web drama cổ trang "Thiên Lệ Truyền Kỳ: phụng hoàng Vô Song" đã mang lại cho khán giả những trải nghiệm mới trên màn ảnh nhỏ.


Từ trước đến nay, những bộ phim truyền bông hoa Ngữ thuộc thể loại cung đấu luôn có sức hấp dẫn lớn. Những cuộc tranh quyền đoạt vị chốn cung đình hoa lệ, những mỹ nhân mặt hoa domain authority phấn mà trung khu cơ rạm sâu, những câu chuyện ly kỳ, bí ẩn về kiếp hồng nhan sau bức tường Tử Cấm Thành lộng lẫy đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho những nhà có tác dụng phim xứ Trung. Thâm Cung Nội Chiến, Thương Khung bỏ ra Mão, Hậu Cung Chân hoàn Truyện, Mỹ Nhân vai trung phong Kế,... đã sở hữu đến mang lại khán giả những góc nhìn đa chiều về chốn thâm cung bí sử. Nếu là một fan của dòng phim này, hẳn tránh việc bỏ qua website drama Thiên Lệ Truyền Kỳ: Phượng Hoàng Vô Song.

Bạn đang xem: Phim phượng hoàng vô songThiên Lệ Truyền Kỳ: Phượng Hoàng Vô tuy vậy được chuyển thể từ tiểu thuyết Mỹ Nhân Mưu: yêu thương Hận Vô tuy vậy của tác giả Bạch Lam Sa. Bộ phim mang nội dung hấp dẫn với sáng tạo - mặc dù đậm không gian cổ trang cung đấu nhưng còn xen thêm chút kỳ ảo.Tác phẩm kể về vượt trình báo thù của thiên kim tiểu thư Mậu Thiên Thiên (Vương Lệ Khôn). Tức thì trong đêm thành hôn, cả gia tộc thiếu phụ gặp họa tru di, Mậu Thiên Thiên may mắn được Duệ vương Tiêu Phụng Thanh (Trịnh Nguyên Sướng) của nước Lan cứu giúp. Sau đó, con gái đổi tên thành Nhiếp Vô Song, cố gắng sống sót để cù về báo thù. Không ngờ rằng, khi đặt chân đến hoàng cung của Lan quốc, Thiên Thiên lại bị cuốn vào những âm mưu tranh sủng cùng vòng tròn tình cảm phức tạp.

Bạn gồm tin đây là cảnh phim cổ trang Trung Quốc chứ không phải phim viễn tưởng nào đó của Hollywood?


Điều bất ngờ nhất nhưng mà Phượng Hoàng Vô tuy vậy mang đến chính là yếu tố viễn tưởng bao gồm: người thiên hà (Phượng hoàng tinh), UFO, robot, quốc sư túng thiếu ẩn, viên bảo thạch gồm sức mạnh kỳ bí. Cho dù rằng, những tình tiết này không xuất hiện nhiều vào bộ phim, thế nhưng, bọn chúng lại gắn bó mật thiết tới mẫu thân của nam bao gồm Tiêu Phụng Thanh. Đồng thời, đây cũng là chiếc chìa khóa giải đáp những túng thiếu ẩn bao phủ phe phản diện Ly quốc vào tác phẩm này.


Ngoài nội dung hấp dẫn và mới lạ, điểm cộng tiếp theo của Thiên Lệ Truyền Kỳ: Phượng Hoàng Vô Song đó là diễn xuất của dàn diễn viên. Đảm nhận vai nữ chính của tác phẩm là nữ diễn viên Vương Lệ Khôn. Qua 56 tập phim, Vương Lệ Khôn đã có đến đến khán giả một Nhiếp Vô song đa sắc thái. Ban đầu, thanh nữ là tiểu thư Mậu Thiên Thiên lương thiện, nhẹ nhàng. Trải qua biết bao biến cố, Mậu Thiên giờ đã "lột xác", trở thành một Nhiếp Vô tuy nhiên kiên cường với mạnh mẽ. Diễn xuất của Vương Lệ Khôn đã thể hiện gần như trọn vẹn quá trình thay đổi ở nữ chính.

