về bên nói:“Đương gia, Tần Tử Dực nói có biện pháp giúp đương gia giải trừ gian truân hiện tại.”

Thống khổ?! Hắn hiện tại thống khổ chính là vì tình nhưng mà khóc. Chẳng lẽ – – xúc động có tác dụng hắn mở miệng nói:“Mời hắn tiến vào.”

Tần Tử Dực được người hầu dẫn dắt, tiến vào Thanh Phong các, bắt gặp Trình Lân vẫn ngồi trên ghế uống trà. Hắn đánh giá bốn phía, đối với sắp xếp thanh nhã trong tâm thầm đánh giá cao nói:“Thanh Phong những đúng như tên tao nhã mà cao thượng a!”

“Nếu Tần trang chủ tối ni đến là vì khen ngợi Thanh Phong những của ta, vậy mời về bên đi!” Trình lấn không khách hàng khí châm chọc nói.

Tần Tử Dực không có vì Trình lạm ngữ khí không tốt mà tức giận, ngược lại tự bản thân ngồi xuống, chậm chạp uống trà

Trình Lân sắc mặt theo thời hạn trôi qua ngày càng khó coi, rốt cục chịu đựng không nổi đứng lên phẩy tay áo vứt đi.

Xem thêm: Lãnh Bảo Hiểm Xã Hội 1 Lần Ở Đâu ? Và Khi Nào Mới Được Rút? Quy Định Nơi Đăng Ký Hưởng Bhxh Một Lần

“Ngươi không nghĩ đến Tô Lệ Nhã sao?” phía sau truyền đến giọng nói của Tần Tử Dực hạn hẹp nhưng vô cùng rõ ràng .

Trình lân trong mắt cảm thấy kín đáo trong lòng bị người nhìn trộm khiến cho chật vật, vốn định phản chưng lại, nhưng khi nhận thấy trong mắt hắn tồn tại tia đọc rõ, liền ko nói ra miệng. Hắn biết phái mạnh nhân trước mắt chưa hẳn người bình thường, chưa hẳn tùy một thể nói vài ba câu rất có thể hồ lộng đến qua.

Tần Tử Dực thấy ưu thế trong tay tôi đã có tác dụng, nói tiếp:“Ngươi mê say Tô Lệ Nhã.” Đây là một trong những câu nai lưng thuật khẳng định.

Trình lấn một đợt tiếp nhữa trở lại khu vực ngồi, dẫu vậy cũng không tồn tại trả lời.

“Ta có giải pháp cho ngươi có được nàng.” Tần Tử Dực lại nói tiếp.

Những lời này làm cho vẻ mặt ghẻ lạnh của Trình Lân vỡ ra. Tuy vậy hắn rất cấp tốc khôi phục. Hừ rét mướt nói:“Ngươi tránh việc quên đàn bà là đã gồm trượng phu.”

“Nếu tướng tá công của bạn nữ rời đi đâu?” Tần Tử Dực vơi giọng hỏi.

Giả thiết này làm hắn tự dưng nhảy dựng, hắn mau chóng phản bác bỏ nói:“A Kim ỷ lại vào chị em như thế, là không có khả năng rời đi.”

“Kia cũng không duy nhất định.” Tần Tử Dực bên trên mặt xuất hiện tự tin nói:“Nghe nói trình đương gia trước kia gồm trị liệu vết thương của A Kim, hẳn là biết hắn không phải trời sinh là ngớ ngẩn tử.”

A Kim quả thật không hẳn trời sinh ngu tử, mà bởi vì đầu óc đã trở nên thương nặng nề mà biến đổi ngốc. Chuyện này từ lần thứ nhất hắn trị liệu mang đến A Kim vẫn biết. Tuy thế Tần Tử Dực hắn ra làm sao biết được. đời nào hắn trước đó từng biết A Kim? Trình Lân vì ý nghĩ về này mà lại mắt mang thiếu tín nhiệm nhìn vẻ mặt tự nhiên và thoải mái của Tần Tử Dực.

“Đúng. Ta từng quen biết A Kim.” Tần Tử Dực nhìn ra hắn hoài nghi, hào phóng thừa nhận nói:“A Kim là đương triều Tam vương vãi gia Long Hạo Thừa.”

