Con trai nuôi hoài linh làm người yêu tam triều dâng

Trong bộ phim truyền hình "Búp bê oan nghiệt", Hoài Lâm đóng vai người yêu của bản sao Angela Phương Trinh. Cặp đôi có nhiều cảnh quay tình tứ.

Bạn đang xem: Con trai nuôi hoài linh làm người yêu tam triều dâng

Trong phim, Hoài Lâm vào vai Bình đem lòng yêu thương Thảo Nhu (Tam Triều Dâng thủ vai), 16 tuổi. Cả hai trải qua những cung bậc cảm xúc của tình yêu tuổi mới lớn, mối tình đầu khá lãng mạn, nhưng lại có suy nghĩ khá chín chắn và luôn mong có một tương lai tươi đẹp cho cả hai.
Búp bê oan nghiệt là bộ phim được chuyển thể từ truyện ngắn Những con búp bê của Trần Đức Tiến. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của Thảo Nhu, một cô gái có cuộc sống khép kín bên gia đình và những con búp bê được mẹ mua về làm bạn do bố mẹ bận rộn không có thời gian dành cho con gái.
Thảo Nhu đem lòng thích, dần dần yêu mến Bình (Hoài Lâm đóng) - một anh chàng đang chuẩn bị thi đại học với một tình yêu tuổi học trò .
Nhưng mẹ Thảo Nhu và ba Bình ( hai người này có mối quan hệ ngoài luồng) từ khi phát hiện hai bạn trẻ quen nhau đã tưởng tượng ra những điều không hay như Thảo Nhu có thai ngoài ý muốn. Họ sợ con mình từ những cái nắm tay, hôn nhẹ sẽ cùng nhau khám phá trò người lớn, nhưng cả hai đã gặp và hứa với phụ huynh rằng tuy quen nhau nhưng hứa sẽ học hành thật tốt.
Cuối cùng Bình đậu đại học, Nhu cũng chuyển trường lên Sài Gòn học cùng bạn trai, cô nhìn lên trời xanh đầy mãn nguyện và mơ ước về một tương lai tươi đẹp .
Trong phim, còn có sự tham gia của ông hoàng quảng cáo - diễn viên Nguyễn Xuân Hiệp vào vai ba của Hoài Lâm, diễn viên Hoàng Hải, phim Đường đời vai ba Tam Triều Dâng.

Tam Triều Dâng và Hoài Lâm có nhiều cảnh quay lãng mạn và tình tứ của mối tình học trò. Mặc dù lần đầu đóng chung nhưng cả hai tỏ ra ăn ý và hòa nhập nhanh.
Tâm Triều Dâng và Hoài Lâm khá đẹp đôi khi đóng cặp yêu nhau.
Tam Triều Dâng chia sẻ cô được chính nhà sản xuất và đạo diễn Lê Minh gọi điện mời tham gia phim mà không cần casting. Phim sẽ được chiếu trên giờ vàng trên sóng VTV vào đầu năm 2014.
Hiện tại, Tam Triều Dâng đang quay phim dự án phim sitcom 200 tập của đạo diễn, diễn viên Đức Thịnh mang tên Chuyện đâu còn có đó. Ngoài ra, cô cũng tham gia bộ phim truyền hình Ông Tơ - Bà Nguyệt, trong vai nàng tiên chuyên đi se duyên các cặp đôi yêu nhau, nhưng cô tiên này chuyên se duyên nhầm và gây ra những tình huống oái ăm.
Hình ảnh hậu trường dễ thương của Tam Triều Dâng trong phim.

Thanh NgọcẢnh: HH

bản sao Angela Phương Trinh Tam Triều Dâng con trai Hoài Linh

Xem thêm: 8 Đội Hình Mạnh Nhất Đấu Trường Chân Lý, Đấu Trường Chân Lý

Hot boy The Voice tình tứ bên bản sao Angela Phương Trinh

2 2

Phạm Khánh Duy vừa có sự kết hợp khá dễ thương cùng với diễn viên tuổi teen Tam Triều Dâng trong bộ ảnh mới.

Đồng phục cấp 3 đáng yêu của bản sao Angela Phương Trinh

Trong ngày tựu trường, cô đã được một nam sinh khoá trên tỏ tình.

Sơn Ngọc Minh hôn "bản sao Angela Phương Trinh" trước mặt fan

1 1

Nữ diễn viên bị cắt vai trong phim "Hit Hoàng tử và lọ lem" đã được thành viên điển trai của nhóm nhạc V-Music trao một nụ hôn trên má nhân buổi họp báo ra mắt dự án âm nhạc.

XEM NHIỀU