Phim Chinh Phuc Mat Troi

Swallow the Sun đề cập về câu chuyện của những con người trẻ tuổi trong quá trình biến quánh khu Seogwipo trở thủ đô thị quốc tế. Họ tất cả Ji Sung, Lee Wan với Yoo Oh Sung. Họ chính là những người bạn thân thiết từ đông đảo ngày huấn luyện và giảng dạy lực rất nhiều người nhái hải quân UDT.

Bạn đang xem: Phim chinh phuc mat troi


Những ngày còn nhỏ, Su Hyun (Sung Yuri) đã từng ở trên đảo JeJu một thời hạn với ông của cô ý - tín đồ sở hữu một trang trại ở quần đảo này. Đây đó là khoảng thời hạn mà cô chạm mặt Jung Woo (Ji Sung) lần đầu tiên ở trại trẻ em mồ côi. Cô nhìn vào đôi mắt anh và nhận biết rằng đấy là đôi mắt buồn nhất cơ mà cô từng quan sát thấy. Dẫu vậy điều gì ở đôi mắt đã làm cho sống lại và đem về những kí ức một quá khứ trở ngại của cô gái? quá nhiều cảm giác ùa về. Tuy thế ngay sau đó, những kí ức ấy vẫn ko còn sống trong xem xét của cô. Một thảm kịch đang giáng xuống cuộc sống của Su Hyun. Tử vong của bố mẹ và bạn ông yêu dấu của cô. Một tòa thọ đầi đang được xây đắp trên chính mảnh đất nền nông trại của ông cô ngày xưa. Cô ấy đã hết tất cả. Tuy vậy cô ấy ko hề tấn công mất ước mơ của mình. Cô là một cô nàng cứng cỏi và tham vọng, không một công việc nào nhưng mà cô ấy chưa từng trải qua. Cô ấy gặp mặt một người đần ông phong lưu và thành công Tae Hyuk (Lee Wan) cô hiểu được anh đã yêu mình tuy nhiên cô ko thể nghĩ cho tình yêu cho tới khi cô ngừng ước mơ của mình. Lúc Su hyun đang kiếm đầy đủ tiền, cô ấy ra quyết định ra nước ngoài để bước đầu thực hiện chuyến du ngoạn của mình. Lần đầu tiên ra nước ngoài, Tae Hyuk đề nghị sẽ chăm sóc và hỗ trợ tiền cho cô nhưng cô lắc đầu vì cô muốn làm hồ hết chuyện bằng chính sức lực của mình. Với toàn bộ niềm đam mê, kĩ năng và sự quả quyết của mình, cô ấy sau cùng cũng đã thành công với dự án trước tiên Cirque du Soleil. Mặc dù trở thành người đồng hành của Tae Hyuk, cô ấy lại nhận ra rằng trái tim mình đã trở nên lay chuyển vị Jung Woo. Với cô đang yêu anh.

Cho đến khi 10 tuổi, Tae Hyuk chưa bao giờ được nhìn thấy phụ thân anh. Anh nên chịu một cuộc sống đời thường khổ sở ở 1 vùng quê nhỏ tuổi và quan tâm người người mẹ đang bệnh. Tuy vậy anh ấy lại sở hữu một tấm lòng êm ấm và yêu thương thương. Anh ấy là fan đáng tin cậy, một bé người hiền khô nhưng khỏe khoắn như đá. Sau cái chết của bạn mẹ, một nhóm người kỳ lạ mặt nhưng mà anh chưa lúc nào nhìn thấy đã đi vào bắt anh lên xe và mang đến cho một người đàn ông tự dìm là phụ thân anh. Phụ thân anh bên cạnh đó ko cảm xúc tội lỗi cùng xấu hổ, ông ta dường như như là người ba hợp pháp của anh. Ông ta dường như khinh miệt anh. Rồi một ngày, ông ta đưa tới cho anh một cậu bé bỏng tên Jung Woo. Tae Hyuk quan sát Jung Woo - cậu nhỏ bé mà người thân phụ đáng khinh thường bỉ của anh ưng thuận, một cậu nhỏ bé đang tìm kiếm một cơ hội thích hợp. Rồi một ngày, anh nhận biết anh đang coi cậu bé nhỏ kia như một bạn bạn. Khi Jung Woo vào tù nhân vì đã nhận mọi tội lỗi mang lại Tae Hyuk, Tae Hyuk đã cảm giác rất tất cả lỗi cùng đau khổ, cùng khi anh biết rằng phụ thân anh đang lừa dối Jung Woo để mang cớ cho anh thoát tội, anh đang ra đi với một trái tim nặng nề. Tae Hyuk còn sẵn sàng sắn sàng để trả thù cho Jung Woo.
*

Xem thêm: Kinh Nghiệm Cắm Trại Ba Vì, Cắm Trại Qua Đêm Ở Ba Vì Cần Lưu Ý Gì

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả, Báo năng lượng điện tử pgdngochoi.edu.vn News hy vọng nhận được sự cỗ vũ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cấp hơn nữa quality nội dung cũng giống như hình thức, đáp ứng nhu cầu yêu cầu chào đón thông tin ngày dần cao. Shop chúng tôi xin rất cảm ơn quý fan hâm mộ luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý khách qua hình thức:


*

ngân hàng quân team MBBANK


Dùng E-Banking quét mã QR
*

*

*
Cơ quan nhà quản: Đài truyền ảnh KTS pgdngochoi.edu.vn
*
*
*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.