Phim Kim Dung Mới Nhất

Với gần chục dự án công trình chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung đã ra mắt hoặc sẽ sản xuất, khán giả của dòng phim võ hiệp trung hoa cảm thấy bội thực.

Bạn đang xem: Phim kim dung mới nhất


*
*

Ỷ Thiên Đồ Long ký được gia công mới vào đầu năm nay. Ảnh: Sina.

Theo Sina, trước đây, mỗi năm chỉ tất cả trung bình 1-2 phim điện ảnh hoặc truyền hình chuyển thể từ đái thuyết Kim Dung được gia công lại. Dẫu vậy năm nay, khán giả số đông không có thời gian để thở với sự xuất hiện thêm trên màn ảnh tổng cộng gần 10 lần của các hero võ lâm vào truyện Kim Dung.

Việc phân phối phim chưởng Kim Dung, bao gồm các phần nước ngoài truyện, cải biên đến remake (làm lại) trong một thời gian ngắn được đánh giá nhồi nhét đến cả "đáng báo động". Trong đó, bao hàm tác phẩm được gửi thể, có tác dụng lại cả chục lần như nhân vật xạ điêu, Tiếu ngạo giang hồ hay Ỷ Thiên Đồ Long ký.

"Tiểu thuyết Kim Dung chưa từng lúc làm sao được nghỉ ngơi ngơi. Quách Tĩnh, Dương thừa mọc lên như nấm mèo sau mưa", Thanh Niên Bắc kinh nhật báo bình luận.

Lý giải nguyên nhân nhà sản xuất luôn ưu tiên chắt lọc tiểu thuyết Kim Dung để thả mình vào xu hướng làm lại đang phổ cập trên thay giới, Sohu cho biết truyện võ hiệp của "võ lâm minh chủ" là chữ tín lớn, bom tấn trên văn đàn Trung Quốc. Các nhân đồ Quách Tĩnh, Âu Dương Phong, tè Long Nữ, Dương Quá... Nối liền với những thế hệ. Chưa kể, sự lừng danh của Kim Dung cũng được xem như tấm bảo hiểm giảm thiểu độ khủng hoảng cho nhà làm phim Trung Quốc.

Xem thêm: Nhạc Chuông Phải Chăng Em Đã Yêu Mp3, Nhạc Chuông Phải Chăng Em Đã Yêu

Theo Sina, ai ai cũng thích thấy được tác phẩm kinh điển khoác lên mình dung mạo mới. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa bạn làm thẩm mỹ nên sản xuất hàng chục tác phẩm võ hiệp từ tè thuyết Kim Dung trong một năm. Hiện tượng lạ làm lại ồ ạt dẫn đến sự việc chuyển thể vô tội vạ, xào thổi nấu quá đà cùng với những thước phim đầy rẫy cốt truyện giật gân cùng phản cảm.

Điều này khiến cho phim chuyển thể từ tè thuyết võ hiệp Kim Dung dần mất đi sức hút vì có rất nhiều phiên bản nhưng không có tác phẩm làm mới nào đủ unique thay thế phiên bản cũ, làm ưa thích và tái tạo cảm giác của bạn xem.

Khi chữ "tân" gắn liền với thảm họa

Theo Bắc gớm nhật báo, điều khiến cho các công ty phê bình với công chúng băn khoăn lo lắng khi có một vật phẩm võ hiệp được gửi thể từ tè thuyết Kim Dung thông báo khởi cù là liệu nhà cấp dưỡng sẽ vẫn giữ nguyên tinh thần bạn dạng gốc, hay kiến tạo phiên bản mới?

Nếu duy trì nguyên tình tiết gốc, khán giả sẽ cảm thấy nhàm chán vì những áng văn bom tấn đã được fan xem trực thuộc lòng sau thời điểm làm đi làm lại chục lần bên trên màn ảnh.Vì vậy, phần lớn nhà cấp dưỡng lựa lựa chọn làm new tiểu thuyết Kim Dung khi gửi thể.

Tuy nhiên, ko phải ý tưởng phát minh xào nấu ăn nguyên tác nào cũng được công bọn chúng đón nhận. Việc xuyên tạc trong những phim "tân" võ hiệp Kim Dung liên tục xảy ra cùng bị người theo dõi la ó.

*
*
*
*

Trong hai năm trở lại đây, xuất hiện xum xê phim chuyển thể từ đái thuyết Kim Dung bị cải biên thừa đà. Ảnh: Sohu, iFeng.

Là tập phim có sự đầu tư chi tiêu rất kỹ lưỡng, quy tụ dàn sao Hong Kong như Lâm Phong, Cổ Thiên Lạc, Chân Tử Đan, Khâu Ý Nùng... nhưng Ỷ Thiên Đồ Long ký kết 2022 vẫn bị chê lúc lên sóng vào đầu năm mới nay.

Phim khiến khán giả bật cười vì chưng Trương Vô Kỵ biết hóa thân thành con quay chuyển phiên tròn, thi triển phương pháp 6 tay như na Tra xuất xắc phân thân. Bên cạnh ra, các cảnh tình yêu quá hiện đại như tình một tối của Trương Vô Kỵ và Chu Chỉ Nhược cũng trở thành mổ xẻ, chỉ trích.

Năm 2021 được call là năm thảm họa của Kim Dung. Thành tích nào lên sóng cũng trở thành phản ứng tiêu cực vì loàn biên. Toutiao gọi Thiên long bát bộ 2021 (Dương Hựu Ninh, Văn Vịnh San, Bạch Chú) là phiên bạn dạng "thất bại độc nhất của thất bại".

Trên nhật báo Văn Hối, tiến sĩ Văn học Tô Triển chỉ trích Thiên long chén bộ bạn dạng mới bóp méo nguyên tác, bội nghịch cảm. Điển hình là diễn biến Đoàn Dự tè ra quần vày rung cồn trước nhan sắc của vương Ngữ Yên. Hành vi lố lăng này của nhân đồ vật phá nát biểu tượng kinh điển, không hợp nhãn khán giả.

Tính biện pháp của Hoàng Dược Sư (Nghiêm Khoan) vào Anh hùng xạ điêu: Cửu âm bạch cốt trảo cũng bị chuyển đổi méo mó, tiêu cực so cùng với nguyên tác. Phim biến chuyển Hoàng Dược Sư từ bỏ người bọn ông phổ biến thủy thành kẻ nước ngoài tình, tất cả tình cảm béo mờ với học trò Mai rất Phong, tận dụng trí nhớ của vợ Phùng Hành để có được túng kíp võ công Cửu Âm Chân Kinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.