PHIM MỚI CỦA JANG NA RA VÀ JUNG YONG HWA TUNG LOẠT ẢNH MA MỊ, KỊCH TÍNH

Trưởng nhóm CNBLUE Jung Yong Hwa từng đóng cặp với Park Shin Hye trong bộ phim "Heartstrings", anh không muốn lặp lại hình ảnh này ở "The Heirs".You watching: Jung yong hwa và park shin hye

Hôm 5/3, trong chương trình Radio Star phát sóng có sự tham gia khách mời của các thành viên nhóm nhạc CNBLUE. Tại đây trưởng nhóm là Jung Yong Hwa tiết lộ anh từng được nhà sản xuất bộ phim The Heirs mời đóng vai cậu học sinh ngỗ ngược Choi Young Do. Cùng thời điểm, nam ca sĩ diễn viên thần tượng cũng nhận được lời mời đóng Marry Him If You Dare và anh quyết định chọn tác phẩm này. Vai diễn Choi Young Do về sau được nam diễn viên kiêm người mẫu Kim Woo Bin đảm nhận và được yêu thích rộng rãi.

Bạn đang xem: Phim mới của jang na ra và jung yong hwa tung loạt ảnh ma mị, kịch tính

Kim Woo Bin vào vai mà Jung Yong Hwa từ chối trong The Heirs.

Giải thích cho lý do từ chối The Heirs, Jung Yong Hwa cho biết: “Ai cũng nói rằng đó là một nhân vật hấp dẫn nhưng tôi muốn thử thứ gì đó mới mẻ hơn là một vai học sinh”. Trưởng nhóm CNBLUE cũng tiết lộ thêm lý do là bởi The Heirs có sự tham gia của Park Shin Hye – người mà anh từng đóng cặp trong Heartstrings You’re Beautiful. Trong 2 bộ phim, nhân vật của Jung Yong Hwa đều nảy sinh tình cảm với Park Shin Hye. “Và cũng bởi Park Shin Hye làm nữ chính, tôi nghĩ sẽ không hay cho cả hai chúng tôi nếu tiếp tục đóng phim với nhau” – nam ca sĩ nói thêm. Sau khi phát sóng, khác với sự rầm rộ của The Heirs, bộ phim Marry Him If You Dare của Jung Yong Hwa chỉ đạt mức 5,3% rating.

Jung Yong Hwa không muốn đóng cặp thêm với Park Shin Hye.See more: Cách Xem Tivi Trên Điện Thoại Android Miễn Phí, Top 6 Ứng Dụng Xem Tivi Trên Android Tốt Nhất

Cũng trong chương trình, thành viên Jonghyun cũng bày tỏ sự hâm mộ với Krystal của nhóm f(x) sau khi theo dõi diễn xuất của cô trong The Heirs.

Nhóm CNBLUE vừa hoàn thành chuyến lưu diễn thế giới. Hồi tháng 2, họ phát hành album mini thứ 5 mang tên Can’t Stop.

Khôi Ngô

Theo Nate

Park Shin Hye The Heirs Jung Yong Hwa

Xem thêm: Top 55 Phim Ngôn Tình Hay Nhất, Nhất Định Phải Xem, Phim Trung Quốc

Những cặp đôi thần tượng mà fan muốn thành đôi nhất

40 9 31 99

Kim Soo Hyun - Suzy, Jung Yong Hwa - Park Shin Hye... là những cặp đôi được fan yêu và ủng hộ vô điều kiện.See more: Cách Làm Bánh Khoai Lang Nướng Thơm Ngon Đơn Giản Dễ Làm, Cách Làm Bánh Khoai Lang Ngon & Chuẩn Nhất 2021

Sao Hàn ngắm pháo hoa lãng mạn trong phim

7 1 6 13

Màn ảnh nhỏ xứ kim chi có không ít những khoảnh khắc lãng mạn của các cặp đôi cùng nhau đón thời khắc đặc biệt.

Các chàng trai tạo nên hội chứng nam thứ trên màn ảnh Hàn

39 5 34 89

Cùng nhìn lại những vai nam thứ xuất sắc nhất của màn ảnh Hàn, từng khiến các chị em "điên đảo".