CẬP NHẬT MỚI 42 BỘ PHIM HÀN QUỐC HAY TRÊN NETFLIX

Theo khảo sát của JoyNews24 với 200 nhân viên thuộc ngành giải trí, "Hospital Playlist", "Hometown Cha-Cha-Cha", "Vincenzo"... là những bộ phim hay nhất năm 2021.

Bạn đang xem: Cập nhật mới 42 bộ phim hàn quốc hay trên netflix

Hospital Playlist mùa 2: Với tổng cộng 35 phiếu bầu, Hospital Playlist mùa 2 được bình chọn là bộ phim truyền hình hay nhất năm 2021. Hospital Playlist kể về cuộc sống thường ngày của 5 người bạn thân làm việc chung tại một bệnh viện. Câu chuyện đời sống giản dị, nhẹ nhàng nhưng đầy cảm động xoay quanh y bác sĩ và bệnh nhân là điểm thu hút lớn của bộ phim. Ngoài ra, Hospital Playlist cũng nhận nhiều lời khen ngợi khi sức ảnh hưởng của bộ phim giúp gia tăng số lượng người tình nguyện đăng ký hiến tạng tại Hàn Quốc.

Hometown Cha-Cha-Cha: Hometown Cha-Cha-Cha xếp thứ 2 danh sách bình chọn với 27 phiếu bầu. Với sự tham gia của "nữ thần phim tình cảm hài" Shin Min Ah và "ngôi sao xu hướng" Kim Seon Ho, bộ phim sớm thu hút sự chú ý của khán giả từ trước khi lên sóng. Theo JoyNews24, khả năng diễn xuất ổn định, ngoại hình ưa nhìn của dàn diễn viên và kịch bản chặt chẽ, lôi cuốn là yếu tố quan trọng giúp Hometown Cha-Cha-Cha trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất 2021, dù cho dòng phim tình cảm được đánh giá đang rơi vào tình trạng "thất thế" trước loạt phim chính kịch đình đám.

Vincenzo: Bộ phim hài kịch đen Vincenzo đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách, nhận tổng cộng 22 phiếu bầu. Nhân vật chính của Vincenzo là Vincenzo Cassano (Song Joong Ki thủ vai), vị luật sư người Italy gốc Hàn. Anh được băng đảng mafia người Italy nhận nuôi từ bé. Tuy nhiên, sau khi bị truy sát, Vincenzo buộc chạy trốn tới Hàn Quốc. Anh lên kế hoạch tìm lại lượng lớn vàng tấn anh từng bí mật chôn dưới chân một tòa chung cư. Thoạt đầu, khán giả có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh Vincenzo, nhưng cốt truyện hài hước, độc đáo của biên kịch Park Jae Beom cùng kỹ năng diễn xuất ổn định của dàn diễn viên chính đã dẫn đến thành công của bộ phim.

Beyond Evil: Chỉ thua kém Vincenzo 1 phiếu, Beyond Evil hạ cánh ở vị trí thứ 4 trong cuộc bình chọn. Đúng như tiêu đề tiếng Hàn - Quái vật - Beyond Evil là bộ phim tâm lý trinh thám kinh dị kể về 2 người đàn ông được miêu tả "tựa như quái vật". Với cốt truyện chặt chẽ, cuốn hút, kỹ năng diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên cùng cách đạo diễn lột tả trọn vẹn tâm lý nạn nhân và hung thủ, bộ phim được ca ngợi là "tuyệt phẩm không chút thiếu sót". Thông qua vai diễn Lee Dong Sik, "thần diễn xuất" Shin Ha Kyun đã giành giải Diễn viên xuất sắc, hạng mục phim truyền hình tại Lễ trao giải nghệ thuật Baeksang. Yeo Jin Goo cũng thành công chứng tỏ tiềm năng của anh với tư cách "diễn viên trong độ tuổi 20 mà khán giả có thể tin tưởng và dõi theo".

