Series Phim Hoạt Hình Rosario To Vampire

Anime luôn luôn hấp dẫn người xem bởi sự đa dạng về nội dung, đề tài lẫn vẻ đẹp của những nhân vật vào phim. Vào đó, ma cà rồng (hay còn gọi là vampire) là đề tài được khai thác rất thành công. Chủ đề này thu hút khán giả nhờ các tình tiết túng bấn ẩn, kinh dị của loại sinh vật tàn ác, chăm hút tiết người. Tuy nhiên, trong thế giới anime, ko kể những bộ phim hoạt hình ma cà rồng đầy ngày tiết me, bạo lực thì cũng tất cả những câu chuyện hết sức ngọt ngào. Bài bác viết dưới đây xin giới thiệu Top trăng tròn bộ phim anime ma cà rồng hấp dẫn, ham đông đảo người nhìn qua mọi thời đại.

Bạn đang xem: Series phim hoạt hình rosario to vampire


Nội dung chính:


Thiên Thần Diệt Thế – Owari no Seraph

Đạo diễn: Tokudo Daisuke

Thể loại: Anime, Hành động, cực kỳ nhiên

Thời lượng: 12 tập


Mở đầu mang đến series anime ma cà rồng hấp dẫn nhất hiện ni là bộ phim Thiên Thần Diệt Thế, phim lấy bối cảnh của một thế giới bị hủy diệt bởi loại vi khuẩn nhân tạo vào năm 2012 do nhỏ người tạo ra. Loại vi khuẩn này giết chết toàn bộ những người dân bên trên toàn thế giới chỉ còn lại những trẻ dưới mười bố tuổi.

Xem thêm: Tạo Mục Lục Trong Latex - Mục Lục Các Bài Viết Về Latex

Ngay lúc đó là sự xuất hiện của những con ma cà rồng từ trong tâm đất đem theo nỗi tởm hoàng của nơi tối tăm từ trước đến ni chưa từng có.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim anime vampire Trinity Blood

Cuộc chiến ở Trái đất vẫn tiếp diễn, nhỏ người từ sao Hỏa tảo về để giúp đỡ thì nổ ra cuộc chiến mới. Trong những lúc Lilith đứng về phía tổ chức Vatican bảo vệ loài người bên trên Trái đất thì 3 người bạn còn lại đứng về phía chủng tộc Methuselah bên trên sao Hỏa. Chiến tranh qua lại giữa phía 2 bên chưa chấm dứt thì một cường quốc thứ tía Albion xuất hiện, với công nghệ vũ khí hiện đại vượt bậc. Liệu rằng chiến tranh bao giờ mới chấm dứt, những thế lực bao gồm thể bắt tay hòa giải, thông thường sống chủ quyền với nhau.

Trên đây là top 20 bộ phim anime ma cà rồng tốt nhất mọi thời đại say đắm được đông đảo người xem. Nếu bạn ưng ý phim hoạt hình về thể loại vampire kinh dị, túng ẩn thì không nên bỏ qua những bộ phim này. Bạn còn biết anime nào không giống thì hãy comment xuống mặt dưới. Đừng quên phân chia sẻ đến bạn bè cùng người thân để cùng nhau xem nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.