GIỚI THIỆU PHIM "NÀNG DÂU BƯỚNG BỈNH"

Phụ Đề: 13/13Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Thái LanThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài HướcĐạo Diễn: Kritsada Techanilobon, Kritsada TechanilobonThời Lượng: Số Tập: 13 TậpNăm: 2009View: 16035 lượt xemDiễn Viên: Anne Thongprasom, Chakrit Yamnarm, Aom Akkaphan Namart, Tarn Kanya Rattanapetch

Nội dung phim thiếu phụ Dâu Bướng Bỉnh

Nàng Dâu ngang bướng kể về Lalin (Ann) là 1 trong những nữ cảnh sát nóng tính thao tác ở thủ đô bangkok thái lan còn mái ấm gia đình thì sống nghỉ ngơi Roi Et.

Bạn đang xem: Giới thiệu phim "nàng dâu bướng bỉnh"

Lúc Lalin trở lại viếng thăm nhà, cô nhận thấy tin em gái mình bao gồm thai với cùng 1 người bầy ông ở Bangkok. Lalin và gia đình muốn phụ vương của đứa bé phải chịu đựng trách nhiệm. Sự việc duy nhất sẽ là họ chần chừ người đàn ông sẽ là ai vì em gái của Lalin - Areeya không đồng ý tiết lộ tính danh người lũ ông đó.

*

Đó là vì Areeya đã có lần yêu cầu bạn này chịu đựng trách nhiệm, thậm chí còn cầu xin người mẹ anh ta mặc dù bà ấy lại xúc phạm cô và không gật đầu cho nam nhi chịu trách nhiệm. Bởi vì vậy Areeya sẽ từ vứt ý định đó.Lalin kín điều tra và tim thấy triệu chứng cứ cho biết thêm một bạn tên là Jormtup (Chakrit) rất có thể là thân phụ của đứa bé. Lalin giận dữ, tài xế ngay đến thủ đô bangkok thái lan để đối hóa học với Jormtup. Jormtup hoảng loạn vì chả phát âm chuyện gì đang xảy ra và chúng ta tranh cãi cho tới khi đảm bảo an toàn đến chuyển Lalin đi.Tối hôm đó, Jormtup đang kể với anh trai, Jormphon (Num) - một kẻ chơi bời - là gồm một cô nàng đã mang đến khách sạn cáo buộc Jormtup chính là phụ vương của đứa bé mà em cô ta đang sở hữu thai. Jormphon băn khoăn lo lắng và thú nhấn mình thiết yếu là cha của đứa bé. Jormtup nói sẽ giữ kín đáo này nếu Jormphon sửa đổi và mang đến giúp anh các bước ở khách sạn.Một ngày, lúc Lalin đã đến gặp gỡ Khun Ying Lerlak - chị em của Jormtup cùng Jormphon, Jormtup đã nghe được cuộc đối thoại của hai tín đồ và anh biết mình phải xử lý vấn đề.

Xem thêm: Điều Chỉnh Thanh Cuộn Trong Excel 2007, 2010, 2013, Thanh Cuộn Dọc Quá Bé, Khi Kéo Bị Đi Quá Nhiều Ô

Jormtup đã chạy theo Lalin và nói là anh sẽ chuyển tiền mang đến cô ấy, đó là điều độc nhất vô nhị Jormtup hoàn toàn có thể làm. Lalin vô cùng giận cùng không chấp nhận, cô đã quyết định tìm bí quyết đưa Jormtup về Roi Et.Lalin reviews Jormtup cùng với em gái thì ... Phát hiển thị là nhầm người. Cảm giác xấu vày sự lầm lẫn của mình, Lalin tâm thành xin lỗi Jormtup. Bù lại, Jormtup ko tức giận cùng thậm chí, đang thích Lalin.Không thọ sau Khun Ying Lerlak có tác dụng Lalin bị đình chỉ công tác làm việc và cô phải quay về Roi Et sống với gia đình. Jormtup cảm thấy tất cả lỗi vì chưng những việc bà mẹ mình đã tạo ra sự thường xuyên đến thăm Lalin cùng họ vươn lên là bạn. Càng gặp Lalin, Jormtup càng ưng ý cô ấy.Vẫn ao ước trả thù mang lại em gái mình, Lalin đã mang lại Jormtup uống thuốc cùng dựng một cảnh gải vờ như 2 fan đã tình dục với nhau. Kế tiếp Lalin bắt Jormtup bắt buộc chịu trách nhiệm. Jormtup đồng ý vì anh ấy cùng thích Lalin. Và họ kết hôn, dù rằng Khun Ying Lerlak không chấp nhận. Lalin chuyển vào sống cùng mái ấm gia đình Jormtup và trận chiến giữa mẹ ck và nữ dâu bắt đầu...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.