Phim Đăc Kỷ Trụ Vương

Phim Cổ trangPhim Hồi hộp - tạo CấnPhim HongkongPhim tư tưởng - Lãng MạnPhim Thần ThoạiPhim Truyền HìnhTết Đoàn Viên
*

Xem phim Hongkong Đắc Kỷ Trụ vương Lồng giờ SCTV9

Bộ phim “Đắc Kỷ Trụ Vương” (40/40 Tập Cuối) TVB trọn bộ Lồng giờ lấy bối cảnh cuối đời công ty Thương, sau sự trị vì hung ác của vua Trụ, dân chúng lầm than, thống khổ, quan lại thối nát… cả nước khắp nơi nổi lên đấu tranh bài trừ vua Trụ bạo tàn, trong đó có cuộc tổng tiến công phạt Trụ “làm đề xuất lịch sử” bên dưới sự phụ trách của lực lượng Tây Bá Hầu Cơ Xương. Dựa trên những sự kiện lịch sử và kết phù hợp với nguyên tác “Phong thần diễn nghĩa”, TVB táo tợn dạn đổi khác khá nhiều cụ thể của tập phim so cùng với nguyên tác, song cũng một đợt tiếp nhữa TVB sẽ gặt hái nhiều thành công xuất sắc qua “Đắc Kỷ Trụ Vương”…

Phim mở màn bằng cảnh Hỏa Đức Tinh Quân trông coi đàn nai, nhưng lại bị Lý Tịnh bắn chết; “không thù ko thành phụ vương con” – Hỏa Đức Tinh Quân được đầu thai vào è Đường quang làm bé của Lý Tịnh. Ân Thập nương – vk Lý Tịnh với thai 3 năm 6 tháng new sinh ra một quả cầu, nở ra Lý mãng cầu Tra. Mãng cầu Tra biết Lý Tịnh thời xưa giết mình, bèn quăng quật nhà lên miếu phụ nữ Oa ở, cùng được Ân Thập nương dạy dỗ, mãi đến sau đây Lý Tịnh mới chính thức Na Tra là con.

Bạn đang xem: Phim đăc kỷ trụ vương

Hoàng thượng trước lúc khuất nằm mơ thấy na Tra giết thịt Trụ Vương, ông yêu ước Lý Tịnh cần giết chết Na Tra với truyền ngôi lại mang đến Trụ Vương. Vợ ông chồng Lý Tịnh đành nén lòng quăng quật lại na Tra trong rừng… Cơ duyên gửi đẩy, na Tra tình cờ gặp mặt Dương Tiễn cùng Lôi Chấn Tử. Cả tía được đánh thần huấn luyện và đào tạo và trở lên tài giỏi. Sau đó, bố người mãng cầu Tra, Dương Tiễn cùng Lôi Chấn Tử gặp Tây Bá Hầu, bọn họ được cho tới trường ở Tây Kỳ. Tại đây, họ làm quen cùng với Dương Liên Hoa. Dương Liên Hoa chính là em gái của Dương Tiễn, với anh cũng sớm nhận ra em ruột mình. Tam hoàng thái tử Long vương ưa chuộng Liên Hoa, do muốn bảo đảm Liên Hoa, mãng cầu Tra làm nên chiến với vô tình phát hiện được khả năng tiềm ẩn bấy lâu trong mình, đồng thời khám phá được sức mạnh của dòng vòng bảo bối. Kể từ sau đó, mãng cầu Tra ngày càng hống hách cùng không hại trời, không hại đất…

Ở chốn kinh kỳ, vương phi Đắc Kỷ vốn là một cô gái xinh đẹp, nhân hậu hậu, rất được Trụ vương vãi sủng ái, nhưng kể từ lúc bị hồ ly tinh Cửu Vỹ hồ tác động, Đắc Kỷ bằng lòng trở thành “Nhất đại yêu thương cơ”, nữ trả thù toàn bộ những ai trước đây đã có lần hại nàng, theo lần lượt từng tín đồ từng fan một… Trong một đợt Lý Tịnh lập công, Trụ vương ban tặng ngay Liễu Tỳ Bà xinh đẹp cho Lý Tịnh. Mái ấm gia đình Lý Tịnh nhắc từ tiếp đến không được lặng ổn bởi thật ra Liễu Tỳ Bà là một con yêu thương tinh. Ân Thập nương lúc nào thì cũng nhớ bé và quyết định bỏ nhà đi tìm kiếm Na Tra. Đây là thời cơ tốt nhằm Tỳ Bà thay thế địa vị của Ân Thập nương trong gia đình họ Lý, rắp vai trung phong ấy đã có thực hiện, với thậm chí tác động trên mặt trận của ả cũng đã thành công.

Kinh kỳ nguy biến, ngay cả Lý Tịnh cũng thất thủ trước thương hiệu yêu quái kếch xù đầy sức mạnh. Mãng cầu Tra, Lôi Chấn Tử, Liên Hoa bèn đi đến Triều Ca để đánh giặc. Hy vọng thắng người mập mạp phải có bố mũi tên thần do hai con phượng hoàng canh giữ. Lý Tịnh dẫn tín đồ đi mang nhưng đại bại hai lần. Sau cùng nhờ sự giúp đỡ của Ân Thập nương bắt đầu thành công. Đến Triều Ca, na Tra thường xuyên gây rối, Lý Tịnh luyện ba mũi thương hiệu thần Trung Hiếu Nghĩa và ra quyết định dùng nó để diệt hồ ly nhưng nhị mũi tên Trung Hiếu lại chĩa hướng về phía Na Tra…

Câu chuyện vẫn tồn tại nhiều tình tiết phức tạp thuộc với các màn đấu phép đầy gay cấn. Liệu mái ấm gia đình Lý Tịnh có sum họp trong vui vẻ xuất xắc không? số đông yêu cô bé như: Cửu Vỹ Hồ, Liễu Tỳ Bà sẽ chạm mặt hậu quả như thế nào?… Mời các bạn hãy theo dõi bộ phim để tìm kiếm ra lời giải đáp.

Xem thêm: Chỉ Thị Using Namespace Std Là Gì, Using Namespace Std Nghĩa Là Gì

Dĩ nhiên, một bộ phim truyền hình hay, lôi cuốn người xem quan yếu không nói đến sức si mê từ dàn diễn viên lừng danh như: trằn Hạo Dân, Diệp Tuyền, Ôn Bích Hà, Nguyên Hoa, tiền Gia Lạc, với Trịnh Tử Thành… mỗi người một vẻ nhưng lại tựu trung người nào cũng làm tròn vai diễn của mình.

Với è cổ Hạo Dân, ngoài vẻ điển trai sẵn có, anh đã còn lại trong lòng người theo dõi một na Tra hết sức thành công, lúc xứng đáng giận khi là 1 trong đứa con bất hiếu, thời điểm lại đáng tiếc với hình ảnh đã ăn năn lỗi, nạp năng lượng năn. Ôn Bích Hà – “bông hồng lửa” của điện hình ảnh Hồng Kông cũng xong xuôi rất xuất dung nhan vai Đắc Kỷ xinh đẹp nhưng lại thủ đoạn xỉu trời, ai đã xem rồi ắt hẳn bắt buộc nào quên được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.