Chuyện tình ở sungkyunkwan

Song Joong Ki tái xuất rạng rỡ, tươi trẻ dù đã 35 tuổi

Song Joong Ki tái xuất với bộ ảnh mới, đánh dấu sự trở lại showbiz.

Bạn đang xem: Chuyện tình ở sungkyunkwan

"Tình yêu và tham vọng" tập 39, Linh bị gài bẫyNgười đẹp 10X không ăn cơm 3 tháng để thi Hoa hậu VN 2020Sao Việt ủng hộ Đà Nẵng và kêu gọi chống Covid-19Lã Thanh Huyền, Quỳnh Kool bật mí về Thanh Sơn, Nhan Phúc VinhLục Tiểu Linh Đồng bị chê ‘ăn mày dĩ vãng’ ở phim mới

Dù đã qua một năm kể từ khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, nhưng ca sĩ Phương Loan vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi đau mất mát. Cô bật khóc nức nở trong lúc phát biểu lời cảm ơn.

Ngay sau khi Chris Noth - nam chính series phim "Sex and the City" (Chuyện ấy là chuyện nhỏ) bị hai phụ nữ tố cưỡng bức, đã xuất hiện cáo buộc từ người thứ 3.

Dự án "39" (Thirty Nine) vừa tung poster đầu tiên, công bố tạo hình của ba nữ diễn viên chính của phim gồm Son Ye Jin, Jeon Mi Do và Kim Ji Hyun.

"Đó là một ám ảnh tôi không bao giờ quên. Trong mơ hồ, tôi nghe người dân hỏi nhau: "Có cần mang chiếu với cát ra không?", Lý Nhã Kỳ kể lại phút suýt chết dưới gầm xe container.

Lý Tịnh Lỗi - vợ cũ Vương Lực Hoành - đăng đàn lúc nửa đêm tố nam diễn viên ngoại tình, qua lại với gái mại dâm, xem mình như công cụ đẻ thuê... Vụ việc hiện gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ.

Jennifer Phạm nổi bật với bộ váy gợi cảm sánh đôi bên ông xã. Kết hôn gần 10 năm, cả hai ngày càng thoải mái công khai tình cảm trước mọi người.

Từ một “công chúa Disney”, ở tuổi 25, Zendaya đã trở thành gương mặt trẻ vô cùng được khao khát, từng bước xây dựng vị thế vững chắc giữa Hollywood phồn hoa.

Xem thêm: 320+ Lời Chúc Sinh Nhật Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Mọi Đối Tượng, Top 20+ Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Vợ Hay Nhất

Brad Pitt vào vai một nhân vật có ngoại hình điển trai cùng khả năng đánh đấm hoàn hảo giải cứu Sandra Bullock.

Nữ minh tinh Hong Kong chia sẻ hình ảnh poster talkshow của Lý Nhã Kỳ trên mạng xã hội cùng lời khen khiến nhiều người bất ngờ.

"Tôi tiếp xúc rất gần, hay trêu đùa ôm hôn bạn F0 nên giờ cũng khá lo lắng. Sáng nay tôi đã test và đang chờ kết quả", Đỗ Thị Hà cho biết.

Á hậu Ngô Trà My và Ngô Thanh Thanh Tú là hai chị em sở hữu nhiều điểm tương đồng về ngoại hình cũng như cuộc sống giàu có, bình yên.

Diễn viên quần chúng Chu Thạch Phong tố đoàn phim "Long mã tinh thần" vô trách nhiệm, không chịu bồi thường sau vụ tai nạn của anh trên phim trường.

Một trong những cái tên sáng giá mà khi nhắc đến loạt phim James Bond, không thể không nhắc tới đóng góp to lớn đối với thương hiệu là Daniel Craig.

Thương Tín và Duy Phương đều là những tài tử nổi danh, danh hài đình đám thập niên 80-90 nhưng tuổi già đối diện với cuộc sống thiếu thốn, bệnh tật, phải "kéo cày" trả nợ.

Nữ diễn viên khoe làn da căng mịn, vóc dáng quyến rũ. Phi Thanh Vân tích cực chăm sóc sức khỏe sau khi đã âm tính với Covid-19.

NSƯT Chí Trung khiến khán giả choáng ngợp vì cách năm anh lên đời xe một lần. Dù không khoe độ chịu chơi về bất động sản như các danh hài nhưng việc chia sẻ hình ảnh mua xe cũng khiến khán giả chóng mặt

Pháp luậtCông nghệKinh doanhGiáo dụcThời sựGiải tríSức khỏeThể thaoĐời sốngTin thế giớiBất động sảnBạn đọc

Cơ quan chủ quản: Bộ Thông tin và Truyền thông

Tổng biên tập: Phạm Anh Tuấn

Tòa soạn: Tòa nhà C"Land - 156 Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội

Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo pgdngochoi.edu.vn.