Racket Boys: Racket Boys nhận 20 phiếu bầu - con số sít sao với tổng điểm của Vincenzo Beyond Evil. Racket Boys kể về ước mơ trở thành vận động viên cầu lông cấp quốc gia của 16 học sinh tại trường Haenam Seo. Họ được dẫn dắt bởi Yoon Hyun Jong (Kim Sang Kyung thủ vai) - cựu vận động viên cầu lông - và Ra Yeong Ja (Oh Na Ra thủ vai) - vận động viên cầu lông huyền thoại. Dù có tỷ suất người xem không cao, chỉ dao động trong khoảng 5-6%, Racket Boys được nhân viên trong ngành giải trí đánh giá cao nhờ nội dung dí dỏm, ấm áp và cảm giác "chữa lành cho trái tim" mà bộ phim đem lại cho người xem.

Xem thêm: Các Ban Học Của Thpt Mạc Đĩnh Chi, Trường Thpt Mạc Đĩnh Chi

Penthouse: Với 12 phiếu, Penthouse xếp thứ 6 trong danh sách những bộ phim hay nhất năm 2021. Nội dung chính của bộ phim xoay quanh các gia đình thuộc tầng lớp thượng lưu sống tại Hera Palace và những người con theo học tại trường nghệ thuật Cheong Ah. Điểm cuốn hút của bộ phim nằm ở mối quan hệ phức tạp, ẩn chứa nhiều bí mật giữa các nhân vật và những toan tính nhằm đạt được mục đích của họ. Dù Penthouse vướng phải không ít tranh cãi khi khán giả chỉ trích bộ phim chứa nhiều tình tiết vô lý, gượng ép, lạm dụng yếu tố bất ngờ, đây vẫn là một trong số phim truyền hình có tỷ suất người xem cao nhất 2021.

Youth of May: Nhận tổng cộng 7 phiếu bầu, Youth of May xếp ở vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng bình chọn. Đặt bối cảnh phong trào dân chủ Gwang Ju năm 1980, Youth of May là câu chuyện tình yêu giữa nam sinh viên y khoa Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun thủ vai) và nữ y tá Kim Myung Hee (Go Min Si thủ vai). Cả hai nhanh chóng nảy sinh tình cảm với đối phương, tuy nhiên vòng xoáy lịch sử phức tạp đã đưa mối tình của cả hai tới kết cục đau buồn. Khán giả đánh giá Youth of May "đem lại bài học quý giá về nỗi mất mát, đau thương của thế hệ đi trước" cho người xem.

Yêu, kết hôn, ly dị mùa 2: Yêu, kết hôn, ly dị nhận được số phiếu bầu ngang bằng với Youth of May trong kết quả bình chọn. Nội dung chính của Yêu, kết hôn, ly dị xoay quanh cuộc sống hôn nhân đổ vỡ của 3 gia đình với 3 hoàn cảnh khác nhau khi người chồng bị phát hiện ngoại tình. Nhờ loạt tình tiết hấp dẫn, cuốn hút và thực lực diễn xuất được đánh giá cao của dàn diễn viên chính, Yêu, kết hôn, ly dị duy trì mức rating ổn định xuyên suốt thời gian lên sóng. Sau thành công liên tiếp của hai mùa đầu tiên, bộ phim dự kiến khởi quay mùa thứ 3.

Cảnh quay trong "Squid Game" khiến nam diễn viên run sợ

Do ảnh hưởng của chứng sợ độ cao, nam diễn viên Heo Sung Tae cảm thấy sợ hãi khi ghi hình cho trò chơi "bước qua cầu kính" trong "Squid Game".

Dàn sao hạng A không cứu nổi bộ phim có kỹ xảo quá lộ liễu

Kỹ xảo kém, nhạc phim không phù hợp và sự xuất hiện của quá nhiều quảng cáo khiến khán giả thất vọng với "Jirisan".

Nữ thần tượng mới ra mắt được chọn hát nhạc phim "Shang-Chi"

Tư duy âm nhạc độc đáo của Seori giúp nữ ca sĩ có cơ hội hát nhạc phim "Shang-Chi" khi cô vừa ra mắt được một năm.

phim hàn hay nhất năm 2021 Song Joong Ki hometown cha-cha-cha hospital playlist vincenzo beyond evil penthouse