PHIM NHÂN SÂM NGÀN NĂM

GIỚI THIỆUSản PhẩmNhân SâmNấm Linh ChiNhân SâmHồng Sâm Củ KhôCao Hồng Sâm Chính PhủSâm Tươi Hàn QuốcHồng Sâm Tẩm Mật OngViên Hồng Sâm Chính PhủTinh Chất Hồng Sâm Chính PhủHồng Sâm Trẻ EmNhân Sâm Ngàn NămSâm Ngọc LinhNẤM LINH CHICÔNG DỤNG VÀ CÁCH DÙNGCông Dụng Và Cách Dùng Nhân SâmCông Dụng Và Cách Dùng Nấm Linh ChiKHUYẾN MẠITIN TỨCHỏi Đáp Về Sản PhẩmTài Liệu Nhân SâmTài Liệu Nấm Linh ChiLIÊN HỆ

Cửa hàng cung cấpNhân Sâm Ngàn Năm Triều Tiên quý hiếm, chính hãng .

Bạn đang xem: Phim nhân sâm ngàn năm

Bạn đang xem: Phim cổ trang cực đỉnh

Cây nhân sâm ngàn năm Triều Tiên được các nhà cổ vật sinh học và các nhà địa chất cổ đại đã kết luận rằng, đây là một trong những loại cây lâu đời nhất trên thế giới. Loại sâm này được phân phối tại vĩ độ 33-48 vĩ độ Bắc của Triều Tiên.


*

Nhân sâm ngàn năm tuổi sống ở đâu?

Những củ nhân sâm ngàn năm tuổi thường được mọc ở độ cao 2.900, tại những vách đá của các ngọn núi khổng lồ của đất nước Triều Tiên. Tại độ cao này, chỉ có những loài sâm ngàn năm tuổi mới có thể sinh sống và phát triển được. Giống sâm này có thân khá nhỏ, có những củ sâm chỉ bé như que tăm, sống bám vào những vạch đá. Lúc mới đầu nhìn sẽ rất lạ mắt nhưng nhìn lâu sẽ thấy củ sâm có hình thức rất đẹp.


*

Nhân sâm ngàn năm“ Báu vật vô giá” từ Triều Tiên

Đặc điểm của sâm núi ngàn năm tuổi

Loài sâm này sẽ mỗi năm rụng một lá và thêm một đốt, dài bằng đốt ngón tay. Mỗi năm chỉ ra khoảng 2-3 lá, đốt sâm có thể dài bằng đốt ngón tay. Củ sâm sẽ mọc ngẩng lên trời nhưng chỉ được vài năm thì phần thân nặng quá nên sẽ bị gục xuống rồi bị mùn lá rụng xuống và phủ lên. Điều này khiến cho phần thân bị chìm trong đất đá từ hàng ngàn năm trước.

Để đào bới củ sâm ngàn năm tuổi, người tìm kiếm cần phải mất hàng giờ mới có thể nhấc củ sâm trọn vẹn ra khỏi mặt đất. Phần thân của củ sâm chìm trong lòng đất sẽ có màu vàng nhạt, chia từng thành đốt nhỏ, xù zì. Phần thân củ có thể dài khoảng tầm một gang tay, rất nhỏ, mỗi đốt có thể dài khoảng 1-2 cm.

Tại một số vùng cũng gọi loại sâm này là sâm đá và chất lượng tốt nhất chỉ được mọc khi đủ từ 40 - 50 năm tuổi trở lên và chỉ sống được tại các vùng núi tự nhiên của Triều Tiên. Đây cũng là thứ “ thượng phẩm” mà chỉ có người Triều Tiên mới được sở hữu.

Xem thêm: Top 19 Nguyên Hàm Của Cos Bình X, Công Thức Nguyên Hàm Của Hàm Số Lượng Giác

Vì sao nhân sâm núi ngàn năm Triều Tiên lại “quý”?