Trình Lân bởi câu trả lời này mà lại chấn hễ toàn thân. Đối với cái thương hiệu này, hắn cũng ko xa lạ. Long Hạo Thừa, Tam vương gia của Long Viêm quốc, một tín đồ lãnh khốc tràn ngập dã tâm hơn thế nữa tay rứa quyền thế về tối cao. Hắn sở dĩ so với tên này quen thuộc chính là cũng chính vì chiến tích của hắn. Trước đây, Long Viêm quốc tổng cộng có năm vị hoàng tử. Trong các số ấy có tam hoàng tử Long Hạo thừa trí tuệ cao nhất, kĩ năng nhất: Mười bốn tuổi tòng quân, bước đầu từ cấp bậc thấp nhất là nô lệ trong quân, bằng vào trí tuệ quân sự trác giỏi mới rất có thể một hồi lại một hồi đánh lui quân thù tấn công mặt ngoài, ở thời gian tám năm sở hữu được suất ấn là đại biểu quyền lực tối cao của tướng mạo quân ở Long Viêm quốc, khi đó Long Hạo thừa vô luận là quân công hay là tài cán, thậm chí dân chúng đều nhìn thấy được đó là người có công dụng kế vị ngôi nhà vua nhất. Nhưng mà là,“Ngôi vị hoàng đế” Này đại biểu quyền lực tối cao, những hoàng tử khác có tác dụng sao hoàn toàn có thể cam trung khu giao cho tất cả những người ta. Một hồi tàn khốc, ngập cả huyết tinh, huynh đệ không tồn tại tình cảm do ngôi vị hoàng đế mà bước đầu chiến tranh ngầm. Nhị hoàng tử, ngũ hoàng tử vì vậy mà bị ban chiếc chết. Vốn luân là quân công, tuyệt tài cán, lúc ấy đã là tướng tá quân trước tiên của Long Viêm quốc hoàn toàn có thể kế thừa ngôi vị hoàng đế. Mà lại ngôi vị hoàng đế sau cuối dừng lại vào tay đại hoàng tử là 1 người bình thường. Nguyên nhân đại hoàng tử là trưởng tử, hắn là người con do cung phi thân sinh được tiên hoàng sủng ái nhất. Tiên hoàng dù di chiếu, khiến cho đại hoàng tử trở thành tân hoàng đế. Trình gia rất có thể tồn tại ba mươi năm biến đổi y dược cố gắng gia trước tiên của Long Viêm quốc, ở trong triều tự nhiên cũng có thể có đủ mạng lưới quan hệ. địa thế căn cứ tin tức hắn có được, tiên hoàng vốn ao ước đem ngôi vị hoàng đế truyền cho Long Hạo thừa nhất, nhưng bởi vì biết được, Long Hạo Thừa mang tội bị tiêu diệt của nhị hoàng tử, ngũ hoàng tử chào làng với bàn dân cõi trần , khiến cho tiên hoàng thiết yếu không từ tay hạ lệnh xử quyết hai người con của chính mình. Này đầy đủ thấy Long Hạo Thừa hung tàn cùng dã tâm. Do ngôi vị hoàng đế, rất có thể đem hai bạn huynh đệ của bản thân mình khai đao giết gà dọa khỉ.

Tuy rằng, đại hoàng tử biến tân hoàng, nhưng toàn thể triều đình cùng trọng binh hồ hết nắm dĩ nhiên trên tay Long Hạo Thừa. Hắn trải qua luân phiên vạch trằn quan viên thụt két trong triều ngóng tội danh nhưng đem quyền lực tiêu diệt hết, ở đầu cuối nghiễm nhiên trở thành người nắm oai quyền nhất. Mà nhà vua tắc trở thành bé rối. Thủ pháp tàn bạo như thế, lúc đó làm cho toàn thể triều đình gớm sợ. Cho dù sao cũng chính vì hành động tiếp tục của hắn, bao nhiêu quan viên gồm kết cục thê thảm vơi thì giữ đày nghìn dặm, nặng nề thì cả nhà bị trảm. Trải qua hồ hết sự khiếu nại liên tiêp này, hắn nhảy biến đổi quyền thần duy nhất của Long Viêm quốc, liền ngay cả tân hoàng đều đề xuất kiêng kiêng hắn tía phần. Mặc dù rằng, mấy tháng nay cũng có thể có nghe thấy tin tức của hắn, Long Hạo vượt bị bệnh nguy kịch không thể vào triều. Nhưng fan nam nhân do đó thật sự là A Kim đối kháng thuần sao?

Nhìn ra hắn hoài nghi, Tần Tử Dực xác định nói:“Đúng. A Kim đó là Tam vương vãi gia. Nhưng mà ta buổi tối nay mang lại đây với mục đích chính là nhờ ngươi giúp Vương gia trị liệu, làm cho hắn khôi phục trí nhớ, khôi phục thần chí vốn có. Rộng nữa, chỉ việc Vương gia khôi phục trí nhớ, nhất định sẽ rời đi nơi này, rời đi đánh Lệ Nhã, quay trở lại Viêm Đô.”

“Rời đi tô Lệ Nhã” đông đảo lời này có tác dụng tim Trình lân lại khiêu vũ lên. Hắn biết Tần Tử Dực nói đúng. Trường hợp A Kim thật là Long Hạo Thừa, chỉ cần hắn phục hồi trí nhớ, nhất quyết sẽ quay trở lại Viêm Đô. Kỳ thật, hồi trước hắn cũng nghĩ về trị liệu tốt cho A Kim, nói ko chừng sau khoản thời gian khôi phục tâm trí A Kim sẽ rời khỏi nàng, tuy vậy hắn lại vì chưng dự. Hắn sợ sau khoản thời gian A Kim khôi phục sẽ làm nữ giới càng yêu đương hắn. Nếu, A Kim là Long Hạo thừa , ngay tức thì không còn điều gì để nói. Hắn biết làm vì thế là cực kỳ ích kỷ, cực kì ti bỉ, nhưng là tim hắn bởi ý nghĩ về này, mà cấp tốc nhảy lên. Hắn biết đây là cơ hội duy nhất đã đạt được nàng . Hắn không muốn buông tha thời cơ này, hắn cần nắm chắc cơ hội này. Trình lấn trong mắt thiêu đốt kiên trì, nói:“Hảo, ta đáp ứng nhu cầu ngươi.”

Tần Tử Dực lần khần vì sao nghe được lời giải đáp ứng, trừ quăng quật hài lòng, còn tồn tại một cỗ vui hí hửng bốc lên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.