Phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ Tập 20

Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ
Bạn đang xem phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ tại www.123phim.biz, chúc bạn xem phim vui vẻ !
Phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ
Phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ là một tác phẩm điện ảnh mới của Việt Nam phát hành và chính thức lên sóng đài truyền hình Việt Nam năm nay.

Bạn đang xem: Phim chạm tay vào nỗi nhớ tập 20

Xem Phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ
Bộ phim cham vao noi nho quy tụ nhiều dàn diễn viên trẻ đẹp và đầy tài năng, trong có có hot girl đại học ngoại thương tham gia diễn sức trong phim, cô vào vai một học viên của nữ cảnh sát trong trường, qua quá trình đào tạo và học hỏi cô có quen một chàng trai trong trường.

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh Vk Ck Hạnh Phúc Mới Nhất 2021, 100+ Hình Ảnh Vk Ck Hạnh Phúc

Cham Tay Vao Noi Nho
Thời gian trong trường quả là một khoảng lặng đối với đời cô, cô quen một anh chàng và cả hai đã có tình cảm với nhau, vì tính chất chuyên môn củng như điều cấm kị trong học viện cảnh sát nên cô và chàng trai ấy đành ngậm ngùi kiềm nén tình cảm trong lòng.
Phim Cham Tay Vao Noi Nho
Sau khi ra trường họ vô tình chạm vào nhau từ đó những nỗi nhớ niềm thương ngày càng mãnh liệt trong hai con người này, Chạm vào nỗi nhớ để em biết anh còn yêu em, phần anh vẫn mãi mãi chờ người. Chạm tay vào nỗi nhớ củng là một câu chuyện đầy cảm động của nhóm sinh viên năm thứ nhất của Học viện Cảnh sát.