Phim kiếm hiệp hay nhất 2014

pgdngochoi.edu.vn xin phép giới thiệu cho mình danh sách phim kiếm hiệp (Phim chưởng) xuất xắc nhất hiện giờ mà công ty chúng tôi đã thưởng thức, review và muốn share đến các bạn dưới đây.

Bạn đang xem: Phim kiếm hiệp hay nhất 2014

Bạn sẽ xem: Phim kiếm hiệp hay tốt nhất 2014

Hiên Viên Kiếm: Thiên bỏ ra Ngân

Đạo diễn: Lý Quốc LậpDiễn viên: hồ Ca, Tưởng Kình Phu, lưu lại Thi Thi, Đường Yên, Cổ Lực na Trát cùng Lâm Canh Tân.Thể loại: Phim cổ trang, phim võ hiệp, phim tình cảmSố tập: 36 tập, mỗi tập 45 phútNgày công chiếu: 06.07.2012

Hiên Viên Kiếm: Thiên bỏ ra Ngân là bộ phim truyền hình mang lại 2 tỷ lượt xem lúc vừa công chiếu, là tập phim chuyển thể từ game Online thuộc tên được cải cách và phát triển bỡi Softstar Inc. Phim kể về sự việc sụp đổ của hai công ty Trần và Bắc Chu khi 2 hậu duệ chính là Trần Tĩnh rán Tưởng Kình Phu) với Vũ Văn Thác (Hồ Ca). Sở hữu trong mình thiên chức phụ quốc và đề xuất tìm thấy Ngũ Đại Thần khí để trấn áp giang hồ.

Trong quy trình tìm kiếm thiết bị vũ khí này, một tình bạn tưởng như tất yêu hình thành giữa họ, tuy vậy cuối cùng, hai bạn vẫn được định mệnh sắp xếp là người thù.

Quét mã nhằm tải ứng dụng hoặc Đặt vé coi phim ngay https://pgdngochoi.edu.vnapp.page.link/bi9jFZjZ21sej9gr5

Trong hành trình tìm kiếm thiết bị vũ khí kín này è cổ Tĩnh cừu đã chạm chán gỡ và kết giao tương đối nhiều người khác nhau như tiểu Tuyết (Cổ Lực mãng cầu Trát) và Thác Bạt Ngọc Nhi (Lưu Thi Thi). Trong lúc Vũ Văn Thác lại chạm mặt được quận chúa Độc Cô Ninh Kha bao gồm thân phận khá túng thiếu ẩn.

Trần Tình Lệnh – The Untamed

Đạo diễn: Trịnh Vĩ Văn, nai lưng Gia LâmDiễn viên: Vương tốt nhất Bác, Tiêu Chiến, Uông Trác Thành, giữ Hải Khoan, Vu Bân, Chu Tán Cẩm, Tuyên Lộ, khỏe mạnh Tử NghĩaThể loại: Cổ trang, tiên hiệp, hài hướcSố tập: 50

Trần Tình Lệnh là một bộ phim truyền hình china vô cùng lừng danh được dựa theo nguyên tác từ bỏ cuốn tè thuyết Ma Đạo tiên nhân của người sáng tác Mặc hương thơm Đồng Khứu. Phim với thể một số loại huyễn tiên hiệp xoay quanh hành trình của Ngụy Vô Tiện nói một cách khác là Ngụy Anh cùng Lam Vong Cơ còn được gọi là Lam Trạm, họ phần đa là những người tu tiên.

Giới tụ đạo đứng đầu là Kỳ đánh Ôn thị lãnh đạo các gia tộc tu tiên khác là cô tô Lam thị, Thanh Hà Nhiếp thị, Vân Mộng Giang thị với Lan Lăng Kim thị. Tình cờ, Ngụy Anh (Tiêu Chiến) của Vân Mộng Giang Thị gặp gỡ được Lam Trạm (Vương độc nhất vô nhị Bác) của cô tô Lam thị. Hai người lập cập kết bạn và cùng nhau hành tẩu. Bọn họ vô tình khám phá ra gia tộc Kỳ đánh Ôn thị là tín đồ đứng sau thao túng các gia tộc tu tiên. Cả hai đã cố gắng ngăn cản các thủ đoạn đó.

Sở Kiều Truyện – Princess Agents

Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên, ngôi trường Kiều Văn, è Quốc Hoa, Nguyễn Thị LoanDiễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Lý Thấm, Đặng Luân, Ngưu Tuấn PhongThể loại: Phim cổ trang, tình cảm, võ hiệp, ngược tâmThời lượng: 67 tập, từng tập 50 phútNgày công chiếu: 06/2017


*

Sở Kiều Truyện trở thành kinh khủng trong đa số ngày cổng đầu ra mắt, là tập phim được đưa thể từ đái thuyết Hoàng Phi Sở đặc công số 11. Phim luân chuyển quanh Sở Kiều vị Triệu Lệ Dĩnh thủ vai xuất thân từ bầy tớ và luôn luôn bị mang lại trường săn làm mồi cho các tầng lớp quý tộc. 

