Phim tâm lí nhật bản

Phim tâm lý nhật bản luôn mang một giá trị gì đó rất nhân văn mà khi xem , chúng ta sẽ có được một bài học đáng giá cho mình , nào chúng ta cùng xem lại những bộ phim hay nhất của nhật bản trong năm vừa qua sau đây.

Bạn đang xem: Phim tâm lí nhật bản

1.Kimi ni Sasageru Emblem – Biểu Tượng Dành Riêng Cho EmKazuya Takajo (Sho Sakurai) là một cầu thủ bóng đá đầy triển vọng. Ở độ tuổi 23, anh đã được chọn làm thành viên của Đội tuyển bóng đá Nhật bản và mua được một căn nhà để sống với vợ chưa cưới của mình, Miki Nakagawa (Masami Nagasawa). Nhưng thật không may, vào một ngày nọ anh đã bị tai nạn xe hơi và liệt nửa người. Giờ đây, Kazuya phải dành phần đời còn lại của mình trên chiếc xe lăn. Anh đã hoàn toàn tuyệt vọng. Nhưng vào lúc ấy, Miki lại cho anh xem giấy đăng ký kết hôn của họ. Và rồi anh đã vượt qua đợt trị liệu phục hồi chức năng nhờ vào tình yêu của cô. Tuy vậy, Kazuya vẫn cảm thấy chán nản với những người phản đối cuộc hôn nhân của mình và cả những người nhìn ạnh bằng ánh mắt thương hại. Anh cũng không thể tìm thấy điều gì thay thế được bóng đá trong đời mình. Sau đó, Kazuya chứng kiến một trận đấu bóng rổ của người khuyết tật trong phòng gym, và cuộc đời anh đã chuyển sang một trang mới từ đây… 2.Boku wa Ashita, Kinou no Kimi to Date Suru (Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You) – Ngày Mai, Tôi Sẽ Hẹn Hò Với Em Của Ngày Hôm QuaMinamiyama Takatoshi theo học mỹ thuật tại một trường đại học ở Kyoto. Trên tàu đến trường, anh bắt gặp Fukuju Emi và ngay lập tức trúng tiếng sét ái tình. Anh thu hết can đảm để tỏ tình và được đồng ý. Họ bắt đầu hẹn hò và trải qua những ngày bên nhau hạnh phúc, nhưng rồi Emi tiết lộ với anh một bí mật.

Xem thêm: Thú Chơi Sa Đọa Đốt Tiền Của Thiếu Gia Con Quan Trung Quốc, Ăn Chơi Sa Đọa

3.Koufuku na Shokutaku / Happy Dining Table – Bàn Ăn Hạnh PhúcBố (Yuichi Haba) nghỉ việc làm bố, mẹ (Yuriko Ishida) chuyển ra khỏi nhà, người anh trai (Yuta Hiraoka) mọi người hằng ngưỡng mộ lại bỏ học. Đối diện với bao rắc rối ấy, đây là câu chuyện về cô nữ sinh năm cuối Nakahara Sawako (Kie Kitano) trên hành trình kiếm tìm sự cân bằng trong cuộc sống, cũng như là tình yêu với cậu bạn mới chuyển trường đến (Ryo Katsuji). 4.Bokura no Gohan wa Ashita de Matteru / Our Meal For Tomorrow – Ngày Mai Chúng Mình Cùng Chờ CơmRyota và Koharu là học sinh trung học. Ryota không quan tâm đến mọi người và nói rất ít. Koharu thì không sợ nói lên quan điểm của mình và cô ấy có một cá tính tỏa sáng. Từ một trò chơi của túi gạo nhảy, họ bắt đầu hẹn hò. Họ hẹn hò tại một nhà hàng thức ăn nhanh, nhận ra họ yêu nhau tại một nhà hàng gia đình và cuối cùng là lời thề tình yêu của họ tại bàn ăn với cơm trắng. Một câu chuyện tình yêu 7 năm kể từ ngày đầu gặp gỡ đến đám cưới hạnh phúc.