PHIM SINH VẬT HUYỀN BÍ VÀ NƠI TÌM RA CHÚNG

Diễn viên: Colin Farrell, Eddie Redmayne, Ezra Miller, Jon Voight, Sam Redford, Scott Goldman, Tim Bentinck, Zoë Kravitz

Xem phim Sinh Vật huyền bí Và khu vực Tìm Ra bọn chúng – Fantastic Beasts and Where khổng lồ Find Them năm 2016 Full Thuyết minh vietsub HD

Sinh Vật huyền bí Và chỗ Tìm Ra Chúng chúng có tựa nơi bắt đầu là Fantastic Beasts & Where lớn Find Them, đây là một bộ phim điện hình ảnh Khoa học tập viễn tưởng, phim dựa theo tiểu thuyết thuộc tên trong phòng văn J.K. Rowling tín đồ Anh. Là tập phim ngoại truyện của loạt phim Harry Potter sau khi câu truyện về cậu bé Harry Potter kết thúc. Phim bởi David Yates làm đạo diễn, fan viết kịch là J. K. Rowling như là kịch bạn dạng đầu tay.

Bạn đang xem: Phim sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng

Phim Sinh Vật bí ẩn Và nơi Tìm Ra Chúng lấy bối cảnh 7 thập niên tức là 70 năm kia khi Harry Potter đặt chân vào Hogwarts. Diễn viên chính trong phim là Eddie Redmayne vai pháp môn sư Newt Scamander sau cuộc thám hiểm tìm kiếm và ghi chép các sinh đồ gia dụng phép thuật. Phim được xoay tại Warner Bros. Studio, Leavesden ở tp. Hà nội Luân Đôn nước Anh. Phim là một trong những dự án cực kỳ đáng mong chờ của rất nhiều ai thương yêu Harry Potter tương tự như thể một số loại phim công nghệ viễn tưởng.

.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Con Gái Hay Dành Cho Các Cô Nàng Alone, Những Câu Nói Hay, Hài Hước Về Con Gái

*

Năm 1926, Newt Scamander ( Eddie Redmayne ) mang đến Đại hội Magical của Hoa Kỳ vào một cuộc họp đặc trưng với một quan tiền chức cung cấp cao. Tại buổi họp này đưa ra những vụ việc kỳ thú cùng đặc biệt, trong đó có việc nghiên cứu các sinh đồ kỳ lạ và nơi ở của chúng. Kế tiếp là tìm phương pháp đưa phần nhiều sinh đồ vật này đi cùng gửi cho chỗ của một nhà nghiên cứu người Mỹ thương hiệu Newt, và có thể đe dọa mối căng thẳng không chỉ có thế với trình trạng quan hệ nam nữ giữa con bạn và các sinh đồ kỳ lạ.

*

Phim Sinh Vật huyền bí Và nơi Tìm Ra Chúng sản xuất vị David Heyman, J.K. Rowling, Steve Kloves, Lionel Wigram và dự con kiến sẽ xây cất ngày 18 tháng 11 năm năm nhâm thìn theo định dạng 3 chiều và IMAX 4K. Với sự sẵn sàng kỹ lưỡng trước lúc công chiếu, bộ phim truyền hình hứa hứa hẹn sẽ tạo cho cơn nóng tại nền điện hình ảnh Âu Mỹ. Cảm ơn các bạn đã cỗ vũ motphimm.com, chúng tôi sẽ cập nhật Sinh Vật huyền bí Và chỗ Tìm Ra bọn chúng vietsub sớm nhất gồm thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.