Nàng may mắn được cụ tử Bắc Yến, Yến Tuân và Vũ Văn Nguyệt cứu vãn giúp, lúc được đưa vào trong nhà Vũ Văn làm nô tí, cô chứng kiến bao cảnh huynh đệ tương tàn với được công tử Vũ Văn Nguyệt chú yếu. Sở Kiều sau đó được đào tạo và giảng dạy thành loại gián điệp.

Lang Điện Hạ – The Majesty Of Wolf

Đạo diễn: bạo dạn PhàmDiễn viên: vương Đại Lục, Lý Thấm, Tân Chỉ Lôi, Tiêu ChiếnThể loại: Cổ trang, võ hiệp, đưa tưởng, lãng mạnSố tập: 49

Lang Điện Hạ là 1 trong những trong những bộ phim truyện Trung Quốc giỏi năm 2020 kể về thanh nữ chính Mã Trích Tinh (Lý Thấm) cùng nam chính là một người lũ ông hoang dã được bè bạn sói nuôi to (Vương Đại Lục) chạm chán nhau từ bỏ thuở nhỏ. Sau khi gặp mặt tại nàn và khiến cho hai người chia tay, ngày mà lại họ gặp lại nhau sau 10 năm thì lúc đó nam chính đã trở thành Bột vương Chu Hữu Văn, vua công ty Hậu Lương. 

Sau khi trải trải qua nhiều gian nan, thử thách để tiến công lại gia thế đen tối thì cuối cùng họ cũng gặt hái phần đa hại phúc mang lại riêng mình. Phim trực thuộc thể loại giả tưởng, lãng mạn với yêu tố bi kịch sẽ giúp các bạn háo hức khi xem. 

Tiên kiếm Kỳ Hiệp – Chinese Paladin

Đạo diễn: Mạch tiệm Chi, Ngô Cẩm Nguyên, Lương chiến thắng QuyềnDiễn viên: hồ Ca, giữ Diệc Phi, An Dĩ Hiên, tự Cẩm Giang, Bành Vu YếnThể loại: Phim cổ trang, kiếm hiệp, tình cảmThời lượng: 34 tập, từng tập 45 phútNgày công chiếu: 2005

Tiên kiếm kỳ hiệp chuyển phiên quanh hành trình của Lý tiêu dao đi đến hòn đảo tiền tìm thuốc trị bệnh cho tất cả những người thím của mình. Trong quy trình tìm kiếm, Lý tiêu diêu bị kẻ lạ mặt đến uống viên dung dịch và gặp Triệu Linh Nhi, công chua nước Năm tước đoạt hậu duệ của nữ Oa đã tránh tai đôi mắt của kẻ thù.

Họ nảy sinh tình cảm và thề ước trọn đời bên nhau, Tiêu Dao với thuốc về cứu thím với hứa sẽ quay trở lại tìm Linh Nhi. Sau thời điểm rời đảo viên thuốc kỳ lạ đã khiến cho Tiêu Dao mất trí quên hết tổng thể những chuyện sẽ xảy ra bao gồm cả Linh Nhi. Những khổ cực trong tình yêu từ đó xảy ra, Tiêu Dao quen thuộc được Lâm Như Nguyệt bắt chuyện tình tay cha giữa cha người.

Xem thêm: Thú Cưng Của Tôi Là Dơi : Chapter 54, Thú Cưng Của Tôi Là Dơi: Chapter 54

Hữu Phỉ – The Legend of Fei

Đạo diễn: Ngô Cẩm NguyênDiễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Vương độc nhất Bác, Chu Khiết Quỳnh, Trương Tuệ Văn với Trần Nhược Hiên.Thể loại: Phim cổ trang, phim tình cảm, phim võ hiệpSố tập: Dự kiến 58 tậpNgày công chiếu: Dự kiến tháng 12.2020


*

Bộ phim Hữu Phỉ dựa theo tiểu thuyết của tác giả Priest đề cập về sự cứng cáp của Chu Phỉ cùng Tạ Doãn đang cố gắng khám phá hầu như sự thật diễn ra hơn 20 năm trước để đổi mới những anh hùng trong giang hồ. 

