15 PHIM HÀI CHÂU TINH TRÌ HAY KINH ĐIỂN BẠN CÓ THỂ XEM TRÊN NETFLIX

Nhắc đến phim Châu Tinh Trì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những thước phim hài hước, vui nhộn nhưng cũng không kém phần ý nghĩa, châm biếm. Cùng pgdngochoi.edu.vn điểm qua danh sách 10 phim hài Châu Tinh Trì cực hay dưới đây để thỏa sức xem phim vui mỗi ngày!

1. Phim hài Châu Tinh Trì hay nhất: Tuyệt Đỉnh Kung Fu – Kung Fu Hustle (2004)

Tuyệt Đỉnh Kung Fu là một trong những tác phẩm phim Châu Tinh Trì hay nhất bạn nên xem. Phim nói về một kẻ lang thang tên Tinh, vốn hành nghề trộm cướp lại chẳng có nghề nghiệp ổn định. Anh ta xin vào một băng đảng xã hội đen khét tiếng tên là Lưỡi Búa nhưng bị từ chối. Sau cùng anh được một cô gái câm cảm hoá, sống đời sống có ích hơn. Tinh đã dùng chính kỹ năng võ thuật mình có để chiến đấu chống lại thế lực xã hội đen xấu xa.

Bạn đang xem: 15 phim hài châu tinh trì hay kinh điển bạn có thể xem trên netflix

2. Đội Bóng Thiếu Lâm – Shaolin Soccer (2001)

Đội Bóng Thiếu Lâm là tác phẩm phim Châu Tinh Trì hay mang tính huyền thoại, quen mặt với hầu hết các mọt phim. Phim kể về cầu thủ nổi tiếng một thời tên Thiên Cước, trong một lần tình cờ anh gặp lại võ sư Tình và bị cuốn vào “ước mơ vĩ đại” của người đàn ông này: truyền bá môn võ của ông ra toàn thế giới. Cuối cùng anh quyết định tập hợp lại các huynh đệ khi xưa - nay đã mai danh ẩn tích để cùng bắt đầu viết lên câu chuyện cổ tích của chính họ.

3. Đỗ Thánh 1-2-3 - God of Gamblers

Đỗ Thánh 1-2-3 - God of Gamblers là series phim hài Châu Tinh Trì nổi tiếng kể về Tả Tụng Tinh - một thanh niên khờ khạo từ Đại Lúc đến Hồng Kông để nhờ vả chú ba của mình - một kẻ ham mê cờ bạc. Trong một lần tình cờ ông phát hiện ra Tụng Tinh có khả năng đặc biệt và ông ta muốn lợi dụng chính khả năng này của cháu để làm mưa làm gió trên sòng bài. Cũng chính từ những lần rong ruổi theo chú ba ở sòng bài và thắng lớn trong suốt nhiều ván, cả hai đã bị cuốn vào cuộc truy sát của của những tên giang hồ.

4. Tân Tinh Võ Môn 1-2 - Fist Of Fury

Ngày phát hành: 1991 & 1992Thời lượng: 93 phútKênh đang chiếu: VieON

Tân Tinh Võ Môn là bộ phim được mô phỏng theo tác phẩm Tinh Võ Môn của Lý Tiểu Long. Phim kể về cuộc đối đầu của người Trung Quốc và phát xít Nhật. Là một người Trung Quốc tham gia vào trận chiến, Tinh Tinh đã sử dụng công thức võ bí truyền của Tinh Võ Môn để đánh thắng đối thủ, lấy lại vẻ vang cho dân tộc mình.

5. Trường học Uy Long 1-2 - Fight Back To School

Trường học Uy Long kể về nhân vật Chow Sing - anh vốn là một cảnh sát chìm, được giao nhiệm vụ thâm nhập vào trường học để tìm ra cây súng bị đánh cắp của sếp mình. Quá trình giả dạng của anh nhận được sự trợ giúp rất lớn đến phía từ các đồng nghiệp, tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi được những thử thách chông gai, nhất là khi xuất hiện nhân vật gây cản trở - cô giáo mới vừa chuyển công tác.

