(pgdngochoi.edu.vn) - Trong phimMối ngành ngọn của tôitập 16, Hạ Linh bước đầu "cảm nắng" nam Phong do sự dịu dàng êm ả và chu đáo, trong những khi An bỏ ra vẫn không hề biết chuyện bạn thân và mối tình đầu của bản thân mình đã gặp lại nhau.

Bạn đang xem: Mối tình đầu của tôi tập 16


*

Xem 'Mối nguồn cơn của tôi' tập 15: An chi suýt lộ thân phận, Hạ Linh bị tía tát oan nhức điếng


Trong tập 15 phimMối tình đầu của tôi, An bỏ ra nổi khùng lên do tưởng rằng em gái đã bật mí với phái mạnh Phong về thân phận của mình.
Trong tập 15 phim Mối tình đầu của tớ -She was pretty(phát sóng buổi tối 18/2 bên trên kênh VTV3), Hạ Linh dự định gặp Nam Phong để nói thực sự mình chưa phải An chi nhưng sau tất cả cô vẫn chưa nói được điều này.
*
Đón coi phim remake tình yêu đầu của tớ - She was prettyvào 20h thứ bố đến máy Sáu hàng tuần trên FPT Play
Trước lúc đến gặp mặt Nam Phong, Hạ Linh thừa nhận được thông báo từ bà mẹ kế:"Hôm ni là ngày sinh nhật của tía con". Hạ Linh lùi định kỳ hẹn nam Phong sau 2 giờ để tới ăn tối cùng ba mẹ.
*

Mối quan hệ giới tính của Hạ Linh với bà bầu kế ko tốt, côbị người mẹ kế chỉ trích về việc tổ chức triển khai sinh nhật linh đình.Thậm chí Hạ Linh còn bị mẹ kế nói "vẫn giữ phần đông tính xấu giống chị em đẻ".
*

Khi Hạ Linh với người mẹ kế tranh cãi, ba của Hạ Linh (Chi Pu) thẳng thừng tát đàn bà đau điếng cùng yêu cầu cô bắt buộc xin lỗi.Hạ Linh nói xin lỗi đầy miễn chống rồi bỏ đi...
*

Tìm đông đảo cách contact với cô bạn bè nhưng ko được, vào tập 16 phim Mối ngọn ngành của tôi,Hạ Linh lang thang một mình trên đường. Bị kẻ xấu trêu ghẹo, HạLinh"mượn"trái sầu riêng tiến công trả,vừa dịp đó nam giới Phong tới gửi Hạ Linh quăng quật trốn.

Xem thêm: Phần Mềm Từ Điển Tiếng Nhật Miễn Phí Thường Dùng Trên Di Động Hiện Nay


*

Sự lộ diện đúng lúc cùng với sự dịu dàng của nam Phong (Bình An) khiến cho Hạ cảm thấy động cùng quên luôn luôn chuyện đề nghị nói ra sự thật mình chưa phải là An Chi.
Trong lúc đó, An bỏ ra (Ninh Dương Lan Ngọc) đọc được tin nhắn của Hạ Linh thì vô cùng lo lắng cho bạn. An bỏ ra vẫn chưa biết chuyện Hạ Linh với Nam Phong đã chạm mặt lại nhau...
*

Chuyện tình cảm của Hạ Linh - nam Phong với An đưa ra sẽ ra sao?Xem thẳng Mối ngành ngọn của tôi lúc 20h về tối nay (19/2) trên VTV3TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY, hoặc lúc20h ngày 20/2trênFPT Play TẠI ĐÂY.
Đón xem phim remake mối tình đầu của tớ - She was prettyvào 20h thứ cha đến sản phẩm công nghệ Sáu sản phẩm tuần bên trên FPT Play.
Truyền hình mạng internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên căn nguyên Internet bậc nhất Việt phái mạnh nhằm mang đến một dịch vụ thương mại tiện lợi, uy tín, hóa học lượng, kho ngôn từ giải trí đa dạng mẫu mã dành cho những lứa tuổi với mọi sở trường khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play tín đồ dùng rất có thể xem trên đa căn nguyên từ năng lượng điện thoại, máy tính xách tay bảng, máy tính đến truyền hình thường với tivi thông minh; thoải mái lựa lựa chọn nội dung, ko gian, thời hạn giải trí; giới hạn max về nhà mạng; một tài khoản có thể xem bên trên 5 đồ vật với mức túi tiền chỉ tương tự với truyền họa truyền thống.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN