Top 25 phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình đáng xem nhất

Tình yêu là đề tài muôn thuở trong các bộ phim nhiều tập, đa số những bộ phim ngôn tình lấy đi nhiều nước mắt của khán giả đều được chuyển từ những cuốn tiểu thuyết. Bài viết hôm nay Top10tphm sẽ giới thiệu đến các bạn những bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết hay nhất và được nhiều người bình chọn nhất. các bạn tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Top 25 phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình đáng xem nhất

Tình yêu làm cho người ta thấy yêu dời, và đắm chìm trong những khoảnh khắc tuyệt đẹp nhất của cuộc đời, nếu như một ngày tình yêu đích thực không tồn tại trên thể gian này thì con người cũng như cây cỏ, không có linh hồn, chỉ biết vươn lên khi có nắng. Hãy tìm cho mình một tình yêu đích thực tựa như ngôn tình các bạn nhé.


*

Phim Minh Nhược Hiểu Khê được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Minh Hiểu Khê. Bộ phim nói về cô nàng Minh Hiểu Khê là một cô gái sinh ra trong gia đình bình thường, thuộc tầng lớp trung lưu ở nông thôn trong Minh Gia võ quán. Được sinh ra và lớn lên trong nhà võ cho nên cô có võ công không thua kém ai và được nhận vào trường học dành cho các quý tộc cho những bậc quyền quý.

Cô có một tấm lòng nghĩa hiệp, thích giúp đỡ người nghèo, kẻ yếu, vì vậy mà đã làm cho ba chàng trai Phong Giản Triệt, Đông Hạo Nam, Mục Lưu Băng vốn là thần tượng của các cô nàng trong trường ….

Tác giả: Minh Hiểu Khê


*

Phim Sam Sam Đến Đây Ăn Nào được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cố Mạn. Nội dung phim chủ yếu xoay quanh cặp đôi oan gia Phong Đằng và Sam Sam.

Xem thêm: Ứng Dụng Quay Màn Hình Cho Android Miễn Phí Mạnh Mẽ Nhất, 8 App Quay Màn Hình Android Miễn Phí Mạnh Mẽ Nhất

Phong Đằng là chủ tịch của một công ty phát hiện Sam Sam có nhóm máu đặc biệt có thể cứu em gái của mình, vì vậy cậu ta đã nhận Sam Sam về làm việc tại công ty. Từ ngày chuyển đến công ty cô ấy luôn bị chủ của mình làm khó dễ và Phong Đằng thì xem đó là trò vui. Hai người luôn đối đầu với nhau, và rồi đến một ngày kia hai người nhận thấy mình đã có tình cảm …Bộ phim được xây dựng trên những tình tiết vui nhộn và hấp dẫn, mọi người nhớ theo dõi bộ phim đễ cảm nhận được tình yêu lãng mạng trong bộ phim nhé.

Tác giả:Cố Mạn


*

Nội dung phim kể về Doãn Tịnh Uyển từ nhỏ đã tiếp nhận nền giáo dục của cả Trung Quốc lẫn Phương Tây, trầm tĩnh, độc lập, kiên cường, dám yêu dám hận. Còn Mộ Dung Phong là một người anh dũng, phong độ, đầy khao khát quyền lực. Phim Không Kịp Nói Yêu Em được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Phỉ Ngã Tư Tồn nói về tính yêu của hai nhân vật chính nói trên, họ có một tình yêu nồng cháy.

Nhưng Tịnh Uyển là người phụ nữ vì thiên hạ mà hy sinh tình yêu của mình. Là tình yêu hay là lý tưởng? Lựa chọn đó sẽ đem lại hạnh phúc hay đau khổ cho Tĩnh Uyển và Mộ Dung Phong?

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn


*

Bộ phim được phát hành vào năm 2009, Phim Bên Nhau Trọn Đời được chuyển thể từ cuồn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cố Mạn. Nội dung phim nối về câu chuyện tình yêu muôn thuở, có những lúc thăng, những lúc trầm, Nhưng hạnh phúc vẫn là được nắm tay nhay đến đầu bạc răng long. Toàn bộ câu chuyện là một cảm giác thú vi, lâng lâng, mang đến cho người đọc những xúc cảm ngọt ngào….

Tác giả: Cố Mạn


*

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên là bộ phim có nội dung hiện đại nói về tình yêu giữa Tiêu Nại và cô nàng Bối Vy Vy. Hai nhân vật chính có một tình yêu lãng mạn từ trong game cho đến ngoài đời thực. Yêu em từ cái nhìn đầu tiên thắp lên những ước mơ tình yêu giản dị của những con người trẻ.

Phim có cốt truyện hấp dẫn đã tạo nên sự tươi mới, trẻ trung mà không kém phần sâu sắc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.