PHIM BAY CAO ƯỚC MƠ 2 THUYET MINH

Phụ Đề: 16/16Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài HướcĐạo Diễn: Mo Wan Il, Lee Eung BokThời Lượng: Số Tập: 16 TậpNăm: 2012View: 19174 lượt xemDiễn Viên: Kang So Ra, Jung Jin Woon, JB, Park Ji Yeon, Hyorin

Bạn đang xem: Phim bay cao ước mơ 2 thuyet minh

Nội dung phim Bay Cao Ước Mơ 2:

Bay Cao Ước Mơ 2, Dream High 2 như người tiền nhiệm của nó Dream High , nó sau một nhóm sinh viên tại trường Trung học Kirin của các ngôi sao nghệ thuật người theo đuổi ước mơ của họ trở thành K-pop sao. Tuy nhiên, nó có một cốt truyện hơi khác nhau với một nhóm hoàn toàn mới của sinh viên. Sau khi đi vào phá sản tài chính, Kirin High School được thực hiện trên của Oz Entertainment. Công ty sau đó chuyển học viên trẻ của mình để phá vỡ một đạo luật yêu cầu các nghệ sĩ vị thành niên để nghiên cứu cho một khoảng thời gian. Sau đó, đối thủ cạnh tranh brews giữa các sinh viên gặp khó khăn tại Kirin cao và các học viên Oz giải trí mới được chuyển giao.

Mặc dù Shin Hae-sung ( Kang Sora ) vào Kirin High School với số điểm thi cao, cô ấy có một số điểm kém trong hoạt động. Bay Cao Ước Mơ 2 Cô gặp và kết bạn với sinh viên, Jin Yoo Jin ( Jung Jin-woon ) và JB . Yoo-jin, người ban đầu đã vào ngành công nghiệp giải trí như một diễn viên trẻ, hiện đang gặp rắc rối bởi giấc mơ của mình trở thành một ngôi sao nhạc pop khi ông cố gắng để đối phó với nỗi đau của ly hôn của cha mẹ. JB, một thành viên của một nhóm nổi tiếng Eden, có tình cảm với Hae-sung và ngày của cô sau này.

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim hay và hấp dẫn đang đợi các bạn thưởng thức..

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.