PHIM HẠNH PHÚC TRONG TẦM TAY TẬP 8

'Hạnh phúc trong tầm tay' tập 8-9: Địch Lệ Nhiệt Ba được trai đẹp khác theo đuổi, giàu có, tốt bụng chẳng kém cạnh Hoàng Cảnh Du
"Hạnh phúc trong tầm tay" tập 8-9: Địch Lệ Nhiệt Ba được trai đẹp khác theo đuổi, giàu có, tốt bụng chẳng kém cạnh Hoàng Cảnh Du

Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) ghen tuông ra mặt khi thấy crush của mình có trai lạ theo đuổi.

Bạn đang xem: Phim hạnh phúc trong tầm tay tập 8

"Hạnh phúc trong tầm tay" tập 7: Mồm nói sẽ không theo đuổi nhưng Hoàng Cảnh Du lại "thả thính" Địch Lệ Nhiệt Ba bằng loạt hành động sến sẩm

"Hạnh phúc trong tầm tay" tập 5-6: Hoàng Cảnh Du thừa nhận có tình cảm với Địch Lệ Nhiệt Ba, bạn gái tin đồn ghen tuông ra mặt

"Hạnh phúc trong tầm tay" tập 3-4: Địch Lệ Nhiệt Ba đi xem mắt với hơn 100 chàng trai, Hoàng Cảnh Du vật lộn dạy dỗ cô em gái ngang ngạnh

"Hạnh phúc trong tầm tay" tập 1-2: Suốt mấy năm trời nghĩ mình là công chúa trong truyện ngôn tình, Địch Lệ Nhiệt Ba ngã ngửa khi bị chồng sắp cưới "cắm sừng", lừa mất trắng

** Xem tất cả những bài viết về Hạnh phúc trong tầm tay TẠI ĐÂY.

Trong tập 8-9 Hạnh phúc trong tầm tay, Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) tiếp tục nhận được tin nhắn làm phiền, yêu cầu chuyển nhà của Lộ Na (Trương Đậu Đậu) - người tình tin đồn của Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du).

Vốn tính tình thẳng thắn, Chu Phóng đến tận phim trường nơi Lộ Na đang làm việc và tuyên bố thẳng thừng rằng mình sẽ không rời khỏi căn nhà đó, đồng thời đính chính mối quan hệ giữa mình và Tống Lẫm sẽ mãi chỉ là bạn, tuyệt đối không xảy ra chuyện yêu đương.

Trích diễn biến tập 8 Hạnh phúc trong tầm tay

"Cô bao nhiêu tuổi rồi? Đến giờ cô vẫn tin giữa nam và nữ sẽ có tình bạn bình thường sao?" - Lộ Na cay cú đáp trả.

Để chiếm lĩnh được trái tim của Tống Lẫm, Lộ Na không từ thủ đoạn bẩn thỉu. Hiện tại cô đang là sao hạng A và rất khó để các nhãn hàng mời cô làm gương mặt đại diện.

Nhận thấy cuộc thi tìm kiếm nhà thiết kế thời trang của tập đoàn Vạn Phong đang trăn trở tìm người nổi tiếng tham dự, Lộ Na liền đưa ra điều kiện rằng nếu Tống Lẫm đuổi Chu Phóng ra khỏi nhà thì cô sẽ sẵn sàng trở thành đại sứ quảng bá cho sự kiện đó.

Lộ Na ngồi ngoài xe, đợi Tống Lẫm chạy ra năn nỉ mình làm đại sứ.

Trái với mong đợi đầy ảo tưởng của Lộ Na, Tống Lẫm chẳng quan tâm đến những điều kiện mà cô đưa ra, cùng lắm là mời người nổi tiếng khác tham dự, Lộ Na cũng chẳng phải là sự lựa chọn duy nhất của anh.

Không được chàng lựa chọn, Lộ Na đành phải chịu thua, "mặt dày" buowcs vào cuộc họp cổ đông của Vạn Phong và tuyên bố mình sẽ là gương mặt đại diện trong cuộc thi sống còn của tập đoàn sắp tới.

