Google vừa qua vừa chấm dứt bài phát biểu trực tiếp tại Google I/O 2021, nơi doanh nghiệp tiết lộ một vài lượng lớn những thông báo, bao gồm giao diện bắt đầu sắp ra mắt cho hệ điều hành Android 12 tiếp theo.

Bạn đang xem: Phiên bản android mới nhất là bao nhiêu


Vậy hệ điều hành quản lý di động tiếp theo của Google bao giờ sẽ được phạt hành, có hào kiệt gì new và smartphone nào được hỗ trợ? Hãy cùng khám phá những thông tin này qua bài viết dưới đây.

*


Khi nào apk 12 sẽ được phát hành?

Google chưa tiết lộ khi nào hệ quản lý và điều hành Android 12 sẽ chấp thuận được phân phát hành, cơ mà theo truyền thống trước trên đây thì điều đó hoàn toàn có thể xảy ra vào lúc tháng 8 hoặc mon 9 tới. Năm ngoái, app android 11 trình làng vào ngày 8 tháng 9 năm 2020 và app android 10 xuất hiện thêm vào ngày 3 tháng 9 năm 2019. Như những khi, đây vẫn là bản tải xuống miễn phí cho người dùng Android.

*

Cách cài đặt xuống game android 12

Như hay lệ cùng với các bản cập nhật app android lớn, phương thức và thời gian bạn dìm được phiên bản cập nhật apk 12 tùy thuộc vào nhà sản xuất năng lượng điện thoại, ví dụ như Google, Samsung, OnePlus hoặc Xiaomi. Cơ mà nói chung, khi bản cập nhật bắt đầu được tung ra, bạn chỉ việc truy cập vào Cài để => cập nhật hệ thống => Kiểm tra phiên bản cập nhật là có thể tải xuống bản cập nhật android 12 trên các thiết bị được hỗ trợ.

Những máy nào sẽ tương thích với apk 12?

*

Với số lượng lớn smartphone Android hiện tại có, thật khó khăn để liệt kê toàn bộ những thiết bị đang nhận được bạn dạng cập nhật app android 12. Nhưng nhìn chung, bạn có thể mong chờ Google px 3 trở lên trên sẽ tương xứng với apk 12, với các điện thoại thông minh mới ra mắt trong vòng một năm trở lại phía trên của Samsung, Huawei, LG, Nokia, Motorola, OnePlus, oppo và các nhà cung cấp khác.

Hiện tại, phiên phiên bản Android 12 beta đã làm được tung ra mang lại các điện thoại cảm ứng thông minh trong list dưới đây

Pixel 3, 3 XLPixel 3A, 3A XLPixel 4, 4 XLPixel 4A, 4A 5GPixel 5OnePlus 9, 9 ProOPPO Find X3 Pro (model CPH2173)TCL 20 Pro 5GVivo iQOO 7Xiaomi ngươi 11Xiaomi mi 11 UltraXiaomi ngươi 11iXiaomi mày 11X ProZTE Axon 30 Ultra 5G

Loạt tính năng vượt trội của app android 12

Android 12 có tương lai sẽ là một bạn dạng cập nhật lớn cho những người dùng Android, giúp đem đến rất nhiều kĩ năng mới. Dưới đây là một số anh tài đã được phạt hiện cho đến nay.

Giao diện người tiêu dùng mới

*

Google đã thông tin rằng, game android 12 sẽ được thiết kế với “Material You” trọn vẹn mới với không hề ít thay đổi. Nó cung ứng rất nhiều màu sắc và tùy chỉnh, cùng hệ điều hành và quản lý di động bắt đầu này thậm chí sẽ sở hữu được thể đổi khác màu hệ thống để sở hữu thể phù hợp hơn với màn hình của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Trong Game Bigone Garden Phiên Bản Mới Nhất Miễn Phí

Giao diện Quick Settings giờ đây cũng sẽ dễ dàng đi nhiều, chỉ hiển thị những tuấn kiệt cần thiết, không thể nhiều icon quá thãi như trước. Màn hình chủ yếu (Home Screen) cũng có phong cách thiết kế lại với đồng hồ đeo tay lớn hơn, Settings cũng được thiết kế lại như chúng ta đã thấy từ bỏ phiên bản Developer Preview.

Google cho biết thêm rằng, hình ảnh Material You bắt đầu của apk 12 đã sút 22% mức áp dụng của CPU, giảm tải đi 15% so với các nhân CPU hiệu năng cao. Điều này để giúp đỡ điện thoại gửi cảnh thướt tha hơn, hiệu ứng cũng mượt hơn so với trước đây.

Các tác dụng về quyền riêng tư của ứng dụng

*

Với game android 12, Google đang bổ sung một số tính năng bảo mật mới vào những ứng dụng để cung cấp cho người dùng sự phân biệt và điều hành và kiểm soát tốt hơn. Theo đó, Google đã trình làng Privacy Dashboard, một địa điểm mà bạn có thể có loại nhìn chi tiết hơn về những quyền của ứng dụng. Nó sẽ cho tất cả những người dùng thông tin về thời điểm mà điện thoại thông minh sẽ thực hiện một số cảm ứng nhất định và thời hạn mà chúng được sử dụng.

Ngoài ra, android 12 cũng sẽ thêm mọi cảnh báo cho người dùng khi một ứng dụng đang sử dụng camera hay micro. Ngoại trừ ra, Google cũng thay đổi cách ứng dụng truy cập thông tin của bạn dùng. Về cơ bạn dạng nó khá kiểu như với tính sáng tỏ theo dõi vận dụng của quả táo 14.5, chất nhận được người dùng ra quyết định ứng dụng như thế nào được quyền quan sát và theo dõi thông tin cá thể của mình. Nhờ đó mà chúng ta cũng có thể chủ động đảm bảo được thông tin cá thể của mình, kị tình trạng kẻ gian lợi dụng.

Widget lấy cảm giác từ iOS


Android 12 cũng đi kèm những cải tiến cho widget và trong khi nó được lấy cảm hứng từ tiện ích ios 14. Theo đó, Google đã làm việc lại toàn bộ API widget nhỏ và thành thật cơ mà nói, nó trông khá kiểu như với bên trên iPhone. Những widget này có hình chữ nhật với các góc được bo tròn. Kế bên ra, Google đã chuyển vào một số trong những widget đồng hồ độc đáo và widget thời tiết để triển khai cho giao diện người tiêu dùng sinh hễ hơn.

Google cũng đã kiến tạo lại bảng thông báo trong android 12. Google hotline nó là “System Spaces”. Bảng thông tin mới hiện không có màn hình chính bị mờ trong nền. Cục bộ bảng thông báo được lấy cảm xúc từ chủ thể màu của Material You, với những màu nền đồng nhất. Google cũng chế tác điều kiện cho những người dùng “Tắt nguồn” thiết bị của mình ngay lập tức thông qua System Spaces.

Hỗ trợ cho các cửa hàng ứng dụng của mặt thứ ba

*

Với android 12, Google đã giữ đúng lời hứa khiến cho các siêu thị ứng dụng của bên thứ cha dễ sử dụng hơn. Công ty đang cung cấp cho người dùng “Lựa lựa chọn cửa hàng”, trong số ấy các nhà cải tiến và phát triển có thể chọn cách phân phối ứng dụng của họ.