Bắc giang: nữ sinh dân tộc tày giành giải nhất kỳ thi học sinh giỏi quốc gia

Do mâu thuẫn tình cảm, nữ sinh lớp 9 ở Bắc Giang bị nhóm nữ sinh khóa dưới đánh hội đồng, lột đồ và quay video, phát tán lên mạng xã hội Facebook.

Bạn đang xem: Bắc giang: nữ sinh dân tộc tày giành giải nhất kỳ thi học sinh giỏi quốc gia

Công an H.Lục Nam đang làm rõ người đăng tải video nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng, lột đồ

Tối 2.8, thông tin từ Công an H.Lục Nam (Bắc Giang) cho biết, cơ quan này vừa làm rõ vụ nữ sinh lớp 9 bị nhóm nữ sinh khóa dưới đánh hội đồng, lột quần áo rồi quay lại video đăng lên mạng xã hội Facebook.

Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 30.7, Công an H.Lục Nam nhận trình báo của một gia đình trên địa bàn về việc khoảng 17 giờ 30 ngày 29.7, con gái họ là T.M.H (15 tuổi, trú xã Lục Sơn, H.Lục Nam) đi chơi tại khu vực nhà văn hóa thôn Tân Mộc (xã Bình Sơn, H.Lục Nam) thì bị T.T.H.Q (14 tuổi, trú TT.Đồi Ngô, H.Lục Nam) cùng một số bạn khác đánh gây thương tích; xé, lột áo và quay video phát tán lên mạng xã hội Facebook.

Vào cuộc xác minh, Công an H.Lục Nam xác định trước đó, Q. đang học lớp 8 và yêu một nam sinh lớp 11 Trường THPT Lục Ngạn số 3. Sau đó, nam sinh này không yêu Q. nữa, chuyển sang yêu H., học lớp 9.

Phát hiện sự việc, Q. nhắn tin chửi bới H. và rủ một nhóm bạn tìm H. để nói chuyện, giải quyết mâu thuẫn.

Khoảng 15 giờ ngày 29.7, Q. đi cùng 6 bạn nữ tìm gặp H. và rủ ra khu vực nhà văn hóa thôn Tân Mộc để nói chuyện.

Tại đây, giữa Q. và H. xảy ra cãi nhau, dẫn tới xô xát. Nhóm bạn đi cùng Q. đã dùng tay, chân, mũ bảo hiểm đánh H. và xé, lột áo trên người H. Quá trình H. bị đánh, lột đồ, có 3 người ở cả nhóm của H. và Q. dùng điện thoại di động quay video, sau đó một người đăng video lên mạng xã hội Facebook. Khi công an vào cuộc, người phát tán video đã khóa tài khoản.

Công an H.Lục Nam đang tiếp tục làm rõ sự việc.

Xem thêm: Nên Mua Ổ Ssd Hãng Nào Tốt? Chọn Ssd Giá Rẻ, Load Dữ Liệu Nhanh

#nữ sinh #đánh hội đồng #ghen tuông #mạng xã hội #nữ sinh bị lột đồ

Tiêu dùng - Dịch vụ

MUJI Việt Nam kỷ niệm 1 năm tại Hà Nội với triển lãm ‘What Is MUJI?’