Nhiều thức giấc miền Trung report tiền trường đoản cú thiện của người nghệ sỹ Hoài Linh

Quảng Trị, thừa Thiên Huế, Quảng Nam đang thống kê tiền từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh, theo kiến nghị từ Công an TP HCM.

Bạn đang xem: Hài 2021 ❤️ hài hoài linh 2021 mới nhất ► liveshow hoài linh, chí tài, trấn thành mới nhất
Loạt sao Việt gặp mặt rắc rối với hoạt động từ thiện

Nhiều người theo dõi đòi Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành... Công khai chi tiết các khoản thu, đưa ra tiền tự thiện huy động từ thời điểm năm ngoái.Dự thảo bộ quy tắc ứng xử của nghệ sĩ

Bộ Văn hóa, thể dục và phượt đang xin ý kiến những hội ngành liên quan để biên soạn dự thảo luật lệ ứng xử của nghệ sĩ.Hoài Linh "chữa cháy" 15,4 tỷ việt nam đồng từ thiện

"Làm từ thiện không hẳn đơn giản, để triển khai tốt, không hẳn chỉ muốn là được", những trần tình của Hoài Linh như lời cảnh tỉnh mang lại giới nghệ sĩ.Hoài Linh: "Tôi đã giải ngân hết chi phí thiện nguyện"

Nghệ sĩ Hoài Linh nói vẫn trao hết 15,4 tỷ đồng vì miền Trung, thỏa thuận chậm trễ, không nên sót trong chuyển động thiện nguyện.


Hoài Linh giải ngân tiền trường đoản cú thiện

Đại diện của Hoài Linh trao hơn tám tỷ đồng cho trận mạc Tổ quốc vn ở Quảng Trị, Quảng Ngãi, quá Thiên Huế... Giúp người vùng lũ.


Nghệ sĩ Việt buộc phải học có tác dụng từ thiện chuyên nghiệp

Tôi thấy sinh hoạt nước ngoài, phần lớn người nổi tiếng tự ném tiền lập quỹ tự thiện siêng nghiệp, cơ mà tại Việt Nam, hầu như chỉ toàn quyên góp cá nhân.


"Công chúng không nuôi nghệ sĩ"

Nghệ sĩ cũng đề nghị bỏ công sức của con người làm vấn đề vất vả mới có thành phầm để mang tới công chúng, chẳng ai nợ ai trang bị gì.

Bắt lỗi nghệ sĩ

Một phần tử công chúng ngày này cứ "gió chiều như thế nào xoay theo chiều ấy", thấy nghệ sĩ gồm sơ hở là bắt lỗi, lăng mạ.

Khi nghệ sĩ lôi kéo từ thiện một đằng, làm cho một nẻo

Chuyện 13 tỷ từ thiện của Hoài Linh chưa lắng xuống thì người ái mộ lại "dậy sóng" lúc Trấn Thành không chuyển khoản qua ngân hàng cứu trợ như thông báo.

Xem thêm: Cách Chơi Zingspeed Trên Máy Tính, Cùng Chơi Zingspeed Mobile Trên Pc Với Bluestacks

Công bởi với nghệ sĩ có tác dụng từ thiện

Tôi thấy ai oán khi tận mắt chứng kiến nhiều nguyên tố lên án một nghệ sĩ có tác dụng từ thiện.


Hoài Linh nhầm lẫn cứu giúp trợ với từ thiện

Hoài Linh hoàn toàn hoàn toàn có thể ủy quyền cho mặt thứ ba, hoặc chuyển thẳng tiền cứu giúp trợ cho chiến trận tổ quốc, nhưng dường như không làm.


Nghệ sĩ làm cho thiện nguyện - khác nhau là câu hỏi cấp thiết

Nghệ sĩ Kim Cương, Trịnh Kim Chi, Thái Thùy Linh... Nhận định rằng việc đặc trưng khi lôi kéo quyên góp thiện nguyện là bắt buộc minh bạch, quyết toán giải ngân kịp thời.

Hoài Linh làm cho từ thiện chưa siêng nghiệp

Khán mang quyên góp vì tinh thần với nghệ sĩ, còn người nghệ sỹ cũng chỉ biết dấn mà chưa tồn tại kế hoạch điều phối mối cung cấp tiền rõ ràng.


Hoài Linh: "Tôi xin lỗi vì chậm giải ngân cho vay hơn 13 tỷ đồng"

Hoài Linh trước tiên xin lỗi do chậm giải ngân hơn 13 tỷ đồng quyên góp trường đoản cú khán giả, nói sẽ trao tiền cho những người miền Trung lúc dịch ổn định.


Hoài Linh có tác dụng giám khảo "Thách thức danh hài"

Nghệ sĩ Hoài Linh, Minh Nhí thay thế Trấn Thành, trường Giang chấm thi ở "Thách thức danh hài" - lịch trình tìm kiếm tài năng diễn xuất.


Thanh Hằng khóc tri ân Hoài Linh

TP HCMNghệ sĩ Thanh Hằng khóc cảm ơn Hoài Linh giúp chị quay lại ca hát sau rất nhiều năm chật vật dụng mưu sinh sinh hoạt Australia, về tối 4/4.


Thanh Hằng: "Tôi nợ Hoài Linh ân tình"

Nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng nói nếu không tồn tại Hoài Linh bao bọc, chị chắc rằng vẫn sống bôn ba ở Australia, không được quay lại sân khấu.


Thanh Hằng lưu niệm 40 năm lắp bó cải lương

Nghệ sĩ Thanh Hằng làm cho show "Thương hoài nhì tiếng cải lương", kỷ niệm bốn thập kỷ gắn bó sảnh khấu.