Phim chinh phục thiên tài phần 2

Phụ Đề: 16/16Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài HướcĐạo Diễn: Hwang In-Roe, Kim do HyungThời Lượng: Số Tập: 16 TậpNăm: 2010View: 136736 lượt xemDiễn Viên: Kim Hyun Joong, Jung So Min, Lee Tae Seong, Hong Yoon Hwa, Yoon Seung Ah
Nội dung phim đoạt được Thiên Tài:

Phim đoạt được Thiên Tài kể về một người vợ sinh trung học tập tên là hậu đậu về Oh Ha-ni ( Jung So Min ), bạn là sống dưới thuộc của lớp học của cô ý đã bị rung động một nam sinh phổ biến và thiên tài, Baek Seung-jo ( Kim Hyun Joong ) kể từ lúc cô đặt mắt anh ấy vào ngày đầu tiên của trường trung học.

Bạn đang xem: Phim chinh phục thiên tài phần 2

Ha-ni quyết định thú nhấn thông sang 1 lá thư, mà lại bị phủ nhận một bí quyết thô bạo vị Seung-jo, tín đồ nói cùng với cô rằng anh ghét cô gái ngu ngốc cùng trả về thư đã sửa chữa tất cả gần như sai lầm của chính mình và đem lại cho cô một D.

*

*

Số phận can thiệp lúc 1 trận động đất tàn tích nhà new được xây dựng gia đình của Ha-ni của. Vào Phim chinh phục Thiên Tài khi bên được thành lập lại, Ha-ni và thân phụ cô được mời sinh hoạt lại công ty của cha cô (Kang nam giới Gil) chúng ta thời thơ dại Oh Ki-dong, người sẽ xẩy ra là cha Seung-jo của Baek Soo-chang (Oh Kyung -soo).

Xem thêm: Sự Kiện Cf Báo Danh Nhận Quà Hấp Dẫn 2016, Cf Bao Danh

Xúc cảm ha-ni cho Seung-jo sẽ được khơi dậy, và cô ấy là rộng quyết trung ương gây ấn tượng với anh ta. Seung-jo vẫn còn đó nhạy cảm với cảm hứng của mình cùng tìm thấy cô một côn trùng phiền toái đầy đủ.

*

*

*

Tuy nhiên, bà bầu mai mọt Seung-jo của, Hwang Geum-hee góp Ha-ni siêu nhiều. Vào thời gian của mình với Seung-jo và gia đình ông, Hà Ni tống tiền Seung-jo vào dạy dỗ kèm của bản thân mình để trở thành một trong những phần của năm mươi sinh viên số 1 xếp hạng trong trường trung học tập của họ. Phim chinh phục Thiên Tài Seung-jo miễn cưỡng đồng ý và trong số những tuần lúc họ thầy giáo với nhau, cảm xúc của Ha Ni trưởng liên tục trẻ khỏe hơn đến Seung-jo, và cảm xúc của mình cho cô ấy cũng bức tốc mặc cho dù ông không hiển thị nó và vẫn còn đấy rất hoảng loạn bởi họ. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.