PHIM SAO BĂNG HÀN QUỐC

Nữ diễn viên Choi Ji Wootrở lại màn hình ảnh nhỏ nước hàn với vai khách mời vào phim sao sa (Shooting Stars).

Bạn đang xem: Phim sao băng hàn quốc


*

Choi Ji Woo vào Sao băng (Shooting Stars)


Sao băng (Shooting Stars) khai quật về cuộc sống đời thường muôn color của giới diễn viên và nghề làm cho truyền thông, quản lý nghệ sĩ tại showbiz Hàn Quốc. Vày thế, trong 8 bộ phim vừa qua, người theo dõi được dịp tận mắt chứng kiến hàng loạt khách hàng mời số đông là các ngôi sao bậc nhất xứ kim chi. Trong những đó, sự lộ diện của Choi Ji Woo với vai Eun mê mẩn Woo nhận được không ít sự quan lại tâm.

Xem thêm: Chỉnh Sửa Ảnh Bằng Photoshop Trực Tuyến, Top 4 Công Cụ Chỉnh Sửa Ảnh Trực Tuyến Tốt Nhất

Không giống phần nhiều khách mời không giống chỉ mở ra vài phút, vai khách mời Eun say mê Woo của minh tinh chúng ta Choi lại có tầm ảnh hưởng không nhỏ tuổi đến câu chữ Sao băng.

*

Choi Ji Woo xuất hiện thêm ngắn ngủi bên lũ em Kim Young Dae vào tập 8


Trong tác phẩm, Eun đê mê Woo là một trong những nữ diễn viên giờ đồng hồ tăm lẫy lừng và bất ngờ từ nước ngoài trở về Hàn Quốc sau thời điểm ly hôn chồng. Đặc biệt, cô tất cả mối links lớn cùng với nam chính Gong Tae Sung (Kim Young Dae).

Eun đắm say Woo là nỗi ám ảnh nhưng cũng chính là người nối sát với tuổi thơ buồn bã của Gong Tae Sung. Ở tập 8 Sao băng new phát sóng, Gong Tae Sung đổ bệnh sau thời điểm đột ngột chạm mặt lại Eun đắm say Woo. Tờ Sports Khan mô tả mối quan hệ giữa Eun đam mê Woo và Gong Tae Sung rước đến cảm hứng thân thiết, nhưng mà cũng không hề kém phần kỳ lạ lẫm. Khán giả đoán Eun đê mê Woo chính là mẹ ruột của Gong Tae Sung với từng vô tình vứt rơi đàn ông để tập trung hoàn toàn vào sự nghiệp.


*

Người đẹp mắt yểu điệu thướt tha trong một cảnh phim


Với đất diễn ít ỏi sống Sao băng, Choi Ji Woo đã tạo nên được một minh tinh Eun ham Woo kiêu ngạo, sang chảnh và đầy tham vọng. Đặc biệt, nhan sắc mặn cơ mà và phong thái thanh lịch của hotgirl 7X gây ấn tượng mạnh. Fan xem cũng sử dụng nhiều Choi Ji Woo đẹp nhất rạng rỡ vào mọi khung người phim Sao băng.

Vai khách mời trong Sao băng ghi lại lần quay trở về màn ảnh nhỏ của Choi Ji Woo sau hơn 2 năm, kể từ lần mở ra thoáng qua vào Hạ cánh khu vực anh. Ở tuổi 47 và đang trở thành bà mẹ một con, sao phim Bản tình ca mùa đông vẫn con trẻ trung, vóc dáng bé thả với năng động. Cô không còn tích cực nhận dự án công trình mới. Nỗ lực vào đó, Choi Ji Woo tham gia những show truyền hình với đóng quảng cáo.

*

Ngoài đời, Choi Ji Woo sống bí mật tiếng, thỉnh thoảng share những phút giây vui vẻ bên con gái nhỏ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • Trò chơi dân gian việt nam

  • x