Lộ Na bày đặt làm cao giá mà cuối cùng vẫn phải tự nguyện giúp Tống Lẫm.

Xem thêm: Cách Tính Điểm Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2 (Sphn2), Điểm Chuẩn Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2 Năm 2021

Sau khi kết thúc cuộc họp, Tống Lẫm đã tiễn Lộ Na ra xe, không quên cảm ơn rối rít. Lộ Na tranh thủ cơ hội ôm chầm lấy crush, cố tình để lọt vào ống kính của paparazzi và chuyện tình không có thực của họ lại tràn lan trên các mặt báo.

Cô nàng cố tình để cho cả thế giới tin rằng mình và Tống Lẫm đang hẹn hò.

Cũng trong tập này, đối thủ tình trường của Tống Lẫm đã xuất hiện, đó là Hoắc Thần Đông (Tào Dục Thần) - bạn đại học cũ của Chu Phóng, yêu đơn phương cô từ nhiều năm trước đây. Lần này Hoắc Thần Đông đã tốt nghiệp Thạc sĩ bên nước ngoài và trở về nước để thổ lộ tình cảm với Chu Phóng.

Ngày nào Thần Đông cũng chở Chu Phóng về tận cửa nhà, khiến cho Tống Lẫm không khỏi ghen tuông. Trong một lần nhìn thấy Chu Phóng dẫn anh chàng kia lên phòng, Lạc Lạc và Thẩm Địch (Vương Nhất Minh) vội vàng chạy sang xem có chuyện gì xảy ra hay không. Sự thật là Thần Đông chỉ giúp Chu Phóng sửa lại bồn rửa bát, không có hành động gì vượt quá mức tình bạn. Vậy là Lạc Lạc lại được phen "lo bò trắng răng" hộ anh trai rồi!

Lạc Lạc muốn Chu Phóng trở thành chị dâu tương lai của mình.

"Tứ giác" tình yêu xoay quanh 4 nhân vật Tống Lẫm - Chu Phóng - Lộ Na - Thần Đông chính thức bắt đầu.

Bên cạnh chuyện tình cảm nhiều trắc trở giữa Tống Lẫm và Chu Phóng thì chuyện làm ăn của tập đoàn Vạn Phong cũng đang dần đối mặt với biến cố. Tập đoàn Bách Trại của Tô Dữ Sơn (Hồ Binh) quyết định trở thành cổ đông lớn nhất, tài trợ nhiều cho cuộc thi tìm kiếm nhân tài thiết kế thời trang sắp tới.

Tuy nhiên, giác quan thứ 6 mách bảo Tống Lẫm phải dè chừng trước sự đầu tư bất ngờ của Tô Dữ Sơn, bởi trước nay Bách Trại là đối thủ trên thương trường của Vạn Phong, luôn tìm cách kèn cựa để chiến thắng, chẳng có lý do gì để họ tốt bụng đột xuất với Vạn phong như vậy.

"Tôi nhất định sẽ lấy lại được" - Tô Dữ Sơn nghĩ thầm trong bụng.

Đúng như những gì Tống Lẫm suy đoán, Tô Dữ Sơn đã sai người đi tìm hiểu về mối quan hệ giữa anh chàng và Chu Phóng. Sau đó, Tô Dữ Sơn liên tục tỏ thái độ thân mật, chiếu cố cho Chu Phóng vượt qua vòng hồ sơ, vòng thi tuyển trực tiếp khiến cho các thí sinh khác đố kị ra mặt.

Trong lúc Chu Phóng đang làm bài thi thì Tô Dữ Sơn bước vào trường quay khen lấy khen để cô nàng. Như thế này thì có thí sinh nào không nghi ngờ?

Rốt cuộc Tô Dữ Sơn đang âm mưu gì với tập đoàn Vạn Phong? Chu Phóng liệu có rung rinh trước sự theo đuổi quyết liệt của Hoắc Thần Đông hay không?

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay, được phát sóng vào lúc 12h trưa từ thứ Hai - Chủ nhật trên hạ tầng Keeng Movies.