Cởi nhanh đi anh

Tại đêm diễn thứ hai của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, Tracy Studio mang đến bộ sưu tập thể hiện hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ, quyến rũ, làm chủ cuộc sống.

Bạn đang xem: Cởi nhanh đi anh

Màu sắc "kể chuyện" hoàng hôn

Hình ảnh những tòa nhà cao tầng dưới ánh nắng hoàng hôn, tiếng còi xe nối nhau khiến khán giả cảm nhận được nhịp sống bận rộn giờ tan tầm. Đó là cách thương hiệu Tracy Studio bắt đầu để giới thiệu bộ sưu tập "The Manhattan Nightfall - Ánh hoàng hôn tại Manhattan" ở Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam. Lần đầu góp mặt tại AVIFW 2021, Tracy Studio mang đến hình mẫu người phụ nữ hiện đại, trẻ trung, phóng khoáng nhưng không kém phần thanh lịch và quyến rũ. Dựa trên hình ảnh người phụ nữ mặc áo khoác dài sải bước trên đại lộ Manhattan đã in sâu trong ký ức khán giả qua các thời kỳ phim ảnh, thương hiệu mang đến những thiết kế đơn giản, có tính ứng dụng cao. Màu sắc của trang phục được sắp xếp có chủ ý, chuyển dần theo màu hoàng hôn. Ban đầu, hai người mẫu mở màn với những bộ suit, blazer phối với váy xếp ly trong tông màu nâu vàng. Tiếp đến là sắc vàng hồng, trắng được pha trộn nhuần nhuyễn thông qua những bộ suit với cầu vai cứng cáp, thể hiện sự mạnh mẽ cho người phụ nữ hiện đại. Cuối cùng, khi ánh hoàng hôn dần tắt, những thiết kế đen huyền bí pha lẫn ánh sáng lấp lánh từ sequin bắt đầu xuất hiện. Vẫn là những mẫu suit quen thuộc nhưng cho thấy nét mềm mại hơn qua đường bắt chéo tà, buộc nơ. Chi tiết xếp ly xuất hiện xuyên suốt bộ sưu tập qua váy midi và túi cầm tay, tạo nên nét uyển chuyển.

Sau khi nắng tắt

Màn đêm buông xuống, những người phụ nữ gác lại bộn bề của công việc để hòa mình vào các bữa tiệc, cuộc gặp bạn bè, thưởng thức bữa ăn ở nhà hàng sang trọng. Lúc này, những chiếc áo hai dây, corset lấp ló đằng sau chiếc blazer dáng lửng bắt đầu được lăng xê. Những chiếc thắt lưng bản to ánh kim hay clutch tua rua lấp lánh góp phần tạo thêm điểm nhấn cho vẻ ngoài của họ. Kết thúc 3 màn diễn, dàn người mẫu bước ra với các thiết kế đỏ - màu tượng trưng cho mùa lễ hội sắp tới - như muốn nói lên thông điệp "là phụ nữ, hãy cứ tận hưởng mọi giây phút cuộc sống, cháy hết mình vào những cuộc vui khi còn có thể".

Hoa hậu Khánh Vân diễn ở Tuần lễ Thời trang Việt Nam Hari Won, Hoa hậu Khánh Vân, Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan cùng nhiều nghệ sĩ khác góp mặt trong buổi diễn mở màn Aquafina Vietnam International Fashion Week 2021.

Trở lại với chủ đề "Shining Life" (tạm dịch: Thắp sáng cuộc sống), Aquafina - Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2021 đánh dấu cột mốc mới, đón chào "bình thường mới" của làng thời trang Việt Nam sau gần một năm yên ắng. Aquafina - thương hiệu nước uống đóng chai hàng đầu Việt Nam - tự hào đồng hành cùng chương trình, lan tỏa thông điệp giữ vững niềm tin, thắp sáng cuộc sống bằng những tia sáng rực rỡ do chính bạn tạo nên.

Để theo dõi thêm các hoạt động về Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, độc giả truy cập fanpage Aquafina.

Xem thêm: Cô Chủ Xinh Đẹp Của Tôi - Cô Chủ Nhỏ Xinh Đẹp Của Tôi

Trương Quỳnh Anh và dàn nghệ sĩ ngồi vị trí VIP ở show thời trang

Hàng ghế đầu của đêm thứ 2 thuộc Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam hội tụ dàn diễn viên nổi tiếng.

Hậu trường Tuần lễ Thời trang Việt Nam 2021

Khác với đa số người mẫu, Minh Tú tự trang điểm và làm tóc tại nhà riêng, chỉ có mặt tại hậu trường Aquafina Vietnam International Fashion Week 2021 để thay trang phục diễn.

tuần lễ thời trang việt nam thời trang việt thời trang việt nam sao việt Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2021 AVIFW 2021