PHIM KHOA HỌC VIÊN TƯỞNG

Top phim khoa học viễn tưởng được siêu ứng dụng pgdngochoi.edu.vn trình làng dưới đây sẽ giúp đỡ quý độc giả có gần như trải nghiệm điện hình ảnh tuyệt vời nhất. Thuộc đọc nhé.

Bạn đang xem: Phim khoa học viên tưởngThe Tomorrow War

*

Là bộ phim truyền hình khoa học tập viễn tưởng công chiếu năm 2021 xoay quanh quả đât năm 2051 quả đât đang thảm bại trước một cuộc xâm lấn của người ngoài trái đất vì vậy để chống lại các nhà công nghệ tình cách để lấy những người dân lính từ quá khứ vào tham chiến. Các chiến binh tới từ quá khứ sẽ đề xuất đương đầu và chuẩn bị cho một trận chiến sống còn cùng với người vũ trụ để giải cứu trái đất trong tương lai.


Infinite

*

Một bộ phim truyện khoa học viễn tưởng kiểm tra khái niệm về sự luân hồi từ đó những bạn cần áp dụng ký ức và khả năng đã học trong tiền kiếp để đảm bảo tương lai là được bảo đảm khỏi phần đông kẻ xâm lược kiếm tìm cách dứt tất cả cuộc đời trên hành tình này. Phim có nhiều yếu tố hành động, giả tưởng với đáng để ý hơn là các nhân đồ vật trong phim được thiết kế theo phong cách tốt nhất là nhân vật chính có những kỹ năng đã được học trong quá khứ.

Maze Runner 1-2-3

*

Maze Runner thuộc thể một số loại khoa học tập viễn tưởng được chuyển thể từ bộ truyện thuộc tên luân phiên quanh Thomas, một thiếu hụt niên đột nhiên bị rơi vào một mê cung bí hiểm và nhóm của anh tìm bí quyết thoát ra ngoài. Tuy nhiên khi ra đến kế bên thì bao gồm một thực sự còn khủng khiếp hơn. Liệu ai đang là tín đồ tồn tại, sinh sống sót sau cuối sau hầu như màn rượt đuổi, trốn chạy với hàng tá kín đáo chết fan kia.

Prometheus

*

Bộ phim công nghệ viễn tưởng Prometheus kể về hai tiến sỹ khoa học, họ đi tìm được bắt đầu của loài người nhưng góc về tối của vũ trụ và những trận đánh đấu không khoan nhượng để đảm bảo tương lai của bé người.

Edge Of Tomorrow

*

Người dải ngân hà xâm lược, Trái Đất thất thủ. Cage nhận thấy anh hiện nay đang bị rơi vào một dạng vòng lặp thời hạn không thể lý giải nổi. Khiến anh cứ trải qua trận chiến ác liệt hết lần này cho lần khác, cứ tiếp tục chết đi sống lại.

Xem thêm:

Oblivion

*

Lấy bối cảnh Trái Đất vào trong năm 2077 khi thế giới sống của chúng ta bị huỷ hoại ngay sát như trọn vẹn sau cuộc đổ vấp ngã của người ngoài trái đất sống từ thời điểm cách đó 60 năm. Loài fan phải lên phương diện trang của sao thổ để sinh sống.Inception

*

Bộ phim chuyển phiên quanh mẩu chuyện về một nhân loại kì lạ, trong những số ấy con người có thể dùng công nghệ để đột nhập vào giấc mơ của bạn khác.

Interstellar

Là bộ phim khoa học viễn tưởng kể về chuyến phiêu lưu mập mạp của một đội nhóm các nhà thám hiểm đã táo bạo thực hiện lỗ black vũ trụ để đoạt được khoảng không bạt ngàn và xuyên dải ngân hà.

The Martian

Bộ phim luân phiên quanh hành trình dài trở về đầy phi thường của phi hành gia Mark Watney. Trong quy trình thực hiện nhiệm vụ trên sao Hoả, anh đã trở nên bỏ lại với học cách tồn tại trên hành tinh này.

Pacific Rim 1-2

*

Nội dung phim nói về những sinh vật vĩ đại được gọi là Kaiju bỗng nhiên ngoi lên khỏi mặt nước đại dương và hủy diệt mọi thứ trê tuyến phố chúng đi, con người đã chống trả tàn khốc và cuộc chiến kéo dài hàng năm trời đã chiếm đi sinh mạng hàng tỷ người.

The Matrix 1-2-3

*

Bộ phim lấy bối cảnh tương lai lúc trái khu đất bị người máy xâm chiếm, chúng phụ thuộc các khung người sơ sinh một công tác điện não tiên tiến có khả năng tạo ra thực tế ảo. Tạo nên họ suy nghĩ rằng họ vẫn đang sinh sống trong trái đất bình thường. Phim xoay quanh nhân trang bị Neo (Keanu Reeves đóng) hiện giờ đang bị kẹt trong một trái đất ảo có tên là Ma Trận cùng chỉ có anh mới hoàn toàn có thể phá giải nó. Anh đang trở thành người sinh sống sót sau cùng trong ma trận đó và bị những nhân viên ma trận truy vấn đuổi.


Danh sách phim thảm hoạ thiên nhiên

Phim ma kịch tính hay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.