Tân Tiêu Thập nhất Lang – The Shaw Eleven Lang

Đạo diễn: Cúc Giác LượngDiễn viên: Nghiêm Khoan, Can Đình Đình, Lý Y Hiểu, Trương Hàm Vận với Chu tuyệt nhất Long.Thể loại: Phim võ hiệp, phim tình cảm, phim cổ trangSố tập: 42 tập, mỗi tập 45 phútNgày công chiếu: 09.02.2016


*

Tân Tiêu Thập tuyệt nhất Lang là một trong những trong những tập phim kiếm hiệp trung quốc hay nhất những thời đại. Đây là thành tựu được đưa thể từ bỏ quyển tiểu thuyết cùng tên của người sáng tác Cổ Long. Bộ phim truyện hội tụ dàn diễn viên kĩ năng của điện ảnh Hoa Ngữ như: Nghiêm Khoan, Chu độc nhất Long, Can Đình Đình cùng Lý Y Hiểu.

Tân Tiêu Thập độc nhất vô nhị Lang là 1 trong những trong những tập phim kiếm hiệp chuyển thể thành công của người sáng tác Cổ Long. Bộ phim gây ấn tượng bởi phần đông cao trào, đầy đủ màn múa võ, đánh kiếm đẹp nhất mắt. Và cả với rất nhiều câu chuyện tình cảm đầy ngang trái.

Thính Tuyết Lâu

Thính Tuyết thọ là bộ phim truyền hình truyền hình china có thời lượng 56 tập nhắc về cha đại cao thủ võ lâm Bạch Đế, Tuyết Cốc, huyết Ma cùng người chủ sở hữu Tuyết thọ là Tiêu Thệ Thủy đã vực dậy chiến đấu cản lại Bái Nguyệt. Giáo chủ của Bái Nguyệt liên thủ cùng với Đại tư Tế để đi vào tâm trí tiết Ma khiến hắn phát điên lên với giết chết bà xã con mình rồi tự sát.


*

Tiêu Ức Tình với Thư Tĩnh Dung liên thủ để hủy hoại Bái Nguyệt Giáo trả lại thái bình cho người đời và mãi mãi sẽ không còn rời xa nhau.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký


*

Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký kết là bộ phim truyền hình truyền hình trung quốc được đưa thể từ tiểu thuyết Ỷ Thiên Đồ Long Ký ở trong nhà văn Kim Dung và đó là phiên bản được làm cho lại với việc tham gia của Tăng Tuấn Hy, è Ngọc Kỳ, Chúc tự Đan.

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa là bộ phim truyền hình Trung Quốc được chuyển thể từ tè thuyết cùng tên với 48 phim với sự gia nhập của La Vân Hy cùng Trần Ngọc Kỳ.


Nguyệt Thượng Trọng Hỏa chuyển phiên quanh mối tình sóng gió thân Thượng quan tiền Thấu cùng Trọng Tuyết chi khi cả hai chạm mặt vô vàn biến hóa cố từ các việc Trùng Tuyết đưa ra bị trục xuất khỏi cung và các lần bị ám sát, đã cùng Thượng quan tiền Thấu quá qua và từ từ nảy sinh tình cảm.

Hạo Y Hành

Thuộc thể các loại kiếm hiệp được chuyển thể từ vật phẩm cùng tên kể về trận đánh giữa hầu hết đạo sĩ tu tiên với quỷ tộc. Nam thiết yếu trong phim bao gồm Sở Vãn Ninh và bình thản đã hiểu lầm nhau và bị yêu ma lợi dụng. Khi diện Nhiên biến ác ma, sư phụ của anh ấy đã không bỏ mặc mà nỗ lực kéo hắn khỏi trung khu ma với cùng những tiên sư khác chiến đâu kịch liệt để bảo đảm an toàn nhân gian. Hạo Y Hành không chỉ có những cuộc chiến kiếm đẹp mắt mắt, võ thuật xuất chúng mà đồ dùng hoạ cảnh vật rất đẹp. Tuy nhiên song là mẩu truyện cảm hễ về tình thầy trò của hai nhân vật.

Thiên Tỉnh bỏ ra Lộ - Legend Of Awakening

Thiên Tỉnh chi Lộ là bộ phim kiếm hiệp hay đưa thể từ sản phẩm của hồ nước Điệp Lam với bối cảnh thời phái nam Bắc Triều lúc dân chúng đang thống khổ vì thú dữ hoành hành thì một nhóm người sẽ tu luyện võ thuật nhằm bảo vệ bản thân. Phim luân chuyển quanh nhân thứ Lộ Bình và Tô Đường là hai đứa trẻ mồ côi được Tần Tang cùng Yên Tây Phạm nhận nuôi cũng như dạy võ nghệ. Cố kỉnh là bốn người đã với mọi người trong nhà hành tẩu giang hồ, bảo đảm an toàn cái thiện và hủy hoại cái ác vào cuộc hành trình đầy gian nan, đối lập với biết bao nhiêu cao thủ khác bên cạnh kia. Phim desgin kỹ thuật đồ vật hoạ tốt, kỹ năng võ thuật đỉnh cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.