Nguồn dinh dưỡng được tích tụ trong củ sâmSố lượng nhân sâm Triều Tiên ngày càng hiếm

Hơn nữa, mặc cho việc tìm kiếm sâm núi Triều Tiên ngàn năm tuổi tốn rất nhiều công sức cùng sự nguy hiểm nhưng việc “ săn lùng” sâm ngàn năm vẫn không dừng lại. Số lượng củ sâm ngàn năm dần dần đang bị tuyệt chủng và không còn nhiều. Đây là yếu tố khiến cho loài sâm này trở nên đắt giá nhất, thậm chí còn quý hiếm hơn các loại thảo dược khác, thậm chí còn đắt hơn cả đông trùng hạ thảo.


*

Sâm núi ngàn năm - Món quà của sự đẳng cấp

Sâm núi ngàn năm Triều Tiên thể hiện sự đẳng cấp

Không những thế, hương sâm núi ngàn năm tuổi còn rất thơm, thơm nhất trong tất các loại sâm khác, khi cầm trên tay sẽ thấy hương thơm lưu lại rất lâu. Khi bỏ củ sâm xuống và đưa tay lênmũi ngửi vẫn cảm nhận được vị nồng của sâm.

Nếu trưng bày củ sâm trong nhà, còn cảm nhận được mùi sâm khuếch tán rộng trong không gian. Chính vì thế, loại sâm này thường được giới sành sâm, đam mê sâm quý yêu thích và mua về hoặc làm quà biếu để thể hiện giá trị đẳng cấp.

Sự kiểm soát chặt chẽ từ Chính phủ Triều Tiên

Triều Tiên là đất nước bị cấm vận kinh tế, nền kinh tế hoàn toàn theo lối “ tự cung tự cấp” nên việc xuất khẩu hay nhập khẩu bất cứ sản phẩm từ quốc gia này là vô cùng khó khăn. Đất nước này có nhiều đặc sản quý nhưng không phải ai cũng biết tới, điển hình nhất là các sản phẩm như sâm Cao Ly 6 năm tuổi, nhân sâm núi ngàn năm…

Ở Việt Nam, các sản phẩm này được tiếp cận nhiều hơn thông qua đường du lịch và ngoại giao ( Việt Nam và Triều Tiên là anh em xã hội chủ nghĩa, trong thời kì kháng chiến, Triều Tiên đã hỗ trợ bộ đội của nước ta rất nhiều về lương thực, thực phẩm).

Những người sành sâm Triều Tiên khi đến đây du lịch đều cố gắng tìm kiếm những củ sâm chất lượng để mang về dùng cho bản thân và gia đình bởi họ biết được tác dụng của nhân sâm Triều Tiên là rất lớn. Một số người khác không có điều kiện đi du lịch nhưng nhờ mối quen biết với các chính khách Việt Nam nên họ đã nhờ mua. Vì thế, sâm Triều Tiên luôn được coi là thứ “ hàng hiếm” kể cả với giới đại gia giàu có.

Mua nhân sâm ngàn năm Triều Tiên ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam chỉ có duy nhất pgdngochoi.edu.vn là đơn vị duy nhất cung cấp và bán nhân sâm ngàn năm Triều Tiên với số lượng không nhiều nhưng đa dạng về mẫu mã, đóng hộp rất sang trọng với giá thành hợp lý. Quý vị có thể đến đây để tham khảo. Không chỉ có sâm núi ngàn năm tuổi mà đơn vị này còn cung cấp các sản phẩm hồng sâm 6 năm tuổi Triều Tiên cùng các sản phẩm sâm Chính phủ Hàn Quốc nổi tiếng, chất lượng đã được hàng ngàn khách hàng mua tại đây công nhận.

Nếu có nhu cầu mua nhân sâm ngàn năm Triều Tiên, quý vị hãy liên hệ đến các địa chỉ dưới đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.