Xem thêm: Top 60 Hình Nền Dễ Thương Đẹp Nhất Thế Giới, 50+ Hình Nền Cute Đẹp Nhất

6. Lộc Đỉnh ký 1-2 - Royal Tramp

Lộc Đỉnh ký kể về nhân vật Vi Tiểu Bảo vốn là gã lưu manh có xuất thân từ Lệ Xuân Viện. May mắn được phục vụ dưới trướng của tổng quản công công Hải Đại Phú, hắn ta “trở mình” thành kẻ có quyền có thế, làm quen và trở thành bạn với vua Khang Hy. Từ đây cả hai đã cùng hợp lực để lật đổ nghịch tặc Ngao Bái nổi danh lúc bấy giờ.

7. Tế Công - The Mad Monk (1993)

Ngày phát hành: 1993Thời lượng: 93 phútKênh đang chiếu: FPT Play

Tế Công là bộ phim kể về La Hán Phục Hổ vì muốn chứng minh “nhân gian hữu tình” với các tiên ông nên đã tổ chức một cuộc đánh cược. Theo đó, La Hán Phục Hổ cam kết sẽ cảm hoá được 3 người là: 1 kẻ làm ăn mày chín kiếp, 1 người chín kiếp là ác nhân và 1 người chín kiếp là kỹ nữ. Để có thể hoàn thành nhiệm vụ, ông phải đầu thai xuống trần với thân phận 1 hoà thượng ăn mày có tên Tế Điên.

8. Siêu Khuyển Thần Thông – CJ7 (2008)

Siêu Khuyển Thần Thông kể về cuộc sống nghèo khổ của hai cha con Tiểu Địch. Gia cảnh nghèo khó, người cha thường xuyên đi nhặt các đồ phế thải về để tái chế nên những món đồ hữu ích cho đứa con trai nhỏ của mình. Một ngày nọ, người cha nhặt được một chú chó ngoài hành tinh với năng lực siêu phàm. Từ đây, hai cha con đã có người đồng hành đáng yêu. Thế nhưng biến cố xảy đến, trong lúc làm việc ngoài công trường người cha bị tai nạn rồi mất. Cuộc sống của cậu bé rồi sẽ ra sao? Hãy xem phim để biết đáp án bạn nhé!

9. Thực Thần – The God of Cookery (1996)

Thực Thần được biết tới là bậc thầy trong việc nấu nướng nhưng lại bị học trò phản bội mà mất đi danh tiếng. Bất ngờ anh gặp được 1 cô gái tên Turkey với tài nấu nướng ưu việt. Cô dạy cho anh ý nghĩa thực sự của việc nấu nướng, cái tâm của một người đầu bếp thực thụ. Sau này hai người hợp lực với nhau mở một quán ăn và cùng nhau chống lại tên đệ tử xấu tính. Xem ngay phim hài Châu Tinh Trì - Thực Thần để tận hưởng cảm giác cười thả ga, sản khoái cùng bạn bè, người thân bạn nhé!

10. Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương – Flirting Scholar (1993)

Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương kể về hành trình theo đuổi nàng Điểm Thu Hương của một trong tứ đại tài tử Giang Nam lúc bấy giờ - Đường Bá Hổ. Quá trình chinh phục trái tim cô gái lạnh lùng này của Đường Bá Hổ vừa vất vả, vừa gian truân đồng thời cũng không thiếu đi những tình huống gây cười cho khán giả.

Lưu ý: Danh sách phim trên mỗi kênh phân phối có thể sẽ được thay đổi theo ý nhà cung cấp mà không cần báo trước.

Trên đây là danh sách 10 tác phẩm phim Châu Tinh Trì cực hay, vừa hài hước lại giàu ý nghĩa. Hãy lưu về để cùng thưởng thức với bạn bè người thân, tận hưởng những phút giây thư giãn nhất. Nếu bạn đang thắc mắc chưa biết nên xem phim ở đâu chất lượng hãy đăng ký các gói dịch vụ của VieON, FPT Play hoặc Galaxy Play, đồng thời lựa chọn hình thức thanh toán là pgdngochoi.edu.vn để được nhận những ưu đãi hấp nhất!