Ai trong chúng ta cũng đều biết rằng thế mạnh lớn số 1 của điện ảnh Trung Quốc là phim cổ trang/huyền huyễn chứ không phải phim ngôn tình, đúng không ạ nào? Vậy nếu như chúng hầu hết được cung cấp dưới dạng phim phim hoạt hình thì sao? Hãy thuộc Yasha list những bộ phim truyện hoạt hình china cổ trang/huyền huyễn đáng xem nhất nhé!

Thiếu Niên Ca Hành

*

Lấy bối cảnh sau khoản thời gian Vong Ưu đại sư của hàn quốc Thủy từ bỏ nhập ma rồi tọa hóa, một cỗ cỗ ván vàng thần bí nhập thế, vạch lên phân tranh vào giang hồ. Nắm lực các nơi solo gay gắt, Lôi Vô Kiệt, Tiêu Sắt, Đường Liên, bốn Không Thiên Lạc, Thiên thiếu phụ Nhụy lần lượt rơi vào phân tranh. Sách mã giang hồ nước mộng, ỷ kiếm đấm đá ca hành. Câu chuyện về kín của săng vàng dần dần được hé mở.

Bạn đang xem: Top 10 phim hoạt hình cổ trang huyền huyễn trung quốc hay nhất

*

Mình reviews phim thiếu hụt Niên Ca Hành sở hữu unique đồ họa hết sức xuất sắc, các cảnh chiến đấu võ thuật hoành tráng, khối hệ thống võ công vô cùng phức tạp, bối cảnh diễn biến rất rộng lớn và thiết kế nhân vật cực kì ấn tượng.

Quyển tứ Lượng

*

Kể từ lúc vũ trụ được hình thành, hình hài trong thiên địa đã chia thành Thần, Tiên, Nhân, đại diện thay mặt cho các giới ở tại giữa những không gian khác nhau. Mỗi giới gánh vác trách nhiệm riêng, trong đó Thần tộc nắm giữ quy luật quản lý và vận hành của vạn vật vắt gian. Để trừng phạt đa số Thần tộc và Tiên tộc phạm tội, thiên giới đã tạo ra Tư Lượng Đảo, một hòn đảo nằm ở nơi tiếp gần cạnh giữa Thần giới với Tiên giới, bao gồm kết ấn phong tỏa.

*

Khi Thần Tiên bị đày cho tới đây, họ không chỉ có bị gột bỏ toàn thể cốt tiên, giật đi kĩ năng đạp mây cưỡi gió, còn bị thêm điểm yếu chí tử. Không những không hề trường sinh bất lão, mà chỉ việc chạm đề nghị nước biển khơi thì khung người lập tức cháy thành tro bụi. Mỗi 500 năm, thử thách “Thiên Thục” vẫn diễn ra, ban cho bất kể gia tộc tiên nhân nào thừa qua nó tất cả được độc quyền trở về Thiên giới.

*

Tuy nhiên thời hạn sẽ là quá lâu, nên có nhiều kẻ lựa chọn con đường nguy hiểm hơn: Phá bỏ kết giới, trốn khỏi số mệnh. Cũng chính vì thế, một thảm hại đã diễn ra cách phía trên 10 năm trước, khiến cho bao tiên nhân đề nghị chịu số kiếp tan thành tro bụi. Tiếng đây, một tiên nhân trẻ tuổi đã vượt qua số phần, đôi khi tìm ra câu chuyện bí ẩn đằng sau vụ câu hỏi trong vượt khứ.

Tinh Thần Biến

*

Tinh Thần trở thành kể về nhân vật chủ yếu tam thái tử Tần Vũ, vị đan điền khiếm khuyết cần yếu tập luyện võ thuật như bao phàm nhân không giống nên gặp mặt nhiều trở ngại ngùng trong cuộc sống. Nhưng bằng ý chí sắt đá với nghị lực khác người của mình, Tần Vũ đang vượt qua rào cản bạn dạng thân tu luyện để đổi thay tiên thiên nước ngoài công cao thủ, chứng minh được khả năng của bản thân và từ từ tiến tới cảnh giới của các tiên nhân.

*

Xem tinh thần Biến, bản thân thấy tập phim mang đậm nhan sắc thái tiên hiệp, tôn vinh tinh thần gan dạ vượt khó khăn khăn, cố gắng đến cực hạn của bản thân nhân vật chính để hoàn toàn có thể thăng thiên, đảm bảo an toàn lẽ nên và thiết yếu nghĩa.

Xem thêm: Nơi Làm Bùa Yêu Ở Đâu Uy Tín Và Hiệu Quả Cao? Nơi Làm Bùa Yêu Ở Sg

Định Hải phù thế Lục

*

Cuối thời Hán, thế gian hỗn loạn, quần hùng chộn rộn, linh khí khu đất trời cực đại mất tích hoàn toàn, khu ma ti hưng thịnh một thời bỗng chốc suy sụp, lịch sử vẻ vang gọi là "Vạn Pháp Quy Túc" (nghĩa là “tất cả pháp thuật trở về hỏng không”).

*

Năm lắp thêm 4 Thái Nguyên triều Tấn, trần gian chỉ tồn tại một vị đại khu vực ma sư. Khu Ma ti trần Tinh theo lời dặn của sư phụ Bách Lý, tách Hoa Sơn, tới nhân gian giúp dân. Thứ 1 rời vị trí này, nai lưng Tinh chẳng biết phải đi đâu, chỉ biết rằng có 1 vị Võ thần hộ pháp sinh sống thành Tương Dương luôn xuất hiện trong cơn mơ của y, mong chờ y đến giống như các gì cơ mà vận mệnh đất trời vẫn định.

*

Cùng cùng với Võ thần hộ pháp Hạng Thuật, è Tinh sẽ nỗ lực tìm kiếm phương pháp hồi phục linh khí trời khu đất để phòng loại vấn đề Thiên Ma phục sinh chuyển thể, tạo hại cho nhân gian.

Ma Đạo Tổ Sư

*

Đây là cỗ nổi tiếng hàng đầu tại nước ta vì đã có phiên phiên bản truyền hình của Tiêu Chiến với Vương Nhất bác đóng, nên Yasha cho rằng các tín đồ của thể một số loại phim Cổ trang / huyền huyễn quen thuộc gì rồi. Trong phim, lúc Ôn thị hoành hành, trăm chúng ta lầm than, giang hồ tiên môn ngay tắp lự phát cồn "Xạ nhật đưa ra chinh", hợp lực thảo phân phát Ôn thị. "Di Lăng lão tổ" Ngụy Vô luôn tiện tuy tất cả công trong việc làm lật đổ Ôn thị, tuy vậy bởi quá trẻ khỏe mà bị nghi kỵ, bị chính vị huynh đệ mình hết lòng bảo vệ dẫn fan tận diệt hang ổ.

*

Mười tía năm sau, Ngụy Vô tiện thể nhân có fan hiến xác bằng tà thuật mà quay trở về thế gian, gặp lại nắm nhân Lam Vong Cơ, mà trong khi đó giang hồ nước tưởng đang yên ổn lại lòi ra nguy cơ bốn phía.

Trên đó là 5 phim đầu trong đứng top 10 phim hoạt hình cổ trang/huyền huyễn trung quốc đáng coi nhất. Hãy ngóng Yasha trong kỳ cho tới của bài viết nha!

*Bài viết của Yasha giữ hộ về pgdngochoi.edu.vn.

Theo dõi pgdngochoi.edu.vn để update những thông tin phim hình ảnh và chuyện hậu trường nhanh, đúng chuẩn nhất!