Giải trí tv phim việt nam 2021

"Gái già lắm chiêu 3" dẫn đầu phòng vé Tết

"Gái già lắm chiêu 3" đứng đầu phòng vé Việt sau ba ngày Tết với hơn 35 tỷ đồng.

Bạn đang xem: Giải trí tv phim việt nam 2021

Phim Việt át bom tấn Hollywood mùng Một Tết

"30 chưa phải Tết", "Gái già lắm chiêu 3" vượt mặt bom tấn "Dolittle" trong ngày đầu Tết Nguyên Đán.

Hữu Châu: "Tôi bỏ tính nóng"

Nghệ sĩ Ưu tú Hữu Châu cho biết càng có cơ hội làm việc với người trẻ, đứng lớp dạy diễn xuất, anh càng bớt nóng nảy.

Dàn diễn viên chúc mừng năm mới

Nghệ sĩ Lê Khanh, Lan Ngọc của "Gái già lắm chiêu 3", Trường Giang, Mạc Văn Khoa của "30 chưa phải Tết" gửi lời chúc đầu năm Canh Tý.

Thu Trang: "Chồng cưng hơn khi tôi đẹp"

Khi diễn viên Thu Trang lên tiếng chuyện cô không hài lòng, Tiến Luật nhường nhịn vợ chứ không cãi tay đôi như trước.

Bảo Thanh ghi dấu trong phim Tết

Đóng ca sĩ yêu chồng người trong phim Tết - "Đôi mắt âm dương", Bảo Thanh phải uống rượu để diễn nụ hôn cuồng nhiệt với Quốc Trường.

Phim hành động của Will Smith dẫn đầu phòng vé

"Bad Boys for Life" - phim hành động pha hài có Will Smith đóng chính - đứng đầu phòng vé Mỹ cuối tuần qua với hơn 59 triệu USD.

Phim "Đôi mắt âm dương" - canh bạc mùa Tết

Đạo diễn Nhất Trung cho biết "Đôi mắt âm dương" là canh bạc vì thuộc thể loại kinh dị, ngược lại với các phim thuần hài ra rạp dịp Tết.

Bảo Thanh sánh đôi Quốc Trường

TP HCMCặp diễn viên Bảo Thanh, Quốc Trường tay trong tay dự buổi công chiếu phim Tết "Đôi mắt âm dương", tối 17/1.

Xem thêm: Cách Bật Tắt Bluetooth Trên Win 7, 10, Thủ Thuật Máy Tính

Bảo Thanh hát "Tình đời" trong phim Tết

Diễn viên Bảo Thanh thể hiện ca khúc "Tình đời" trong nhạc phim "Đôi mắt âm dương"- tác phẩm cô đóng chính.

Em gái Trấn Thành đóng phim kinh dị Tết

Diễn viên trẻ Huỳnh Ân - em gái Trấn Thành - đóng vai mang hơi hướng kinh dị trong phim Tết "Đôi mắt âm dương".

Phim Việt "đấu" bom tấn Hollywood dịp Tết

"30 chưa phải Tết", "Đôi mắt âm dương", "Gái già lắm chiêu 3" cạnh tranh bom tấn "Dolittle" có Robert Downey Jr mùa Tết 2020.

Bảo Thanh hôn Quốc Trường trong phim Tết

Bảo Thanh đóng vai tình nhân Quốc Trường trong "Đôi mắt âm dương" - phim điện ảnh chiếu Tết 2020.

Loạt phim Việt triển vọng năm 2020

"Trạng Tí", "Thanh Sói" từ hãng của Ngô Thanh Vân, "Lật mặt 5" của Lý Hải là các phim điện ảnh có thể ghi dấu ấn năm 2020.

Năm phim Việt, 17 tác phẩm ngoại ra rạp tháng Tết

Màn ảnh Việt tháng đầu năm 2020 sôi động với loạt tác phẩm Hollywood cùng các phim Tết "Đôi mắt âm dương", "30 chưa phải Tết".

Quốc Trường, Bảo Thanh tái hợp

Quốc Trường, Bảo Thanh - bộ đôi từng gây sốt với "Về nhà đi con" - sẽ tham gia phim điện ảnh Tết "Đôi mắt âm dương".