Phim cổ trang trung quốc mới nhất, hay nhất năm

Contents

Nếu như bạn là một mọt mê phim cổ trang Trung Quốc thì đừng bỏ qua bài viết này nhé, bời vì bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn top 13 bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất năm 2019 mà các bạn nhất định nên xem. Còn chần chờ gì nữa hãy bất đầu thôi nào!

Chiêu Diêu là một bộ phim truyền hình cổ trang, kiếm hiệp của Trung Quốc, bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Kể về nữ ma đầu Lộ Chiêu Diêu (Bạch Lộc) là môn chủ của Vạn Lộ Môn.

Bạn đang xem: Phim cổ trang trung quốc mới nhất, hay nhất năm

Đông Cung là một bộ phim cổ trang của Trung Quốc, được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên. Bộ phim xoay quanh chuyện tình vừa yêu vừa hận giữa nàng công chúa Tây Lương Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) và chàng thái tử của Trung Nguyên Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc).

Nàng công chúa Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) xinh đẹp trong Đông Cung

Với kịch bản xuất sắc, bối cảnh đẹp, dàn diễn viên có thực lực, ngoại hình đẹp, kết hợp ăn ý. Phác họa thành công nỗi đau của các nhân vật và lấy đi nước mắt của hàng ngàn khán giả. Có thể nói Đông Cung chính là bộ phim cổ trang Trung Quốc ngược tâm hay nhất mà mình từng xem.

4. The Legend Of White Snake (Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ)

Vì tổn thương quá nhiều mái tóc của nàng đã chuyển từ màu đen sang trắng (Bạch Phát Vương Phi)

Để giữ vững yên bình cho Tây Khải Quốc, Dung Nhạc trở thành một “quân cờ chính trị”, gả cho hoàng tử của Bắc Lâm, từ đây cuộc đời nàng ngập màu bi thương, trải qua nhiều tổn thương nàng tuyệt vọng đến mức tóc đen hóa thành trắng.

6. Young Blood (Đại Tống Thiếu Niên Chí)

Đại Tống Thiếu Niên Chí

Đại Tống Thiếu Niên Chí là một bộ phim cổ trang trinh thám, xoay quanh một nhóm các thiếu niên mật thám, mỗi người một tính cách nhưng chung một số phận, họ được rèn luyện từ nhỏ để bảo vệ an nguy của Bắc Tống. Trải qua những lần sinh tử, họ dần thấu hiểu nhau và bảo vệ lẫn nhau. Cùng nhau đoàn kết bảo vệ đất nước của mình. Với nội dung được đầu tư, kịch bản hay, mới mẻ, đan xen các yêu tố hài hước, bộ phim đã nhận được rất nhiều cảm tình và đánh giá tích cực của khán giả.

7. The Untamed (Ma Đạo Tổ Sư Trần Tình Lệnh)

Trường An 12 Canh Giờ là bộ phim cổ trang, chính kịch lịch sử của Trung Quốc dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bá Dung. Bộ phim xoay quanh hành trình phá án của Trương Tiểu Kính (Lôi Gia Âm) và Lý Tất (Dịch Dương Thiên Tỉ).

Xem thêm: Thứ Tự Nổ Của 8 Máy - Tìm Thứ Tự Nổ Động Cơ

Trường An 12 Canh Giờ

Với dàn diễn viên chất lượng, nội dung hấp dẫn, màu phim đẹp xuất sắc, nên ngay sau khi phát sóng bộ phim đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả, đạt điểm douban cao ấn tượng. Nếu là một fan của Dịch Dương Thiên Tỉ thì đừng bỏ qua bộ phim này nhé.

9. Novoland : Eagle Flag (Cửu Châu Phiêu Miểu Lục)

Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm là bộ phim cổ trang Trung Quốc ra mắt năm 2019. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp cùng tên. Chỉ sau 3 ngày phát sóng bộ phim đã đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ, điểm douban 7,4 và nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả.

Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm

Với kịch bản hấp dẫn đan xen hài hước, sự kết hợp ăn ý của các diễn viên, diễn xuất tốt, nam chính khá đẹp trai. Bộ phim được nhận xét là khá hài hước, rất thích hợp cho những bạn đang muốn tìm kiếm một bộ phim để xả stress sau một ngày làm việc mệt mỏi.

11. Joy Of Life (Khánh Dư Niên)

Nếu như bạn là một fan của Tại Sạo Boss Muốn Cưới Tôi thì đừng bỏ qua bộ phim này nhé. Bời vì sau khi phát sóng Nhất Dạ Tân Nương đã được các fan ví như là phiên bản cổ trang của Tại Sạo Boss Muốn Cưới Tôi.

Cẩm Y Chi Hạ là một bộ phim cổ trang, trinh thám được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lam Sắc Sư Phân. Bộ phim xoay quanh Viên Kim Hạ, một nữ bổ khoái của Lục Phiến Môn vì một vụ án mà gây thù kết oán với Cẩm y vệ Lục Dịch.

Cẩm Y Chi Hạ

Trong lúc đó Triều đình lại xảy ra một vụ án mất cắp ngân lượng, hai người được giao nhiệm vụ điều tra hung thủ. Trải qua nhiều sóng gió, khó khăn hai người dần dần nảy sinh tình cảm, từ ghét thành yêu. Liệu cuối cùng họ có vượt qua những trói buộc của xã hội và đến với nhau?

Trên đây là top 13 bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất năm 2019 mà các bạn nhất định nên xem, nếu thấy nó hữu ích hãy chia sẻ bài viết nhé. Mong rằng qua danh sách trên các bạn sẽ tìm được cho chính mình những bộ phim yêu thích, còn chần chờ gì mà không xem ngay những bộ phim trên. Chúc các bạn xem phim vui vẻ, cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình