Người bà xã đã 1 mình hy sinh, chịu đựng đựng thua thiệt để mái ấm gia đình trọn vẹn. Dẫu vậy đổi lại cô chỉ nhận thấy sự nghi hoặc và phụ bạc. Liệu cô có đúng khi một mình lặng lẽ gánh vác những chuyện?

Phim dài 44 tập, do công ty Sóng quà sản xuất, phạt lúc đôi mươi giờ, từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1.

Bạn đang xem: Đồng hồ sinh học tình yêu full 24/24 vietsub + thuyết minh

*
Mạnh Đông (Huy Khánh,thứ hai từ trái qua) phải trở ngại lắm mới cưới được Út hiền đức (Lê Phương, trái).

Trong một lần trở lại thăm quê, đàn ông kỹ sư sản phẩm hải dũng mạnh Đông (Huy Khánh) quen thuộc biết Út hiền khô (Lê Phương), nhì Khang (Trí Quang) và Điên Điển (Lã Thiên Cầm). Mạnh Đông yêu thương Út Hiền vì sự vơi dàng, nhân hậu, nhưng người mẹ anh phản đối bởi vì định loài kiến môn đăng hộ đối. Bà đã chọn Mén (Ngọc Lan), đàn bà gia đình giàu sang trong vùng, làm nhỏ dâu tương lai.

Xem thêm: Những Cách Cài Loa Cho Máy Tính Win 7 Trên Máy Tính Khắc Phục Như Thế Nào?

Trải qua bao sóng gió, dạn dĩ Đông cũng cưới được Út Hiền. Cuộc sống đời thường hôn nhân của cô ấy là chuỗi ngày chịu đựng đựng sự hà khắc ở trong nhà chồng, còn bạo dạn Đông liên tiếp vắng nhà vì chưng công việc. Hầu như tưởng khó khăn sẽ qua lúc Út hiền hậu sinh một bé xíu trai, nhưng bi kịch ập đến trong một lần bé bị tai nạn đáng tiếc cần truyền máu và bị phát hiện tại không thuộc huyết thống với bạo dạn Đông.

Mọi nghi hoặc đổ dồn lên quan hệ giữa Út Hiền và Hai Khang, bởi vì trước tê anh từng yêu thầm Út Hiền. Ko ai, kể cả dũng mạnh Đông tin Út Hiền đã nhờ đến sự can thiệp của y học để có con bởi dũng mạnh Đông bị vô sinh. To gan Đông từ bỏ Út nhân hậu rồi kết thân với Mén. Hạnh phúc của vợ ck Hai Khang cùng Điên Điển cũng bên bờ vực tan vỡ…

“Chỉ một tình yêu” là 1 câu chuyện đối kháng thuần về tình cảm lứa đôi, xen kẽ cùng chuyện gia đình, chuyện bạn bè, nhưng giải pháp xây dựng cốt truyện và triển khai câu chuyện có chiều sâu, lời thoại chân thật. Phim đã thành công khi tự khắc họa một Út nhân hậu hiền lành, cam chịu và thủy chung; tạo ra sự chăm chú theo dõi của fan xem khi tiếp tục xây dựng các mâu thuẫn cùng đỉnh điểm là đông đảo hiểu lầm về việc chung thủy của Út Hiền. Diễn biến trong phim dần dẫn dắt fan xem đến thông điệp: niềm hạnh phúc phải được sinh sản dựng niềm tin và chia sẻ giữa bà xã chồng. Bề ngoài, mái ấm gia đình Mạnh Đông – Út hiền tan vỡ vị sự ganh tuông và nghiêm ngặt của nhà ck nhưng sâu xa điều này bắt nguồn từ sự thiếu phân chia sẻ, cam chịu và hy sinh không đúng chuẩn của Út Hiền. Lúc mọi câu hỏi sáng rõ, lỗi lẫm ko đổ lên mạnh bạo Đông, mà lại ngay bản thân Út hiền khô cũng nhận ra nếu như ngay từ trên đầu cô không đậy anh công dụng xét nghiệm vô sinh, mà bàn bạc cùng táo tợn Đông vượt qua thách thức thì làm sao có chuyện anh ghen tuông tuông, nghi ngờ, mất tín nhiệm ở cô. Phim như lời cảnh tỉnh gởi cho các mái ấm gia đình trẻ: chớ nhân danh sự hy sinh, chịu đựng đựng để không dám đương đầu thử thách trong cuộc sống hôn nhân. Từng một khó khăn đều cần sự can đảm và đồng lòng của cả hai nhằm vượt qua.

Phim quy tụ dàn diễn viên đẹp, dày dặn tay nghề diễn xuất như: Huy Khánh, Trí Quang, Lê Phương khiến câu chuyện thêm hấp dẫn.