Phim rạp là món nạp năng lượng tinh thần luôn luôn phải có sau hằng ngày làm câu hỏi mệt mỏi, hãy thuộc Toplist hưởng thụ những tập phim bom tấn đang làm loạn tại các phòng vé vn tháng 10 này.


Bạn đang xem: Phim rạp tháng 10 2016

"Sài Gòn anh yêu em" là bộ phim mới tốt nhất của đạo diễn Lý Minh Thắng với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên đang được yêu thích hiện thời như Maya, Huy Khánh, NSND Ngọc Giàu, Phi Phụng, Johan Wicklund, Đoan Trang, Huỳnh Lập. Là bộ phim truyện hiếm hoi của điện hình ảnh Việt trình chiếu vào tháng 10 này, "Sài Gòn anh yêu thương em" chiếm phần được cảm tình của đa số khán giản vì chưng những mẩu chuyện lãng mạn, hài hước, thấm đẫm tình người, ở kia mỗi người rất có thể tự quan sát thấy mẩu truyện của chính bạn dạng thân mình. Bộ phim truyền hình cho ta thấy một góc không giống của sài Gòn, không ồn ào, gấp vã mà bình thường và đầy tình yêu thương. Đó là thành phố của tình thân lứa đôi hợp lại tan, tung lại hợp, là tp của tình mẫu mã tử, của người người mẹ cả đời 1 mình tẩn tảo nuôi con, tp của tình phụ tử nơi người con tha hương tìm đến nguồn cội, tp của lòng yêu nghề, nơi bạn nghệ sĩ cải lương chuẩn bị sẵn sàng gắn bó với sảnh khấu đến hơi thở cuối cùng, tp của tình bạn, vị trí con bạn ta vô tình gặp gỡ nhau và vươn lên là tri kỉ. Bộ phim truyền hình dài 98 phút hiện được công chiếu trên tất cả các rạp trong toàn quốc.
*

*

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Chip Điện Thoại Mạnh Nhất, Top 10 Smartphone Android Mạnh Nhất Hiện Nay

*

*

*

bộ phim truyện dài 122 phút nằm trong thể loại hành động, phạm nhân của đạo diễn Dante Lam với việc tham gia của những diễn viên Zhang Hanyu, Eddie Peng. Là bộ phim truyền hình bom tấn đơn lẻ của điện hình ảnh Trung Hoa công chiếu tại Việt Nam hồi tháng này, "Điệp vụ tam giác vàng" đề cập về mẩu chuyện 13 thuyền viên china bị gần kề hại dã man tại khoanh vùng Tam Giác tiến thưởng trên sông Mê Kông. Cảnh sát khu vực phát hiện tại 900.000 viên ma túy đá bên trên thuyền. Vụ án được đem ra bên ngoài ánh sáng và một loạt kín đáo về lãnh địa không quy định và tình fan dần được hé lộ.