Xem thêm: Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Là Gì, Học Tiếng Anh Hiệu Quả: Những Điều Bạn Chưa Biết


Nam bao gồm Tiêu Phụng Thanh vị Trịnh Nguyên Sướng thủ vai sở hữu vẻ ngoài chuẩn chỉ một soái ca cổ trang: ngọc thụ lâm phong, phong lưu phóng khoáng. Không chỉ vậy, chàng luôn tỏ vẻ bất cần, đã thế còn độc miệng. Đôi lúc, Tiêu Phụng Thanh còn lý trí và nhẫn tâm quá mức. Tuy nhiên, ẩn sâu trong đấng mày râu là một trái tim ấm áp thuộc sự quan liêu tâm. Hẳn nhiên, vai diễn này sẽ không làm cực nhọc Trịnh Nguyên Sướng bởi anh đã thể hiện hơi xuất sắc nhân vật Tiêu Phụng Thanh đúng như những gì khán giả hy vọng đợi.


Trương Hiểu Long vào vai Cố Thanh Hồng/Tạ Thành Hiên


Cao lặng công chúa vì chưng Bạch Băng thủ vai


Tiêu Phụng Minh vì Đinh Tử Tuấn thủ vai


Dàn diễn viên phụ của Thiên Lệ Truyền Kỳ: Phượng Hoàng Vô song cũng mang đến sự bất ngờ cho khán giả. Điển hình như nhân vật Cao yên công chúa, Lan Vương Tiêu Phụng Minh tốt Cố Thanh Hồng - người nhẫn nhục đóng kịch suốt 10 năm để báo thù. Qua diễn xuất của họ, những nhân vật phụ này tạo yêu cầu những cảm xúc cực nhọc tả mang lại người xem: vừa đáng ghét nhưng cũng vừa đáng thương, vừa đáng hận mà lại cũng đáng thông cảm.


Điểm cộng thứ nhì của Thiên Lệ Truyền Kỳ: Phượng Hoàng Vô tuy nhiên nằm ở bối cảnh cùng dàn trang phục diễm lệ, bắt mắt - những yếu tố tưởng chừng chỉ thấy vào những bộ phim vì Phạm Băng Băng đầu tư gần đây. Bao gồm thể thấy, đội ngũ sản xuất đã bỏ rất nhiều tâm huyết để chăm chút đến phần nhìn của bộ phim nhằm với đến mang lại khán giả trải nghiệm về sự xa hoa của chốn cung đình.


Mặc dù vậy, Thiên Lệ Truyền Kỳ: Phượng Hoàng Vô tuy nhiên vẫn sở hữu những điểm trừ đáng tiếc. Tuy rằng, yếu tố viễn tưởng được lồng ghép trong phim cổ trang không phải là điều mới lạ bên trên màn ảnh Hoa Ngữ. Thế nhưng, bởi đơn vị sản xuất phần nào phóng đại tình tiết "ngoài hành tinh"quá mức vào phim, vậy yêu cầu một bộ phận khán giả vẫn cảm thấy cực nhọc lòng chấp nhận được với chỉ trích tác phẩm thậm tệ. So với Run Rẩy Đi, A Bộ!, Phượng Hoàng Vô song đã thất bại vào việc kết hợp nhì yếu tố này.


Ngoài ra, do là phim cổ trang nữ chủ, Phượng Hoàng Vô tuy nhiên tập trung đẩy mạnh việc xây dựng hình tượng đến nữ bao gồm Nhiếp Vô Song. Tuy nhiên, tổ biên kịch đã hoàn toàn sai lầm khi tạo bắt buộc tứ giác tình thương phức tạp chỉ nhằm mục đích nhấn mạnh một điều: Nhiếp Vô song là cô bé "vạn người mê". Đã qua rồi mẫu thời khán giả ưa thích bị xoay mòng mòng trong những mối quan hệ tình thương phức tạp, nam thiết yếu bị đối xử cùng cấp với những nam phụ khác với mãi mới được nữ bao gồm dồn mọi sự thân thiện cho mình.